ค้นหาหนัง

Saw VI ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น 6

Saw VI ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น 6
เรื่องย่อ : Saw VI ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น 6

แม้ว่าส่วนใหญ่.. เรื่องราว.. สิ่งหนึ่งที่เหตุการณ์ในซีรีส์นี้ทำได้ดีเช่นกันคือการผูกคำถามมากมายที่ยังคงห้อยลงมาจากทางกลับไปถึง Saw 3 (โดยมีการเพิ่มคำถามใหม่สองสามข้อในตอนต่อไป พวก..) ฉันพบว่าแม้ว่าฉันคิดว่า 4 และ 5 เป็นค่าเฉลี่ยในตัวเอง... หลังจากเห็นสิ่งนี้ มันขยายและทำให้พวกเขา.. ฉันไม่รู้.. มีเหตุผล

IMDB : tt1233227

คะแนน : 8ฉันจำความรู้สึกนั้นได้เมื่อได้ดูหนังเรื่อง Saw เรื่องแรก ตอนแรกฉันเดินเข้ามาพร้อมกับความคิดจากตัวอย่างว่ามันจะเป็นหนังที่ "ทรมาน" ง่อยๆ... ฉันจำได้ว่าเดินออกไปหลังจากนั้นก็พูดว่า "OMG...OMG....OMG..." เมื่อฉัน ครั้งแรกที่ได้ยินว่าพวกเขากำลังทำอันที่สอง ฉันมีความสุขมาก จากนั้นฉันก็เดินออกจาก Saw 2 รู้สึกว่างเปล่า .. เหมือนฉันเพิ่งดูภาคต่อเรื่องเงินง่อย ด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ฉันกลับมา.. รอบปฐมทัศน์... ฉันจะอยู่ที่นั่นเพื่อดูรายการต่อไป เห็น 3 ออกรู้สึกดีขึ้นมากแล้วคันที่ 2.. อันที่ 4 จำได้ว่าเดินออกไป "Wtf.. จิ๊กซอว์ตัวใหม่ง่อย..". อันที่ 5 ฉันมีความคิดที่ชัดเจนว่า "โอ้ย.. นั่นเป็นแค่หนังเต็มเรื่องและไม่ได้ประโยชน์อะไรจากมันเลย..." หก ฉันไม่ได้มีความหวังสูงสำหรับ...

แต่ขอบคุณ... พระเจ้า... Saw 6 ไม่ได้เป็นเพียงภาคต่อที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวมันเองด้วย วิลเลี่ยมต้องเผชิญกับปัญหาทางศีลธรรมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกม "ของเขา" ตลอดทั้งเรื่อง...ตัวเลือกที่ทรงพลังจริงๆ กับดัก (เช่นเคย..) นองเลือดเหมือนนรก.. แต่อารมณ์เบื้องหลังการตัดสินใจและการสิ้นสุดของกับดักทั้งหมด.. ทำให้ฉันสั่นสะท้าน และฉากจบและฉากบิดเบี้ยว... ฉันจะไม่สปอยล์แต่พระเจ้าของฉัน.. คุณคิดว่าเจ้าหน้าที่สตราแฮมมีพลังที่จะอยู่ในฉากอินโทรถึงตอนที่ 5 คุณยังไม่ได้เห็นอะไรเลย

แม้ว่าส่วนใหญ่.. เรื่องราว.. สิ่งหนึ่งที่เหตุการณ์ในซีรีส์นี้ทำได้ดีเช่นกันคือการผูกคำถามมากมายที่ยังคงห้อยลงมาจากทางกลับไปถึง Saw 3 (โดยมีการเพิ่มคำถามใหม่สองสามข้อในตอนต่อไป พวก..) ฉันพบว่าแม้ว่าฉันคิดว่า 4 และ 5 เป็นค่าเฉลี่ยในตัวเอง... หลังจากเห็นสิ่งนี้ มันขยายและทำให้พวกเขา.. ฉันไม่รู้.. มีเหตุผล

เหมือนกับจิ๊กซอว์..เมื่อวางแต่ละชิ้นลง...ภาพทั้งหมดเริ่มมีเหตุมีผล มาเลย ซอ 7 !!!!!