ค้นหาหนัง

Sierra Burgess Is a Loser | เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก

Sierra Burgess Is a Loser | เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก
เรื่องย่อ : Sierra Burgess Is a Loser | เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก

เรื่องราวความรักที่ไม่ได้ตั้งใจ เมื่อ เวโรนิกา (รับบทโดย Kristine Froseth) เชียร์หลีดเดอร์สาวสวยที่หลอกชายหนุ่มอย่าง เจมี่ (รับบทโดย Noah Centineo) ที่เข้ามาจีบเธอ โดยการให้เบอร์โทรของ เซียร่า (รับบทโดย Shannon Purser) สาวเรียนเก่งขี้แพ้ประจำโรงเรียนไปแทนเบอร์ของเธอเอง นั่นทำให้เซียร่าและเจมี่เริ่มมีความสัมพันธ์ขึ้นมาเรื่อยๆผ่านการพูดคุยกัน โดยเจมี่หารู้ไม่ว่าคนที่เขาคุยด้วยนั้นไม่ใช่เวโรนิกา คนที่เขาต้องดการจะสานสัมพันธ์ด้วยจริงๆ

Tags: Drama / หนังใหม่ / Comedy / Romance / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย

IMDB : tt3120280

คะแนน : 1ความรู้สึกตอนดู : ตอนดูแรก ๆ จะรู้สึกเหมือนหนัง high school ส่วนใหญ่ ที่มีแก๊งสาวสวยตัวเด่นในโรงเรียน ให้ความรู้สึกน่าหมั่นไส้ ชอบแกล้งคนอื่น ส่วนเซียร์ร่าก็เป็นผู้หญิงที่ถูก bully จากรูปลักษณ์ภายนอก แต่ดูไปเรื่อยๆ ตัวละครมีมิติมีความเป็นมนุษย์ ไม่เหมือนหนังบางเรื่อง ไม่ใช่ว่าน่าหมั่นไส้ก็จะแบบนี้ไปทั้งเรื่อง มันมีเหตุผลที่มาที่ไป เวโรนิก้าไม่ได้สวยไร้สมองมาเป็นตัวร้ายที่คอยแกล้งเซียร์ร่า (หรือจริงๆมาเป็นนางเอกต่างหาก) ส่วนเซียร์ร่า ก็มีทั้งด้านดีและนิสัยไม่ดีมี

สรุปหลังดูจบ : หนังสื่อให้เห็นว่าให้มองคนที่ข้างใน จริงๆเปลือกนอกมันก็เป็นสิ่งแรกที่คนเห็น ถ้าคนจะหยิบดอกไม้เขาก็หยิบดอกที่สวยไปก่อน บทเวโรนิก้ากลายเป็นตัวละครที่น่าเห็นใจสะงั้น หนังเล่าความสัมพันธ์เวโรนิก้า+เซียรร์ร่ามากกว่าที่หลอกสลับตัวแชทกับเจมี่ แล้วกลายเป็นเพื่อนกันไป ส่วนบทเจมี่มีไว้เป็นโมเมนต์น่ารักๆ และจากชื่อหนัง Sierra Burgess is a Loser เซียรร์ร่าก็ทำแบบนั้นจริงๆ กลายเป็นเวโรนิก้าที่เป็นคนดีไปเลย