ค้นหาหนัง

Speed Racer

Speed Racer
เรื่องย่อ : Speed Racer

ชายหนุ่มที่มีสัญชาตญาณการแข่งรถโดยธรรมชาติ ซึ่งมีเป้าหมายคือการชนะ The Crucible ซึ่งเป็นการแข่งรถแรลลี่แบบวิบากที่คร่าชีวิตของ Rex Racer พี่ชายของเขา ความเร็วมีความภักดีต่อธุรกิจของครอบครัว ดำเนินการโดยพ่อและแม่ของเขา Pops and Mom Pops ออกแบบรถ Speed's Mach 5 เจ้าของ Royalton Industries ทำให้ Speed ​​เป็นข้อเสนอที่ร่ำรวย ความเร็วปฏิเสธมันทำให้เจ้าของโกรธ ความเร็วยังเปิดเผยความลับที่ผลประโยชน์สูงสุดขององค์กร รวมถึง Royalton กำลังแก้ไขการแข่งขันและการโกงเพื่อให้ได้กำไร เนื่องจากข้อเสนอ Speed ​​ถูกปฏิเสธ Royalton ต้องการให้แน่ใจว่า Speed ​​จะไม่ชนะการแข่งขัน Speed ​​ได้รับการสนับสนุนจากพ่อแม่และทริกซี่แฟนสาวของเขา และได้เข้าสู่ The Crucible โดยร่วมมือกับ Racer X ซึ่งเป็นคู่ปรับที่เคยทำครั้งเดียวของเขา เพื่อพยายามกอบกู้ธุรกิจของครอบครัวและการแข่งขันกีฬา

IMDB : tt0811080

คะแนน : 7หลังจากอ่านบทวิจารณ์ของ Seanwalker เกี่ยวกับ Speed ​​Racer ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องเขียนรีวิวในเชิงบวกในแง่ของความสงสัยดังกล่าว

ก่อนอื่นนี่ไม่ใช่ความพยายามหลอกล่อที่โง่เขลา คนที่เขียนรีวิวนั้นเข้าใจได้ชัดเจน เขาไม่ได้เข้าใจหนังเรื่องนี้

Speed ​​Racer เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Wachowski ทุกเรื่อง มีธีม: ครอบครัว Speed ​​Racer รวบรวมครอบครัวในอุดมคติด้วยวิธีที่สมจริง โดยแสดงความขัดแย้งระหว่างเด็กและผู้ปกครองที่อายุใกล้เข้ามา อันดับแรกด้วย Rex Racer และตามด้วย Speed ​​Racer ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พลังแห่งความเข้มแข็งในครอบครัวจะเอาชนะอุปสรรค การสมคบคิด และความชั่วร้ายทั้งหมด เมื่ออุดมคติแห่งความดีทั้งหมดดูเหมือนจะจางหายไป ครอบครัวก็ยังคงแข็งแกร่ง อาจเป็นข้อความที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ข้อความก็ดำเนินไปอย่างลึกซึ้งตลอดทั้งเรื่อง และท้ายที่สุด นี่คือภาพยนตร์สำหรับครอบครัว

แม้ว่าเอฟเฟกต์จะยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่หลังจากคำปราศรัยของ Royalton คุณไม่สามารถพูดได้ว่าหนังเรื่องนี้ไม่ลึกซึ้ง เป็นอีกครั้งที่ Wachowski นำปรัชญาหลายมิติมาใช้กับภาพยนตร์ของพวกเขา ซึ่งเป็นผลงานที่ไม่เคยทำมาก่อนในภาพยนตร์ครอบครัว อย่างน้อยก็ไม่ใช่สิ่งที่ฉันจำได้ในทันที

และสุดท้าย เราต้องเผชิญกับข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของทุกคนเกี่ยวกับ Speed ​​Racer: ชีสตัวใหญ่ ความเปรี้ยวจะทำให้คุณประจบประแจงเป็นครั้งคราว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ตั้งใจ แฟน ๆ ของซีรีส์ดั้งเดิมจะบอกคุณว่าความน่าเบื่อหน่ายและความตลกขบขันที่มากเกินไปเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ซีรีส์เป็นอย่างไร เช่นเดียวกับที่ทาเรนติโนผู้ยิ่งใหญ่ทำ วาโชสกี้ยังคงยึดมั่นในเนื้อหาดั้งเดิมของพวกเขา และไม่เพียงแต่รวมตัวละครแต่ละตัวในซีรีส์ดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังแสดงภาพพวกเขาตามที่พวกเขาได้รับการพรรณนามาโดยตลอด โดย Racer X เป็นตัวละครเพียงตัวเดียวที่ไม่มีความตลกขบขันและวิเศษ ฉาก.

พูดถึง Racer X ลองชมภาพยนตร์เรื่องนี้แทนการโต้เถียงกัน! การแสดงของ Racer X นั้นยอดเยี่ยมมาก! นี่อาจจะเป็นสปอยล์ แต่บอกตรงๆ ถ้าตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่า “Racer X คือ Rex Racer จริงๆ พี่ชายของ Speed ​​ที่หนีออกจากบ้านไปเมื่อหลายปีก่อนและแอบแข่งอยู่หลังหน้ากากและพวงมาลัยของ เก้าดาวตก" งั้นก็คงต้องไปดูซีรีย์ ในฐานะพี่ชาย ฉันพบว่า Racer X เป็นตัวละครที่บีบหัวใจ ไม่เพียงแต่เขามีพลังไฟภายในเท่านั้นที่จะทำทุกวิถีทางนอกเหนือจากการโกงเพื่อปลดปล่อยกีฬาแห่งความรักของเขา แต่เขาจะเสียสละมากขึ้นเพื่อประโยชน์ของครอบครัวของเขา แม้ว่าพวกเขาจะปฏิเสธก็ตาม เขาเป็นไอคอนของความเสียสละ ความหลงใหล และใช่ ความร้ายกาจ และยังอยู่ในภาพยนตร์ครอบครัว! หากคุณเป็นแฟนของซีรีส์ คุณจะรักหนังเรื่องนี้ มีทุกสิ่งอย่างแท้จริงในซีรีส์ ทั้งความซ้ำซากจำเจ และทั้งหมด แต่ยังเป็นข้อความที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับครอบครัว ฉากการแข่งรถที่ฉันไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับมันช่างน่าดึงดูดใจ รวดเร็ว โฉบเฉี่ยว และเต็มไปด้วยการแสดงผาดโผนและอุปกรณ์สุดบ้าระห่ำในซีรีส์เก่า แฟน ๆ ของซีรีส์จะรักหนังเรื่องนี้

สำหรับคนอื่น ๆ ชีสอาจทนไม่ได้ บางคนไม่รู้สึกว่าถูกดึงให้เปิดใจต่อเรื่องไร้สาระ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงภาพยนตร์สำหรับครอบครัว และนั่นก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพียงให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าความโก๋ไหลนี้ไม่ได้มาจากทิศทางที่ไม่ดี เช่นเดียวกับ The Incredibles ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างดีกับข้อความของความแข็งแกร่งของครอบครัวหรือผู้ที่ไม่ต้องการดูหนังที่กำลังมาถึงไม่ว่าจะลงเอยอย่างไรก็จะประสบกับความไม่พอใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นถ้วยชาของคุณหรือไม่ก็ตาม นี่เป็นภาพยนตร์ที่ทำได้ดีมากด้วยความลึก ความหลงใหล และสีสันและเอฟเฟกต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