ค้นหาหนัง

Snoopy Presents: For Auld Lang Syne

Snoopy Presents: For Auld Lang Syne
เรื่องย่อ : Snoopy Presents: For Auld Lang Syne

หลังจากแก๊งค์ Peanuts พบกับคริสต์มาสที่น่าผิดหวังเพราะคุณย่าไปเยี่ยมไม่ได้ ลูซีก็ตัดสินใจจัดปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ขณะที่ชาร์ลี บราวน์พยายามดิ้นรนเพื่อทำตามปณิธานของเขาเพียงข้อเดียวก่อนนาฬิกาจะตีสอง

IMDB : tt15553258

คะแนน : 7คริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามาและช่วงเทศกาลวันหยุดอยู่ในบ้าน Van Pelt อย่างเต็มที่ ลูซี่ (อิซาเบลลา ลีโอ) และไลนัส น้องชายของเธอ (ไวแอตต์ ไวท์) ตื่นเต้นเพราะคุณยายของพวกเขาจะใช้เวลาช่วงคริสต์มาสกับพวกเขา Linus รู้สึกประหม่าเล็กน้อย เนื่องจากคุณย่าพยายามจะให้เขาเอาผ้าห่มนิรภัยออกเสมอ
ถึงแม้จะใกล้จะสิ้นปีแล้ว ชาร์ลี บราวน์ (เอเตียน เคลลิซี) ก็ยังไม่สามารถทำตามปณิธานปีใหม่ส่วนใหญ่ของเขาได้เกือบทั้งหมด เมื่อเขาไปเยี่ยมบูธจิตแพทย์ของลูซี่ เธอบอกเขาว่าปณิธานของเขาทะเยอทะยานเกินไป ลูซี่แนะนำว่าเขาควรพยายามทำให้ "ความละเอียดที่สมจริง" เสร็จสมบูรณ์แล้วจึงจะ "ครอบคลุมทั้งปี"
Snoopy (Terry McGurrin) มีความสุขที่ได้เห็นพี่น้องทั้งห้าของเขาที่มาเยี่ยมเยียนในช่วงวันหยุด พวกเขาใช้เวลารำลึกถึงอัลบั้มภาพเก่าๆ และเล่นเพลง สไปค์ น้องชายของเขา (ร็อบ ทิงเกลอร์) ได้นำกล้องของเขาไปด้วยเพื่อที่เขาจะได้ถ่ายรูปหมู่ของเขาและพี่น้องของเขา เขามีรูปถ่ายทั้งครอบครัวเพียงรูปเดียวซึ่งถ่ายเมื่อยังเป็นลูกสุนัข อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุทำให้ภาพไม่สามารถเกิดขึ้นได้ และสไปค์เริ่มรู้สึกไม่ซาบซึ้ง
เมื่อคริสต์มาสอีฟมาถึง ลูซี่อกหักเมื่อคุณยายโทรมาบอกว่าจะไม่มาในวันคริสต์มาส ลูซี่เชื่อว่ายายของเธอไม่ได้มาเพราะเธอไม่อยากเจอเธอ ลูซี่สงสัยว่าคุณย่าไม่รักเธอหรือเปล่าและกังวลว่าเธอจะไม่ "น่ารัก"
เช้าวันรุ่งขึ้น ลูซี่ตัดสินใจว่าเพื่อพิสูจน์ว่าเธอน่ารัก เธอจะจัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าครั้งใหญ่ งานนี้จะมีชื่อว่า "Lucy's Gala: A New Year's Eve Celebration of Elegant Perfection!"
ลูซี่ "อาสาสมัคร" ไลนัสช่วยเธอวางแผนงานเลี้ยง เธอบอกว่า "ทุกคน" จะเข้าร่วมงานปาร์ตี้ เพราะเธอน่ารัก สนูปปี้และพี่น้องของเขาถูกจองให้เป็นวงดนตรีเฮาส์ เธอยังเช่าห้องบอลรูมเก่าสำหรับงานปาร์ตี้และเขียนเนื้อเพลงใหม่สำหรับ "Auld Lang Syne" ที่เฉลิมฉลองให้กับเธอ!
เนื่องจากชาร์ลี บราวน์ยังคงทำงานตามปณิธานของเขา ลูซีจึงมอบหมายให้เขาดูแลการตกแต่งห้องบอลรูม เธอขอให้ Peppermint Patty และ Marcie สร้างประติมากรรมน้ำแข็งบนใบหน้าของเธอ! ทุกคนตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมงานกาล่าปีใหม่ แต่ความปรารถนาของลูซี่ที่จะจัดงานปาร์ตี้ที่ "สมบูรณ์แบบ" เป็นอุปสรรคต่อการมีช่วงเวลาที่ดี และความต้องการของเธอก็เริ่มที่จะกวนประสาทของทุกคน
ปาร์ตี้จะประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมหรือไม่? จะพิสูจน์ว่าลูซี่น่ารักไหม? ชาร์ลี บราวน์สามารถบรรลุปณิธานของเขาได้หรือไม่? สไปค์จะสามารถถ่ายรูปครอบครัวใหม่ได้หรือไม่?