ค้นหาหนัง

Small Soldiers | ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก

Small Soldiers | ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก
เรื่องย่อ : Small Soldiers | ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก

บริษัทของเล่นได้เอาไมโครชิพจากโครงการลับของรัฐบาลมาใส่ในหุ่นรุ่นใหม่ที่พวกเขาประดิษฐ์ ทำให้มันมีชีวิตคิดเองได้ แล้วกลุ่มของเล่นที่มีชีวิตขึ้นมาก็ดันมี 2 กลุ่มที่เป็นปฏิปักษ์กัน เมื่อร้านของเล่นเล็กๆ ร้านหนึ่งเห็นว่าของเล่นกลุ่มนี้มีชีวิตจึงเอากลับบ้าน แล้วเรื่องวุ่นวาย การตามล่าของเล่นด้วยกันเองก็เริ่มต้นขึ้น

Tags: Action / Comedy / Adventure

IMDB : tt0122718

คะแนน : 8งานกำกับของ Joe Dante แห่ง Piranha ภาคแรก และ Gremlins สองภาค พี่แกก็ชอบทำหนังที่มีอะไรเล็กๆ เป็นองค์ประกอบน่ะครับ มักผสมความตื่นเต้นสยองเข้ากับเรื่องสนุกๆ แบบใน Gremlins เป็นต้น อันที่จริงโครงสร้างเรื่องนี้มาแนวเดียวกับ Gremlins เลยครับ แต่จะลดดีกรีความน่ากลัวลง เน้นแอ็กชันและความสนุกแบบเด็กๆ แทน

Small Soldiers เลือกที่จะอธิบายเหตุผลการมีชีวิตในรูปแบบของวิทยาศาสตร์มากกว่า เมื่อบริษัทผลิตของเล่นดันพลาดเลือกเอาชิปข้อมูลสงครามมาอัปโหลดให้กับของเล่นสุดไฮเทคจะเกิดอะไรขึ้น ? ก็ความพินาศน่ะสิครับ

เรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้จะกล่าวถึงของเล่นทหารบ้าสงครามหัวรุนแรงที่พยายามทำลายของเล่นฝั่งสัตว์ประหลาดนิสัยดี จนทำให้คนกลุ่มหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ เกิดความเดือดร้อน และต้องคอยหยุดยั้งของเล่นทหารไม่ให้ทำลายเมืองของพวกเขาให้ได้