ค้นหาหนัง

Shorts

Shorts
เรื่องย่อ : Shorts

ทีมงานภาพยนตร์คนเดียวของโรเบิร์ต โรดริเกซ ฉายแสงในบรรยากาศแบบเด็กๆ ได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายที่สุด ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากโปรเจ็กต์ล่าสุดของเขาที่ชื่อว่า "Shorts" เรื่องราวชวนคิดเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ค้นพบฮีโร่ในตัวเองและกอบกู้เมืองเล็กๆ ของพวกเขา เมื่อกลับมาสู่โหมดเอาจริงเอาจังที่สุดในไตรภาค "Spy Kids" ผู้กำกับ-นักเขียน-บรรณาธิการ โรดริเกซ ยังคงไม่สามารถรวบรวมกำลังใจที่เพียงพอสำหรับทุกคน ยกเว้นผู้ชมที่อายุน้อยที่สุดที่จะเอาชนะเอฟเฟกต์พิเศษมากมายและความรู้สึกที่ซ้ำซากจำเจ

IMDB : tt1100119

คะแนน : 5ทีมงานภาพยนตร์คนเดียวของโรเบิร์ต โรดริเกซ ฉายแสงในบรรยากาศแบบเด็กๆ ได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายที่สุด ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากโปรเจ็กต์ล่าสุดของเขาที่ชื่อว่า "Shorts" เรื่องราวชวนคิดเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ค้นพบฮีโร่ในตัวเองและกอบกู้เมืองเล็กๆ ของพวกเขา เมื่อกลับมาสู่โหมดเอาจริงเอาจังที่สุดในไตรภาค "Spy Kids" ผู้กำกับ-นักเขียน-บรรณาธิการ โรดริเกซ ยังคงไม่สามารถรวบรวมกำลังใจที่เพียงพอสำหรับทุกคน ยกเว้นผู้ชมที่อายุน้อยที่สุดที่จะเอาชนะเอฟเฟกต์พิเศษมากมายและความรู้สึกที่ซ้ำซากจำเจ

เช่นเดียวกับเรื่องความยิ่งใหญ่ของตัวเอกอายุน้อย ชื่อเรื่องของนิทานคิดฝันของโรดริเกซเกี่ยวข้องกับกลไกสำคัญของการเล่าเรื่อง: ชุดตอนสั้นที่แสดงตามเจตนารมณ์ของผู้บรรยายรุ่นเยาว์ โท ทอมป์สัน (จิมมี่ เบนเน็ตต์) เมื่อบอกในไทม์ไลน์ที่แตกสลาย ชุดของตอนที่เชื่อมต่อกันแสดงให้เห็นว่าเมืองแบล็คฟอลส์ถูกครอบงำโดยเจ้าพ่อเทคโน (เจมส์ สเปเดอร์) และวิธีที่กลุ่มเด็ก ๆ รวมถึง Toe เปลี่ยนพื้นที่ใกล้เคียงให้ดีขึ้นด้วยความช่วยเหลือ ของหินสีรุ้งที่ให้ความปรารถนาของใครก็ตามที่ครอบครองมัน

เว้นเสียแต่ว่าจะเกิดความขัดแย้งครั้งแรกระหว่างเด็กสองคน แผนย่อย "Shorts" ไม่เคยพัฒนาเป็นหน่วยที่น่าสนใจ โดยโรดริเกซกำลังอาละวาดด้วย CGI "โฮมเมด" ของเขา ซึ่งอาจสะท้อนถึงความอิ่มเอมใจที่ไม่ถูกจำกัดของเด็กที่ได้รับความช่วยเหลือ หินวิเศษ -- ที่ไม่เพิ่มความแปลกใหม่ของรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ท้ายที่สุดแล้วสามารถคาดเดาได้และต้องใช้ความพยายามเพียงครึ่งเดียว กระบวนการทั้งหมดเริ่มเหนื่อยหลังจากเล่นม็อกซีน่ารักสองสามรอบ แม้ว่าอย่างน้อย โรดริเกซจะยึดติดกับบริบทของชื่อภาพยนตร์ของเขาอย่างชาญฉลาด และทำให้ภาพยนตร์ของเขากระชับพอสมควร