ค้นหาหนัง

Sorority Row

Sorority Row
เรื่องย่อ : Sorority Row

หนังเรื่องนี้ไม่มีเรตติ้งเฉลี่ยที่ดีที่สุด แต่สำหรับประเภทก็ทำได้ดีมาก การแสดง: นี่เป็นการทำร้ายร่างกายดังนั้นพวกเขาจึงแสดงภาพเหมารวมและอนุสัญญาได้ดี คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่มีต่อพวกเขาและสนุกกับความสัมพันธ์ของพวกเขา

IMDB : tt1232783

คะแนน : 6หนังเรื่องนี้ไม่มีเรตติ้งเฉลี่ยที่ดีที่สุด แต่สำหรับประเภทก็ทำได้ดีมาก

การแสดง: นี่เป็นการทำร้ายร่างกายดังนั้นพวกเขาจึงแสดงภาพเหมารวมและอนุสัญญาได้ดี คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่มีต่อพวกเขาและสนุกกับความสัมพันธ์ของพวกเขา

การถ่ายภาพยนตร์/สเปเชียลเอฟเฟกต์: ฉากนองเลือดดีจริงๆ และการฆ่าอย่างสร้างสรรค์ในฉากนี้ ช็อตจากกล้องนั้นเหมาะสมและคุณจะรู้สึกถึงความตึงเครียดซึ่งสำคัญมากสำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้

เรื่อง: ฉันชอบเนื้อเรื่องของเรื่องนี้มาก มันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น่าสนใจ และทำให้ฉันติดงอมแงมตลอดเวลาที่รับชม ใช่บางฉากไม่ดีที่สุด แต่ส่วนใหญ่ก็ยอดเยี่ยม จุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุดเป็นแบบธรรมดาแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทำให้โดดเด่นท่ามกลางคู่แข่ง หลายคนเปรียบเทียบสิ่งนี้กับ "กรีดร้อง" และ "ฉันรู้ว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว"

เรื่องย่อ: หนังสยองขวัญ / สแลชเชอร์ที่ดีมาก ๆ สูงขึ้นไปพร้อมกับผู้ยิ่งใหญ่ ต้องบอกว่าหนังสแลชเชอร์เหมาะสำหรับทุกคน แต่ถ้าคุณชอบพวกเขามากกว่าที่คุณจะสนุกกับสิ่งนี้มากที่สุด