ค้นหาหนัง

Stardust

Stardust
เรื่องย่อ : Stardust

เส้นทางจากโลกนี้สู่อาณาจักรแฟนตาซีแห่งสตอร์มโฮลด์คือการพังทลายของกำแพงข้างหมู่บ้านในอังกฤษ ในปี 1800 เด็กชายกลายเป็นผู้ชายเมื่อเขาต้องฝ่าฟันรอยแยกเพื่อไล่ตามดาวตก เพื่อพิสูจน์ความรักที่เขามีต่อความงามของหมู่บ้าน ดาวดวงนั้นไม่ใช่ก้อนหิน มันคือหญิงสาว อิเวน Tristan วัยเยาว์ไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ตามหาเธอ มีแม่มดสามคนที่ Lamia นำโดยอยากให้หัวใจของเธอทำให้พวกเขาอ่อนเยาว์ และบุตรชายของราชาแห่งสตอร์มโฮลด์ที่สิ้นพระชนม์ต้องการเธอเพราะเธอถือทับทิมที่จะให้ตำแหน่งหนึ่งในนั้นแก่บัลลังก์ การช่วยเหลือทริสตันคือแม่ของเขา เหยื่อเวทย์มนตร์ และโจรสลัดแต่งตัวข้ามท้องฟ้า Tristan จะชนะความรักที่แท้จริงของเขาหรือไม่?

IMDB : tt0486655

คะแนน : 9เส้นทางจากโลกนี้สู่อาณาจักรแฟนตาซีแห่งสตอร์มโฮลด์คือการพังทลายของกำแพงข้างหมู่บ้านในอังกฤษ ในปี 1800 เด็กชายกลายเป็นผู้ชายเมื่อเขาต้องฝ่าฟันรอยแยกเพื่อไล่ตามดาวตก เพื่อพิสูจน์ความรักที่เขามีต่อความงามของหมู่บ้าน ดาวดวงนั้นไม่ใช่ก้อนหิน มันคือหญิงสาว อิเวน Tristan วัยเยาว์ไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ตามหาเธอ มีแม่มดสามคนที่ Lamia นำโดยอยากให้หัวใจของเธอทำให้พวกเขาอ่อนเยาว์ และบุตรชายของราชาแห่งสตอร์มโฮลด์ที่สิ้นพระชนม์ต้องการเธอเพราะเธอถือทับทิมที่จะให้ตำแหน่งหนึ่งในนั้นแก่บัลลังก์ การช่วยเหลือทริสตันคือแม่ของเขา เหยื่อเวทย์มนตร์ และโจรสลัดแต่งตัวข้ามท้องฟ้า Tristan จะชนะความรักที่แท้จริงของเขาหรือไม่?

หนังเรื่องนี้สนุกมาก นักแสดงทำให้หนังไปได้ไกลจริงๆ ฉันจะอธิบายว่ามันเป็นลัทธิใหม่ที่ชื่นชอบของเจ้าหญิงเจ้าสาวซึ่งควรทนต่อการทดสอบของเวลาโดยไม่แจกแจงพล็อต คุณจะได้เห็นด้านที่แตกต่างของ Robert DeNiro ในหนังเรื่องนี้! (คุ้มกับค่าเข้าชมสำหรับเรื่องนั้น!) ทุกองค์ประกอบมีตั้งแต่การผจญภัยไปจนถึงความโรแมนติก และการแสดงตลกที่จัดวางไว้อย่างดี

คนทุกเพศทุกวัยจะสนุกกับมัน (พ่อแม่ของฉันทำอย่างนั้นด้วย!) เทคนิคพิเศษที่ดีอาจจะน่ากลัวสำหรับเด็กๆ หนังวันที่ดี. เหมาะสำหรับการหลบหนีบางอย่าง

สมควรได้รับ A. (หวังว่าจะทำได้ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ)