ค้นหาหนัง

Step Brothers

Step Brothers
เรื่องย่อ : Step Brothers

Brennan Huff และ Dale Doback ทั้งคู่อายุประมาณ 40 ปีเมื่อแม่ของ Brennan และพ่อของ Dale แต่งงานกัน ลูกชายยังคงอาศัยอยู่กับพ่อแม่ดังนั้นตอนนี้พวกเขาจึงต้องแชร์ห้อง ความเกลียดชังเริ่มต้นคุกคามความสงบสุขของครอบครัวและความสัมพันธ์ของพ่อแม่ พ่อวางกฎหมาย: คนเกียจคร้านทั้งสองมีเวลาหนึ่งเดือนในการหางานทำ การเลิกจ้างงานและความรักในดนตรีเป็นข้อตกลงที่นำไปสู่มิตรภาพแต่ความระส่ำระสายในบ้านที่มากขึ้น ประกอบกับการเดินละเมอของเด็กชาย พี่ชายที่ประสบความสำเร็จของเบรนแนนและภรรยาผู้โดดเดี่ยวที่โฉบอยู่ใกล้ ๆ นั้น พี่ชายต้องการช่วยขายบ้านของพ่อเลี้ยง ภรรยาต้องการความสนใจจากเดล และคู่บ่าวสาวต้องการเกษียณและแล่นเรือไปในทะเลทั้งเจ็ด ความสามัคคีสามารถมาจากความไม่ลงรอยกันได้หรือไม่?

IMDB : tt0838283

คะแนน : 7Will Ferrell และ John C. Reilly เล่นเป็นเด็กดื้อที่ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านกับพ่อแม่ของพวกเขา Ferrell อาศัยอยู่กับแม่ของเขา (Mary Steenburgen) และ Reilly พ่อของเขา (Richard Jenkins) แต่เมื่อทั้งสี่ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันหลังจากการแต่งงานของพ่อแม่ เกิดความโกลาหลขึ้นทุกทีเมื่อพี่น้องใหม่ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ บางครั้งฉันไม่สามารถเข้าใจนักวิจารณ์กระแสหลักที่ดูเหมือนจะเดินเข้าไปในคอเมดี้เรทอาร์และรู้สึกไม่สบายใจที่พวกเขาไม่ได้ดูหนังตลกเรื่องสกรูจากช่วงทศวรรษที่ 1930 ภาพยนตร์เรื่องนี้โง่หรือไม่? ใช่. ภาพยนตร์เรื่องนี้ลามกอนาจารหรือไม่? ใช่. ภาพยนตร์เรื่องนี้บางครั้งมีอารมณ์หรือไม่? ใช่. ไม่มีเครื่องหมายใช่ใดที่สำคัญเพราะในท้ายที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ตลกและนั่นคือสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการหนังของผู้ชายช่างคิด คุณอาจต้องการไปที่อื่น แต่ถ้าคุณอยากหัวเราะ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีให้สนุกมากมาย ฉัน' ไม่เคยเป็นแฟนตัวยงของ Ferrell แต่ฉันคิดว่าเขายอดเยี่ยมมากที่นี่ในฐานะคนเกียจคร้านที่ไม่สามารถยืนอยู่คนเดียวได้ Reilly นั้นยอดเยี่ยมพอ ๆ กันและการรวมทั้งสองเข้าด้วยกันทำให้เกิดเคมีที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ทั้งสองรู้วิธีเล่นกันเอง ฉันคิดว่ากุญแจสำคัญสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงสนับสนุนของสตีนเบอร์เกนและเจนกินส์ เนื่องจากแนวทางที่ตรงไปตรงมากับ "ลูกๆ" ของพวกเขาทำให้เกิดเสียงหัวเราะมากมาย และการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้มีสติอยู่เสมอเป็นสิ่งที่ฉันแน่ใจว่าผู้ปกครองหลายคนอาจเกี่ยวข้องได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยมุกตลกสกปรก เรื่องตลกช่วยตัวเอง และเรื่องตลกทางเพศอื่นๆ มากมาย แต่ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะหนักมาก

Brennan Huff และ Dale Doback ทั้งคู่อายุประมาณ 40 ปีเมื่อแม่ของ Brennan และพ่อของ Dale แต่งงานกัน ลูกชายยังคงอาศัยอยู่กับพ่อแม่ดังนั้นตอนนี้พวกเขาจึงต้องแชร์ห้อง ความเกลียดชังเริ่มต้นคุกคามความสงบสุขของครอบครัวและความสัมพันธ์ของพ่อแม่ พ่อวางกฎหมาย: คนเกียจคร้านทั้งสองมีเวลาหนึ่งเดือนในการหางานทำ การเลิกจ้างงานและความรักในดนตรีเป็นข้อตกลงที่นำไปสู่มิตรภาพแต่ความระส่ำระสายในบ้านที่มากขึ้น ประกอบกับการเดินละเมอของเด็กชาย พี่ชายที่ประสบความสำเร็จของเบรนแนนและภรรยาผู้โดดเดี่ยวที่โฉบอยู่ใกล้ ๆ นั้น พี่ชายต้องการช่วยขายบ้านของพ่อเลี้ยง ภรรยาต้องการความสนใจจากเดล และคู่บ่าวสาวต้องการเกษียณและแล่นเรือไปในทะเลทั้งเจ็ด ความสามัคคีสามารถมาจากความไม่ลงรอยกันได้หรือไม่?