ค้นหาหนัง

Sex Pot

Sex Pot
เรื่องย่อ : Sex Pot

จริงๆ... ฉันเข้าใจดีว่าภาพยนตร์สโตเนอร์ต้องเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เข้าใจง่าย เรื่องตลกสั้นๆ ที่ไม่ซับซ้อนมากมาย และสถานการณ์แวดล้อมที่ดี/ยาเสพติด แต่โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวในทุกๆ ด้าน ฉันต้องบอกว่าฉันไม่ได้อยู่ภายใต้อิทธิพลในเวลานั้น แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าในสมัยที่ฉันสโตเนอร์หนังเรื่องนี้คงจะเป็นเพียงแค่วัชพืชที่เสียเปล่า

IMDB : tt1473801

คะแนน : 2จริงๆ... ฉันเข้าใจดีว่าภาพยนตร์สโตเนอร์ต้องเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เข้าใจง่าย เรื่องตลกสั้นๆ ที่ไม่ซับซ้อนมากมาย และสถานการณ์แวดล้อมที่ดี/ยาเสพติด แต่โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวในทุกๆ ด้าน ฉันต้องบอกว่าฉันไม่ได้อยู่ภายใต้อิทธิพลในเวลานั้น แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าในสมัยที่ฉันสโตเนอร์หนังเรื่องนี้คงจะเป็นเพียงแค่วัชพืชที่เสียเปล่า

เมื่อการมุ่งเน้นของภาพยนตร์ขึ้นอยู่กับการกระทำบางอย่าง ความคิดสร้างสรรค์มากมายที่จำเป็นเพื่อทำให้การเดินทางน่าสนุก Sex Pot ขาดเกือบทุกอย่างที่เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างภาพยนตร์สโตเนอร์ที่ดี... ฉันพยายามที่จะพูดสั้น ๆ ฉันจะไม่เข้าใจ ลงในสิ่งเหล่านั้น

ประเด็นของฉันคือเรื่องตลกที่น่าเบื่อคือความสนุกเมื่อเรื่องตลกนั้นดี แต่การดูสาวพรหมจารีสองคนถูกขว้างด้วยก้อนหินและพยายามทำคะแนนด้วยเรื่องราวที่ไม่ดีและแนวการ์ตูนที่แย่จริงๆ บางเรื่องไม่เหมาะกับฉัน ถ้านั่นทำให้เรือของคุณสะดุด... ไป สำหรับมันเพียงได้รับการเตือน!