ค้นหาหนัง

Run & Gun (The Ray)

Run & Gun (The Ray)
เรื่องย่อ : Run & Gun (The Ray)

หลังจากละทิ้งชีวิตที่มีแต่อาชญากรรมและความรุนแรง เรย์เป็นคนดีที่ได้รับการปฏิรูป เพลิดเพลินกับชีวิตครอบครัวที่เงียบสงบใน ‘เมืองบ้า’ แต่เมื่ออดีตของเขาถูกค้นพบ เรย์ก็ถูกแบล็คเมล์ให้เป็นงานสุดท้ายเพื่อรวบรวมพัสดุลึกลับ หลังจากการดับเบิ้ลครอส เขาพบว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บและกำลังหนีจากมือสังหารที่โหดเหี้ยมที่จะไม่หยุดที่จะได้สิ่งที่เขามี ด้วยชีวิตของคนที่เขารักแขวนอยู่บนความสมดุลและอันตรายในทุก ๆ ด้าน ความหวังเดียวของเรย์คือการดึงเอาอดีตอันรุนแรงของเขามาเพื่อเอาชีวิตรอด

IMDB : tt14039086

คะแนน : 5แม้ว่านี่จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในฐานะผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ บอร์เรลลี เขามีผลงานมากมายหลายด้านในฐานะนักเขียน ซึ่งรวมถึง The Marine 2 , Witches in the Woods และภาพยนตร์เรื่อง Dangerous ของสก็อตต์ อีสต์วูด ในช่วงเวลานั้น เขาสามารถรวบรวมสคริปต์ที่ทำสิ่งใหม่ๆหรืออย่างน้อยก็น่าสนใจพอที่เราไม่สนใจว่าจะเป็นความคิดโบราณในพล็อตนี้

หลังจากละทิ้งชีวิตที่มีแต่อาชญากรรมและความรุนแรง แอ็คชั่น Action ระทึกขวัญ เรย์ เป็นคนดีที่ได้รับการปฏิรูปเปิดเผยกับชีวิตครอบครัวที่สงบในเมืองบ้า แต่ว่าอดีตของเขาถูกค้นพบ เรย์ก็ถูกแบล็คเมล์ให้เป็นงานสุดท้ายเพื่อรวบรวมพัสดุลึกลับ หลังจากการดับเบิ้ลคอส เขาพบว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บและกำลังหนีจากมือสังหารที่โหดเหี้ยมที่ไม่หยุดที่จะหลายสิ่งที่เขามี ด้วยชีวิตของคนที่เขารักแขวนอยู่บนเส้นดายและความอันตรายในทุกๆด้านความหวังเดียวของเรย์ คือ การเป็นเอาชีวิตอดีตอันรุนแรงของเขามาเพื่อเอาชีวิตรอด

การเปิดฉากของการ ดูหนังออนไลน์ 2022 ในเรื่องนี้เริ่มจาก เรย์ ที่รอดชีวิตจากการพยายามแขวนคอเขามาจนถึงทุกวันนี้ซึ่งเขาใช้ความรู้ทางอาญาของเขาเพื่อนพิสูจน์ว่านักธุรกิจกำลังเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนปลอม จากนักฆ่าสู่ทรัพย์สินขององค์กรในช่วงการเปลี่ยนเพราะถ่าย เป็นหนังระทึกขวัญมากกว่าหนังแอ็คชั่น Run & Gun ดีขึ้นเล็กน้อย จังหวะของเนื้อเรื่องยังคงคุ้นเคยและชัดเจนในบางครั้งและใช้ทะเลซัลตอนเป็นสถานที่ตั้งที่น่าเบื่อได้ แต่ช่วงเวลาที่แปลกประหลาดกว่าและบทสนทนาที่ดีขึ้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉากนี้ไม่น่าสนใจ แต่นั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาสามารถทำได้หนังเรื่องนี้ไม่เคยโดดเด่นพอที่จะทำให้ตัวเองแตกต่างจากกลุ่มดีทีวี ระทึกขวัญตัวละครไม่ประหลาดพอที่จะได้จดจำและเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มมีความน่าสนใจก็เนื่องมาจากเธรดที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งทำให้พล็อตหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ตกกระป๋องไปทั้งหมด ที่แย่ที่สุดอาจจะไม่ได้เพราะอะไรแต่มันออกมาเป็นวิธีการดำเนินเรื่องที่ซ้ำซากมากกว่า

ในท้ายที่สุดผมว่าตัวเองพูดอีกครั้งว่าในขณะที่หนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่จริงๆแต่ก็ไม่ได้ดีทั้งหมดเช่นกันมันอาจจะน่าขบขันหากคุณต้องการดูอะไรซักอย่างและไม่มีอะไรน่าสนใจอีกแล้ว ริชาร์ด แสดงในหนังปี 2022 เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่เห็นเขาเล่นเป็นตัวร้ายแต่เขาทำออกมาได้ดี น่าเสียดายที่สคริปต์ “Gun’s” ไม่ได้ให้ความยุติธรรมแก่เขามากนักบทสนทนาระหว่างคิดกับนักแสดงคนอื่นๆค่อนข้างจะเชื่อไม่มีจินตนาการและเขียนโดยวัยรุ่นที่ดื่มเครื่องดื่มชูกำลังมากเกินไปเสียงรบกวนเสียงที่น่ารำคาญแหละไม่มีอะไรมาก สิ่งที่หนังสื่อนั้นไม่มีอัตลักษณ์ในโรงภาพยนตร์ไม่รู้ว่าตัวเองอยากเป็นอะไรหรือสนใจเรื่องไหนอย่างน้อยโปสเตอร์ก็ดูเท่ดี หนังเรื่องใหม่ของสตรีมมิ่ง Netflix ที่มาใหม่ล่าสุดอีกหนึ่งเรื่องและจัดได้ว่ามันเป็นหนังแอ็คชั่นที่อยากให้คุณผู้ชมได้ลองเข้าไปสัมผัสมันด้วยตัวของคุณผู้ชมเอง

เรื่องนี้จัดอยู่ในประเภทหนังเกรดบีที่มีรายชื่อ c-minus ผู้นำคือ เบน มิลลิเกนเขามารับบทเป็นเรย์ อาชญากรที่มองหาทางตรงจนกว่านักฆ่าบางคนจะจับกุมตัวเขาและต้องการให้เขาทำงานครั้งสุดท้าย มิลลิเกนไม่ได้เป็นนักแสดงมาก เขาเป็นนักแสดงที่เล่นใหญ่ เบน เรย์ถูกทุบตี ถูกยิงลูกรุกรานหลายที ไม่แน่ใจว่าเขานั้นเป็นคนหรือผีต้องให้ทำอะไรเขาก็ยังจะรอดอยู่ แน่นอนพระเอกจะมาตายง่ายๆได้อย่างไงแต่นี่ก็เกินไปอยู่ มันไม่ได้เป็นหนังที่แย่ขนาดนั้นพอที่จะติดตามดูกันได้