ค้นหาหนัง

Spy Cat มาร์นีย์ เหมียวน้อยยอดนักสืบ

Spy Cat มาร์นีย์ เหมียวน้อยยอดนักสืบ
เรื่องย่อ : Spy Cat มาร์นีย์ เหมียวน้อยยอดนักสืบ

Marnie แมวบ้านที่ถูกเอาอกเอาใจ แลกชีวิตที่หรูหราเพื่อการผจญภัยครั้งใหม่ในฐานะที่เป็นส่วนตัว ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่และรายการทีวีนักสืบที่เธอโปรดปราน Marnie ออกเดินทางเพื่อไขปริศนาและพิสูจน์ว่าเธอเป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยง

IMDB : tt5746054

คะแนน : 8Marnie (Alexandra Neldel) เป็นแมวบ้านนิสัยเสียที่หมกมุ่นอยู่กับรายการนักสืบในทีวี เธอไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการแก้ปัญหาอาชญากรรมและผจญภัย แต่เธอไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากบ้าน เมื่อเกิดการลักขโมยเกิดขึ้นมากมายในเมืองที่เงียบสงบของเธอ Marnie ก็พบว่าตัวเองอยู่ในโลกภายนอกเป็นครั้งแรก มาร์นีต้องร่วมมือกับกลุ่มสัตว์ที่ไม่เหมาะสมเพื่อใช้ทักษะนักสืบทั้งหมดของเธอในการแก้ปัญหาอาชญากรรมและกอบกู้เมือง

ฉันดูหนังเรื่องนี้จบก่อนจะเขียนเรื่องนี้ประมาณหนึ่งชั่วโมง และบอกตามตรงว่าฉันลืมไปเกือบหมดแล้ว Spy Catขี้ลืมมากจนฉันเดาว่าพรุ่งนี้ฉันจะตื่นโดยที่จำมันไม่ได้เลย ไม่ได้หมายความว่ามันไม่ดีอย่างไรก็ตาม แอนิเมชั่น การแสดง และการเขียนล้วนเป็นที่ยอมรับได้ แต่ก็ไม่ได้พิเศษอะไร ฉันไม่พบว่าตัวเองหงุดหงิดหรือสับสนเพราะว่าฉันกำลังดูหนังแย่ๆ อยู่บ่อยๆ ฉันก็แค่เบื่อ คำคุณศัพท์ที่ดีที่สุดที่ฉันคิดได้คือสุภาพ มันไม่ตลกหรืออบอุ่นใจ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ไม่พอใจเช่นกัน

ปัจจัยเดียวที่มีอิทธิพลต่อความคิดเห็นของฉันคือระดับความรุนแรง องค์ประกอบหวือหวาเป็นค่าเฉลี่ยสำหรับประเภทนี้ อย่างไรก็ตาม การใช้ปืนทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ แน่นอนว่านี่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ และทุกครอบครัวจะมีมุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการใช้ปืนในสื่อสำหรับเด็ก มีการแสดง เล็ง และยิงปืนจริงในหลายจุดของเรื่อง ทั้งโดยพลเรือนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่มีใครถูกยิงหรือบาดเจ็บจริง ๆ แต่เจตนานั้นชัดเจน ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบายของคุณและอายุของลูก คุณอาจต้องการพิจารณาเรื่องนี้เมื่อคุณตัดสินใจว่าจะดูหนังเรื่องนี้หรือไม่

 

โดยรวมแล้วฉันให้Spy Catยักไหล่ที่มั่นคงและ "meh" นอกเรื่องการใช้ปืนอย่างที่บอกไปข้างบนนี้มันจืดชืดติดฟิล์มกลางถนนครับ ไม่มีคุณสมบัติที่โดดเด่น แต่ก็ไม่มีความโหดร้ายที่สร้างสรรค์เช่นกัน หากคุณพบว่ามีสตรีมมิงได้ฟรี ก็ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายที่สุดที่จะวางไว้ในเบื้องหลัง แต่อย่าคาดหวังว่าจะต้องหมกมุ่นอยู่กับการจดจ่อ