ค้นหาหนัง

RV

เรื่องย่อ : RV

Bob Munro ผู้บริหารระดับสูงรู้สึกเครียดและรู้สึกถูกคุกคามที่จะตกงานและการใช้ชีวิต เนื่องจาก Todd Mallory เจ้านายที่ไม่เหมาะสมของเขาจ้าง Laird คนเก่งของ Stanford มาทำงานในบริษัทโซดาของพวกเขา Bob ได้ให้สัญญากับ Jamie Munro ภรรยาของเขา ลูกสาววัยรุ่นของเขา Cassie Munro และ Carl Munro ลูกชายคนเล็กของเขาว่าจะไปพักผ่อนในฮาวาย แต่ Todd ต้องการให้เขาเตรียมการนำเสนอและเข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจกับเจ้าของบริษัทครอบครัวในการดำเนินการควบรวมกิจการตามกำหนด ในช่วงเวลาเดียวกัน บ็อบซ่อนความจริงให้ครอบครัวฟัง เช่ารถเพื่อการพักผ่อน และพยายามโน้มน้าวให้ครอบครัวที่บกพร่องของเขาเห็นว่าการเดินทางไปตามถนนสู่เทือกเขาโคโลราโด ร็อคกี้ เป็นการดีที่จะนำคุณค่าเก่าๆ กลับมาหาครอบครัวของพวกเขา หลังจากเหตุการณ์มากมายและขณะอยู่ในพื้นที่จอดรถพ่วง บ๊อบมือใหม่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวกอร์นิคเกที่แปลกประหลาดแต่เป็นมิตร

IMDB : tt0449089

คะแนน : 6ฉันไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังที่ต่ำมาก ขอบคุณการคาดการณ์เชิงลบทั้งหมดที่แพร่ระบาดในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา และฉันมีเพียงสิ่งเดียวที่จะพูด อย่าหลีกเลี่ยงหนังเรื่องนี้เพียงเพราะว่านักวิจารณ์คนโปรดของคุณบอกว่ามันเป็นความล้มเหลวที่ไม่เคยมีมาก่อน หรือเพราะคุณคิดว่าชื่อเรื่องไม่น่าสนใจ – ดูหนังด้วยตัวคุณเองก่อน และตัดสินตัวเองโดยไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้ชายคนอื่นที่อาจไม่เคย ไม่ได้ดูหนังเลย แล้วคุณจะเข้าใจถึงความสำคัญที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้

อย่างแรกเลยคือเป็นหนังที่น่าดูทั้งครอบครัวเลยซึ่งกำลังพูดอะไรบางอย่างอยู่เพราะหนังตลกส่วนใหญ่ทุกวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องตลกลามกตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นหนังครอบครัวที่เรียบง่ายดีอยู่แล้ว - "The Pink Panther" เป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องหลัง) ตรงกันข้ามกับข่าวลือ โรบิน วิลเลียมส์ไม่ทำให้เราผิดหวัง อันที่จริงฉันคิดว่าเขาตลกพอๆ กับที่เคยเป็นในหนังเรื่องก่อนๆ ของเขา และถ้าผู้ชมที่เอาแต่สังเกตอย่างหมกมุ่นสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในการแสดงของเขา ก็ให้เวลาผู้ชายคนนั้นพัก เขาแก่ขึ้น เขาไม่เหมือนเดิมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว!

ฉันคิดว่ามันเป็นหนังที่ดีทีเดียว ใจ มันไม่ใช่อัจฉริยะแต่อย่างที่ฉันพูด ถ้าคุณล้างความคิดอคติทั้งหมดออกจากจิตใจของคุณ ก่อนดูภาพยนตร์เรื่องนี้และไม่มีทัศนคติที่สงสัย มีโอกาสที่ดีที่คุณจะเพลิดเพลิน หนังเรื่องนี้เท่าที่ฉันทำเพียงแค่ลองดู