ค้นหาหนัง

Safe House

Safe House
เรื่องย่อ : Safe House

แมตต์ เวสตัน ( ไรอัน เรย์โนลด์ส ) เป็นซีไอเอหน้าใหม่ซึ่งดูแลเซฟเฮาส์ในเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ เมื่อโทบิน ฟรอสต์ ( เดนเซล วอชิงตัน ) เจ้าหน้าที่หัวไม้ที่ซีไอเอต้องการตัวมากที่สุดถูกจับและพาไปที่เซฟเฮาส์ ในระหว่างการสอบสวนของฟรอสต์ เซฟเฮาส์ถูกยึดครองโดยทหารรับจ้างที่ต้องการตัวฟรอสต์ เวสตันและฟรอสต์หลบหนีและต้องอยู่ห่างจากสายตาของมือปืนจนกว่าจะไปถึงเซฟเฮาส์อีกแห่งได้

IMDB : tt1599348

คะแนน : 7ฤดูใบไม้ผลิมาถึงแล้ว! ต้นไม้กำลังผลิใบเขียวขจี ต้นไม้กำลังผลิดอกออกผลเต็มที่ ทุกสิ่งสดชื่น เขียวขจี มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยความหวังและคำมั่นสัญญา … สำหรับผู้ที่มีอารมณ์ไม่ชอบใจต่อเรื่องไร้สาระที่ยกระดับจิตใจนี้ มีรายการใหม่ของ ITV ละครเรื่อง Safe House นำแสดงโดยคริสโตเฟอร์ เอ็คเคิลสตัน รับบทเป็นโรเบิร์ต อดีตตำรวจอารักขา ผู้ถูกคดีในอดีตตามหลอกหลอน และตอนนี้กำลังพยายามเริ่มต้นใหม่กับเคที ภรรยาของเขา (มาร์ชา โธมัสสัน) ในบ้านที่มืดมนและต้องห้ามที่สุดในบ้านที่มืดมนที่สุด ส่วนต้องห้ามที่สุดของคัมเบรีย ที่นี่ เขาว่ายน้ำทุกวันในผืนน้ำที่เย็นเยียบของทะเลสาบ Torment และปล่อยให้ Scafell Pike แลกเงินด้วยเดิมพันที่ครุ่นคิดอยู่เงียบๆ Robert และ Katy ตั้งใจที่จะบริหารบ้านเป็นที่พักพร้อมอาหารเช้า สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่จริงสำหรับผู้ชมที่มองดูหน้าจอที่เต็มไปด้วยเงาและความทุกข์ทรมาน (Farrow & Ball ควรจะเป็นนักแสดงประเภท Eccleston Grey, Lewis Red, Cumberbatch Pallor) นอกเหนือจากภูมิประเทศที่ชุ่มฉ่ำแล้ว โรเบิร์ตยังไม่แสดงความรู้สึกสบาย ๆ ของเจ้าบ้านตามธรรมชาติ (ดูด้านบน ผีสิง ความทรมาน ความครุ่นคิด เอคเคิลส์ตัน)
โชคดีที่เจ้านายเก่าของเขา มาร์ค (แพ็ตเตอร์สัน โจเซฟ) มาร่วมงานวันเกิดของเขาและมีคำแนะนำที่ดีกว่าคือให้พวกเขาสร้างกองร้างให้เป็นเซฟเฮาส์ และเร็วกว่าที่คุณจะพูดได้ "แต่พวกเขาจะซื้อกล้องวงจรปิดและประกันเสริมได้อย่างไร นับประสาอะไรกับ Katy ที่ตรวจสอบโดยโฮมออฟฟิศได้ทันเวลา" เขาส่งครอบครัวที่ถูกสะกดรอยตามพวกเขาและลูกชายของเขาเกือบถูกลักพาตัวโดยชายคนหนึ่งชื่อไมเคิล เดวิดผู้เป็นพ่อ (เจสัน เมอร์เรลส์) เป็นเจ้าหน้าที่เรือนจำที่ถูกสั่งพักงานโดยไม่ทราบสาเหตุ และเหินห่างจากแซม ลูกชายของเขาที่ละทิ้งมหาวิทยาลัยตั้งแต่คุยกันครั้งสุดท้าย และตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างทุลักทุเลในรถของเขา ฉากสุดท้ายคือไมเคิลพบรถคันนี้และทุบหน้าต่างด้วยชะแลง สันนิษฐานว่าไม่ได้ตั้งใจคลานเข้าไปข้างในเพื่อให้แซมฟังการบรรยายที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับความสำคัญของการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ในระยะสั้น - มันยอดเยี่ยม โครงเรื่องหลายเส้นหนาขึ้นอย่างสวยงามโดยไม่มีอะไรรู้สึกว่าถูกบังคับหรือราวกับว่าถูกระงับโดยพลการ ความคิดเรื่องความรู้สึกผิดและการไถ่บาป ความเชื่อใจและการทรยศ มีเรื่องระทึกใจมากมาย แต่ไม่มีเรื่องประโลมโลก และมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมารวมตัวกันรอบๆ เอ็คเคิลส์ตัน ซึ่งยังคงอยู่ (อาจรวมถึงการผจญภัยของไทม์ลอร์ดด้วย) เป็นปรมาจารย์ที่สมบูรณ์แบบของหน้าจอขนาดเล็ก เหลืออีกสามตอน และฉันพร้อมที่จะยกโทษให้กับข่าวประชาสัมพันธ์ที่อธิบายว่า Safe House เป็น "ซีรีส์ที่อาจเป็นซีรีส์ที่กลับมาได้สำหรับ ITV" สำหรับคำสัญญาที่อยู่ในคำประกาศย่อย มา Broadchurch เด็กเลวคนนี้กันเถอะ
บน Sky Atlantic ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องตลกของ Mike Judge เรื่อง Silicon Valley ได้กลับมาในซีรีส์ที่สอง หนึ่งในสามได้รับการว่าจ้างแล้วในสหรัฐอเมริกา แต่ที่นี่ไม่ได้ส่งเสียงดังมากนัก ฉันเข้าใจได้ว่าทำไม ชื่อเรื่องไม่ทำให้เข้าใจผิด มีฉากอยู่ในซิลิคอนแวลลีย์และเกี่ยวกับผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น โดยเฉพาะ Richard Hendriks (โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะขี้อาย ชักกระตุก ผู้ซึ่งในฤดูกาลแรกได้คิดค้นอัลกอริทึมการบีบอัดที่ทำให้บริษัทสตาร์ทอัพ Pied Piper กลายเป็นบริษัทยอดนิยม) , เพื่อนของเขา (Dinesh ที่แม่นยำทางการแพทย์, Gilfoyle ที่มีพยาธิสภาพทางพยาธิวิทยาและมนุษย์ที่น่ากลัว), Erlich เจ้าของบ้านที่บ้าบิ่นและเป็นมนุษย์ที่เลวร้ายที่สุดของเขาและผู้จัดการธุรกิจที่น่ารักและผอมของเขา Jared ซึ่ง … ลุงของเขา “เคยบอกว่าฉันดูเหมือน มีคนอดอาหารสาวพรหมจารีจนตาย” ถ้าคุณไม่ได้เจอมันโดยบังเอิญอย่างที่ฉันเจอ หรือมีคนสัญญากับคุณว่ามันตลกเหมือนนรก ในขณะเดียวกันก็จัดการให้อบอุ่นและอ่อนโยนอย่างประหลาดโดยไม่กลายเป็นทวีคูณหรือน่าเบื่ออย่างที่ฉันกำลังจะทำ ฉันก็ทำได้ ดูว่าทำไมคุณถึงไม่ได้ค้นหามัน

