ค้นหาหนัง

Space Jam: A New Legacy (2021) | สเปซแจม: สืบทอดตำนานใหม่

Space Jam  A New Legacy 2021 สเปซแจม สืบทอดตำนานใหม่
เรื่องย่อ : Space Jam: A New Legacy (2021) | สเปซแจม: สืบทอดตำนานใหม่

ทูนส์ ปะทะ กูนส์ พบกับ เลอบรอน เจมส์ และ บั๊กส์ บันนี่ เมื่อนักบาสคนดังที่กำลังไม่เข้าใจในตัวลูกชาย ต้องได้รับบทพิสูจน์ความเป็นพ่อจากปัญญาประดิษฐ์ที่ท้าเขาแข่งบาสเก็ตบอลหลุดโลกในจักรวาลเซิร์ฟเวอร์เวิร์ส งานนี้เจมส์ต้องขอความช่วยเหลือจากเหล่าลูนี่ทูนส์เพื่อทวงลูกชายของเขากลับมาแล้วล่ะ

IMDB : tt3554046

คะแนน : 4เดี๋ยวก่อน ทุกคนได้รับ "-verse" เพื่อรวม IP ทั้งหมดของพวกเขาเมื่อใด ฉันเข้าใจว่า MCU เป็นวิธีรวบรวมตัวละคร Marvel ต่างๆ เข้าด้วยกัน และ Spider-verse เป็นวิธีที่จะนำ Spider-Man เวอร์ชันอื่นของจักรวาลมาไว้ในเรื่องเดียว แต่ในช่วงเวลาที่ลิงบินจาก "The Wizard of Oz", Superman, King Kong, Agent Smith จาก "The Matrix" และ Ingrid Bergman จาก "Casablanca" ปรากฏตัวในภาพยนตร์ "Space Jam: A New Legacy" เกี่ยวกับตัวละคร Looney Tunes ที่เล่นบาสเก็ตบอล เราอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าความเร่งรีบของภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังส่งเสริมตัวละครทุกตัวที่พวกเขาเป็นเจ้าของที่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้กับ Funko Pop หรือไม่ เราอาจสงสัยว่ามันทำให้ไขว้เขวจากสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์มากเกินไปหรือไม่เมื่อเราเล่น "ใครคือคนนั้น" ท่ามกลางตัวเลขเบื้องหลังของจริงและเสมือนจริงที่คอสเพลย์หลายร้อยคน
และมีหลายอย่างเกิดขึ้นต่อหน้า Sgt. คอลเลกชันสไตล์ปกอัลบั้มพริกไทย เช่นเดียวกับในปี 1996 "Space Jam" ที่นำแสดงโดยไมเคิล จอร์แดน "A New Legacy" เป็นเรื่องราวของซูเปอร์สตาร์บาสเก็ตบอลในชีวิตจริงที่ถูกส่งเข้าสู่โลกการ์ตูนสำหรับเกมเดิมพันสูง คราวนี้ เลอบรอน เจมส์เป็นตัวละครในเวอร์ชันสมมติเล็กๆ น้อยๆ ของตัวเอง (นั่นไม่ใช่ครอบครัวของเขาจริงๆ สำหรับผู้ชมสองหรือสามคนที่อาจไม่ได้ชื่นชมอย่างเต็มที่ว่าใครคือเลอบรอน เจมส์ มีลำดับการเปิดแสดงไฮไลท์บางส่วนในอาชีพนักบาสเกตบอลของเขา นอกจากนี้ยังมีเรื่องย้อนอดีตของเขาในฐานะเด็ก (แสดงโดย Stephen Kankole) ของแม่เลี้ยงเดี่ยวในปี 1998 Akron โดยโค้ชของเขาสอนว่าหากเขาต้องการมีโอกาสที่บาสเก็ตบอลจะทำให้เขาได้ เขาต้องเอาใจ ในเกมก่อนที่เขาจะลงสนาม บทเรียนเกี่ยวกับการมุ่งเน้นและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่นี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งในภายหลัง
ในปัจจุบันนี้ เราซูมเข้าไปที่บ้านพักอันหรูหราของเขาและเห็นลูกชายสองคนของเขาที่สนามบาสเก็ตบอล น้องดอม (เซดริก โจ) เด็กน้อยกำลังดิ้นรนที่จะบอกพ่อของเขาว่าเขาสนใจในการเล่นบาสเก็ตบอลน้อยกว่าการสร้างเกมคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับบาสเก็ตบอล เขาเกือบจะเสร็จแล้วหนึ่งอันที่รวมการเคลื่อนไหวบางอย่างจากมืออาชีพด้วยการอัพเกรดเกมเมอร์เช่นคะแนนสไตล์และการเพิ่มพลัง

จากนั้นเจมส์พาลูกชายไปประชุมที่ Warner Bros. เกี่ยวกับอัลกอริธึมการสร้างเนื้อหาที่จะแทรกเขาเข้าไปในคุณสมบัติต่างๆ ใน ​​"Warner Server-verse" เขาปฏิเสธพวกเขา แต่จากนั้นเขาและดอมก็ถูกจับโดยอัลกอริธึมนั้น ซึ่งดอน ชีเดิลเป็นตัวเป็นตนในฐานะอัล จี. ริธึมผู้คลั่งไคล้พลัง Al ชื่นชม Dom ที่เขาต้องการจากพ่อของเขา ดอมคิดว่าพวกเขาพูดภาษาดิจิทัลเหมือนกัน สิ่งที่เขาไม่รู้คืออัลบอกเจมส์ว่าเขาไม่สามารถเอาลูกชายกลับมาได้ เว้นแต่เขาจะสามารถเอาชนะทีมของอัลในการแข่งขันบาสเก็ตบอลตามเกมของดอม