ค้นหาหนัง

Scott Pilgrim vs. the World

Scott Pilgrim vs. the World
เรื่องย่อ : Scott Pilgrim vs. the World

สก็อตต์ พิลกริมเล่นในวงดนตรีที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ เขาคบกับ Knives Chau เด็กสาวมัธยมปลายที่อายุน้อยกว่า 5 ปี และเขายังไม่ฟื้นจากการถูกแฟนเก่าทิ้ง ตอนนี้ประสบความสำเร็จกับวงดนตรีของเธอแล้ว เมื่อสก็อตต์ตกหลุมรักราโมนาฟลาวเวอร์ เขามีปัญหาในการเลิกรากับมีดและพยายามทำให้ราโมนารัก ราวกับว่าการเล่นกลผู้หญิงสองคนยังไม่เพียงพอ ราโมนามาพร้อมกับสัมภาระ: อดีตคู่รักเจ็ดคน โดยที่สก็อตต์แต่ละคนต้องต่อสู้กันจนตายเพื่อเอาชนะราโมนา

IMDB : tt0446029

คะแนน : 9ฉันโชคดีที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ในระหว่างการดูตัวอย่างทดสอบกับผู้ชมที่ไม่ได้บอกว่าเรากำลังดูอะไรอยู่ ฉันคาดหวังไว้จริงๆ ว่าหนังแปลก ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือมากจริงๆ แต่ฉันก็รู้สึกประหลาดใจกับความยอดเยี่ยมของหนังเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ทุกคนหัวเราะ และฉันหมายถึงทุกคน ฉันเล่นหนังไรท์มาเกือบทุกเรื่องแล้ว และคนดูก็ไม่สนุกเท่าฉัน แต่คราวนี้ทุกคนชอบมันมาก ฉันไม่เคยได้ยินเสียงหัวเราะมากขนาดนี้มาก่อนในโรงหนัง

เรื่องตลกนั้นรวดเร็วและถึงแม้จะไร้สาระ แต่ก็ไม่ได้โง่ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ค่อนข้างสนุก คัตคัตเครื่องหมายการค้าของไรท์ และความตลกขบขันธรรมดาๆ ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันคิดว่าถ้ากำกับโดยใคร ก็คงไม่ได้ผลเช่นเดียวกัน

ตัวละครถูกเขียนและแสดงได้ดี ตัวละครทุกตัวเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายฉากที่ค่อนข้างไร้สาระ แต่ก็ยังตลกอยู่ เช่น ฉาก Seinfeld

เห็นได้ชัดว่ามันขึ้นอยู่กับซีรีส์หนังสือการ์ตูน? ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพวกเขามาก่อน แต่ตอนนี้ฉันจะมองหาพวกเขาอย่างแน่นอน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ Edgar Wrights หรือแค่เรื่องตลกขำขัน คุณจะรักหนังเรื่องนี้

หนังตลกยอดเยี่ยม ที่สุดของปี 2010 8/10 Morgan