ค้นหาหนัง

Sooryavanshi

Sooryavanshi
เรื่องย่อ : Sooryavanshi

DCP Veer Sooryavanshi หัวหน้าหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายของอินเดียในขณะที่เขาพยายามปกป้องมุมไบจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์

Tags: Action / หนังใหม่ 2021 / เต็มเรื่อง / Crime / Thriller / หนังใหม่

IMDB : tt9531772

คะแนน : 3เล่าเรื่องโดย Ajay Devgn ซึ่งทำให้เรานึกถึงการโจมตีด้วยความหวาดกลัวหลายครั้งที่มุมไบได้เผชิญมานับตั้งแต่การระเบิดต่อเนื่องในปี 1993 ต่อการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในปี 2008 ในสถานที่สำคัญหลายแห่งในมุมไบ รวมถึงพระราชวังทัชมาฮาล มุมไบและ Chhatrapati Shivaji Maharaj Terminus (CSMT) เรื่องราวในภาพยนตร์คลี่คลายเมื่อการโจมตีครั้งใหญ่ที่สุดยังไม่เกิดขึ้นในเมือง เนื่องจากเซลล์นอนหลับบางส่วนจาก Lashkar ถูกเปิดใช้งาน และพบว่า RDX เหลือ 600 กิโลกรัมจากการโจมตีต่อเนื่องปี 93 ถูกใช้เพื่อจุดประสงค์

เข้าสู่ DCP Veer Sooryavanshi ด้วยภารกิจที่แข็งแกร่งและ garam khoon มากมายเพื่อปกป้องเมืองจากการโจมตีครั้งใหญ่อีกครั้ง เขามุ่งมั่นในหน้าที่ของเขามากจนแม้แต่ครอบครัวของเขา ริยา (แคทรีนา ไคฟ) ภรรยาและอารยันลูกชายก็เป็นรองจากงานอันยิ่งใหญ่ของเขาที่อยู่ในมือ

ด้วยพล็อตเรื่องข้ามพรมแดน ภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนรอบแนวคิดของการแก้แค้น ‘ตาต่อตาทำให้โลกมืดบอด’ ในขณะที่เรื่องราวเองก็เล่นอย่างปลอดภัย (พื้นฐานและคาดเดาได้) แอ็คชั่นมีความเสี่ยงและเร้าใจ (Rohit เช็ตตี้ และ ซูเนียล โรดริเกส)

ฉากไล่ล่าระหว่าง Veer และ John (Sikander Kher) บนถนนในกรุงเทพฯ เป็นภาพที่น่ายินดี ไม่เป็นไรหากดูเหมือนว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากฉากจักรยานของ Carrie-Anne Moss กับผู้สร้างคีย์ใน The Matrix Reloaded.. เช่นเดียวกับซีเควนซ์ Bandra-Worli Sea Link ของ Ajay Devgn ใน Singham Returns ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tom Cruise ใน Mission: Impossible III

อย่างไรก็ตาม Sooryavanshi เต็มไปด้วยความคิดโบราณและความยาวสามารถแก้ไขได้ดีโดยเฉพาะในครึ่งแรก ช่วงหลังจะยึดด้วยการกระทำและธรรมะ

Akshay Kumar มอบผลงานที่น่าพิศวง จากการเข้ามาที่คู่ควรของเขาไปจนถึงการยิงปืนอย่างไม่หยุดยั้ง – เขาแสดงให้เห็นถึงการกระทำของตำรวจชั้นยอด นอกเหนือจากการเผชิญหน้าที่ทำให้อะดรีนาลินเข้มข้นแล้ว ยังมีการไล่ล่าอย่างดราม่ามากมายด้วยรถยนต์ จักรยานยนต์ และเฮลิคอปเตอร์ ในขณะที่อัคเชย์ กุมารแสดงทักษะการกระทำที่ไร้ข้อกังขาของเขา