แต่ทำ เมื่อคืนที่ผ่านมา Pied Piper ได้เริ่มค้นหาเงินทุนรอบที่สอง พวกเขาเชี่ยวชาญการปฏิเสธ (“กลวิธีทางเพศที่บงการซึ่งใช้โดยพวกคลั่งไคล้โดดเดี่ยว” จาเร็ดอธิบาย) ในบริบทการเจรจาธุรกิจ Erlich เริ่มต้นด้วยการดูหมิ่นงานศิลปะของบริษัทการลงทุนแห่งแรก: "ดูเหมือนตัวละครตลกขบขัน Kama Sutra ทำได้ไม่ดี” คณะกรรมการของบริษัทสุดท้ายได้รับแจ้งว่ามัฟฟินและไอเดียของพวกเขา “มีกลิ่นเหมือนอึ และหนึ่งในคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์น้อยที่สุดที่ฉันเคยเห็น เราจะไปไหม หรือควร?” เขาเพิ่งโยนลูกบอลบนโต๊ะเป็นคนสุดท้าย พวกเน็กเกอร์ที่ไร้ค่ายอมจำนนอย่างถูกต้องและทุ่มทุนใส่พวกเขา
อนิจจา ในตอนที่สองของคืนที่ผ่านมา คดีความจาก Hooli ซวยของพวกเขา (ตัวสั่นของ Google) ทำให้ข้อเสนอต่างๆ หายไป และ Pied Piper จำต้องยอมจำนน และโยนลูกบอลใส่กางเกงกลับไป เริ่ม. เมื่อมันไป ไม่ใช่เรื่องเสียดสีโลกใหม่ที่กล้าหาญอย่างที่บางคนอยากให้เป็น แต่การแสดงไม่มีที่ติ การเล่นทั้งวงคือความฝันและคุณจะได้รับเสียงหัวเราะท้องแข็งหลายครั้งต่อตอน และคุณไม่จำเป็นต้องมีความคิดว่า "อัลกอริทึมการบีบอัด" คืออะไรจึงจะสนุกกับมันได้ เท่านี้ฉันก็รู้แล้ว