ค้นหาหนัง

Sleight

Sleight
เรื่องย่อ : Sleight

โบ ชายหนุ่มผิวสีที่มีอาชีพเป็นนักมายากลข้างถนน โชว์มายากลให้กับลูกค้าที่เดินผ่านไปมา จนวันนึงเขาไปพัวพันและมีเรื่องเข้ากับแก๊งค์นึงจนทำให้น้องสาวของเธอโดนจับตัวไป เขาเลยใช้พลังมายากลทั้งหมดมาจัดการพวกแม่งซะเลย!

IMDB : tt4573516

คะแนน : 6SLEIGHT หนังแอคชั่นอาชญากรรมแฟนตาซีในเทศกาลหนังซันแดนซ์เมื่อปีที่แล้ว พร้อมกับคำชมที่ดีและโอเคมากๆ บางเจ้ายกให้มันเป็น "Chronicle เจอกับ Iron Man !!"

Sleight หนังระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเรื่องเล่าที่พยายามและจริงเกี่ยวกับเด็กแอฟริกัน - อเมริกันที่พยายามหลบหนีจากละแวกใกล้เคียงที่หยาบกร้านด้วยความตั้งใจที่น่าชื่นชม ในการพัฒนาชีวิตของคนที่คุณรักผ่านเลนส์ที่สร้างสรรค์เฉพาะตัว ในกรณีนี้ โบ (แสดงโดยเจค็อบ ลาติมอร์ในการแสดงแบบแหกคุกและมีเหตุผล) ถูกปลดออกจากการเสียชีวิตอย่างโชคร้ายของแม่ของเขาเป็นเวลาหนึ่งปี และกำลังดิ้นรนที่จะขูดรีดเงินสดจำนวนที่ต้องการเพื่อย้ายออกจากยาเสพติดและแก๊งที่รบกวนในเมือง พื้นที่ลอสแองเจลิสเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับน้องสาวที่สดใสของเขามากขึ้นที่จะได้รับการศึกษาที่ดีขึ้นและเติบโตขึ้นมา

วิธีการของโบมีสองเท่า แหล่งรายได้ที่ถูกกฎหมายและน่านับถือมากขึ้นของเขาคือการแสดงมายากลตามท้องถนนให้กับพลเมืองต่างๆ ในตลาดที่มีประชากรมากกว่าและร่ำรวยกว่าเล็กน้อย แต่พื้นที่สีเขียวส่วนใหญ่ของเขามาจากการผลักดันโคเคนจำนวนมากให้กับพ่อค้ายาชื่อดัง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาไม่ใช่คนประเภทอันธพาล โบจึงอาศัยทักษะนักมายากลที่เล่นกลของเขาเพื่อช่วยในเทคนิคของเขา ซึ่งที่โดดเด่นที่สุดคือมีประโยชน์ในการหลบเลี่ยงตำรวจที่ทำกิจกรรมที่ผิดกฎหมายของเขา เคล็ดลับแขนเสื้อของ Sleight (และสิ่งนี้ถูกเปิดเผยค่อนข้างเร็ว ดังนั้นจึงไม่ใช่สปอยล์) ก็คือเวทมนตร์นั้นเป็นเวทมนตร์อย่างแท้จริงในแง่หนึ่ง โบได้ออกแบบส่วนไหล่ด้วยกลไกจักรกล ซึ่งด้วยพลังของวิทยาศาสตร์ ทำให้เขาสามารถจัดการกับวัตถุที่เป็นโลหะได้