ค้นหาหนัง

Star Wars: The Clone Wars (The Movie)

Star Wars: The Clone Wars (The Movie)
เรื่องย่อ : Star Wars: The Clone Wars (The Movie)

ขณะที่สงครามโคลนแผ่ขยายไปทั่วกาแล็กซี อัศวินเจไดผู้กล้าหาญพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและฟื้นฟูความสงบสุข ระบบมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังตกเป็นเหยื่อของกองกำลังด้านมืด ในขณะที่สาธารณรัฐกาแลกติกยิ่งถอยห่างออกไปเรื่อยๆ ภายใต้อิทธิพลของพวกแบ่งแยกดินแดนและกองทัพดรอยด์ที่ไม่มีวันจบสิ้น Anakin Skywalker และ Padawan ผู้เรียน Padawan Ahsoka Tano พบว่าตัวเองอยู่ในภารกิจที่มีผลกระทบอย่างกว้างไกล สิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ Jabba the Hutt เจ้าแห่งอาชญากร แต่เคาท์ดูกูและสายลับที่ชั่วร้ายของเขา รวมถึงอาซัจจ์ เวนเทรสผู้ชั่วร้าย จะไม่หยุดยั้งเพื่อให้แน่ใจว่าอนาคินและอาโซกาจะล้มเหลวในภารกิจของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ในแนวหน้าของสงครามโคลน Obi-Wan Kenobi และ Master Yoda นำกองทัพโคลนขนาดใหญ่ในความพยายามอย่างกล้าหาญเพื่อต่อต้านกองกำลังด้านมืด ..

IMDB : tt1185834

คะแนน : 7ฉันไม่สนใจที่จะได้เห็น Star Wars: The Clone Wars ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันเห็นตัวอย่าง ฉันไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลย จอร์จตกต่ำถึงเพียงนี้จริงๆ หรือ? ไม่ดีพอที่เรามีภาคต่อที่สั่นคลอนจริงๆ จากเขาและผู้กำกับในตำนาน สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่นำ Indiana Jones และ Kingdom of the Crystal Skull มาให้เรา คุณสามารถบอกได้ ณ จุดนั้นว่ามันคุ้มค่ามากกว่าสำหรับแฟน ๆ ตอนนี้เรามี Star Wars: The Clone Wars ฉันจำได้ว่าครั้งแรกที่ฉันเห็น Star Wars ดั้งเดิม ฉันยังเด็ก ฉันดูมันกับพ่อของฉัน ตอนนี้มันย้อนกลับไปในปี 1989 เมื่อฉันอายุ 4 ขวบ แต่มี เป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มากเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนั้นที่ฉันยังคงสนุกกับการดูเป็นครั้งคราว และมันไม่ใช่แอนิเมชั่น ตอนนี้เรามีแอนิเมชั่น Star Wars ที่มุ่งเป้าไปที่เด็กน้อยมากกว่าผู้ใหญ่หรือแฟนตัวยงของไตรภาคที่โด่งดังอย่างแน่นอน ฉันไม่รู้จะพูดอะไรกับจอร์จ นอกจาก ได้โปรด อย่าทำเช่นนี้ คุณทำได้ดีมาก ลาออกในขณะที่คุณนำหน้าเกม

 

ขณะที่อัศวินเจไดเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ในกาแล็กซี อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ได้รับมอบหมายให้ฝึก Ahsoka Tano ผู้ซึ่งอยากเป็นเจได พวกเขาทั้งสองได้รับมอบหมายให้ไปรับลูกชายวัยทารกของ Jabba the Hut ที่ถูกลักพาตัวโดยพวก Separatists ซึ่งกำลังตั้งเจไดขึ้นมาเพื่อให้ดูเหมือนว่าพวกเขาเป็นคนที่ลักพาตัวลูกชายของ Jabba และพยายามจะฆ่าเขา Anakin และ Ahsoka มีโอกาสเพียงครั้งเดียวในการแก้ไขปัญหานี้ในขณะที่พยายามช่วยลูกชายของ Jabba และหาวิธีโน้มน้าว Jabba ว่าพวกเขาไม่ได้ทำผิด Anakin ต้องเผชิญหน้ากับกัปตัน Rex เพื่อให้ Jabba ไว้วางใจกลับคืนมา

 

Star Wars: The Clone Wars ไม่ใช่หนังที่แย่แต่ถ้าคุณจะเข้าแถวกับภาพยนตร์ Star Wars เรื่องอื่น โอ้ ใช่ มันจะทำให้คุณผิดหวัง อย่างที่ฉันพูดไป นี่เป็นเรื่องสำหรับเด็กมากกว่า ไม่ต้องพูดถึง ฉันคิดว่าจอร์จแค่ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อทำให้แฟรนไชส์ ​​Star Wars รั่วไหลออกมาอย่างคุ้มค่า แต่ในความคิดของฉัน ฉันชอบดูภาพยนตร์ Star Wars ดั้งเดิมสามเรื่องเสมอ ภาคก่อน ฉันชอบ Syth แต่อย่างที่ฉันพูด สามภาคแรกมีสัมผัสพิเศษที่ไม่มีวันเทียบได้กับเรื่องล่าสุดเหล่านี้ หนัง Star Wars แต่แน่นอน ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ ฉันรู้ว่าคุณจะเห็นสิ่งนี้ ไม่อย่างนั้นฉันจะบอกว่าติดกับ Matinée หรือไปเช่า นี่มันล้มเหลวเมื่อเทียบกับสิ่งที่ควรจะเป็น ดีมาก ลองจอร์จ เราไม่ได้ซื้อมันในครั้งนี้