ค้นหาหนัง

Shelter

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
Shelter
เรื่องย่อ : Shelter

ฮานน่าห์ หญิงไร้บ้านที่ติดยาที่วางแผนจะฆ่าตัวตาย และ ทาเฮอร์ ชายจรจัดอดีตผู้ก่อการร้าย ที่มาตกหลุมรักกันในขณะที่กำลังเร่ร่อนอยู่ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายในนิวยอร์ค สัมพันธภาพของทั้งคู่นำมาซึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันหลังจากนั้น เมื่อเขาและเธอได้เรียนรู้เรื่องราวของกันและกัน และมองหาอนาคตในรูปแบบใหม่ ที่พวกเขาไม่เคยคิดว่ามันเป็นเรื่องง่ายในชีวิตมาก่อน.M.

IMDB : tt3136112

คะแนน : 7เนื้อเรื่อง ดราม่า ชีวิต ปรัชญา เรื่องเกี่ยวกับชายจรจัด เคยเป็นอดีตผู้ก่อการร้าย หนีเข้ามาใช้ชีวิตในนิวยอร์ค โดนการนอนข้างถนน บังเอิญ มาเจอหญิงจรจัด ที่ติดยา และวางแผนจะฆ่าตัวตาย จึงมาช่วยเอาไว้ บังเกิดความรักขึ้นมา

-ด้านเนื้อเรื่อง หนังค่อนข้างเวิ่นๆ เว้อๆ หน่อย ดูง่าย บทสนทนาน้อย เน้นภาพในการเล่าเรื่อง แต่อย่างที่บอกมันจะดูเวิ่นๆ ทำให้น่าเบื่อในบางฉาก และหนังยังคงอธิบายของคำว่า shelter ได้ไม่ดีนัก แต่เนื้อเรื่อง โดยรวมถือว่าแปลก และกดดันพอสมควร

-ด้านการแสดง นักแสดงหญิงในเรื่อง เล่นดีมาก ไม่บอกว่าเล่นดียังไงต้องไปดูเอง ส่วนพี่ฟอลคอนของเรา เล่นแอบแข็ง และอารมณ์ยังไม่ได้นะ ต้องไปให้สุดกว่านี้

-ด้านภาพ ภาพสวย ดูหม่น และสะท้อนความเลวร้าย ในเมืองนิวยอร์คได้สวย และดูหดหู่ในคราวเดียวกัน

หนังจบแบบปลายเปิด คิดว่าหนังสามารถ ทำให้สุดได้กว่านี้ แต่ประเด็นในหนัง บางอย่างไม่ค่อยจะเมคเซ้นนัก และอารมณ์นักแสดงยังเอาไม่อยู่