ค้นหาหนัง

Step Sisters

หมวดหมู่ : หนังตลก / หนัง Netflix
Step Sisters
เรื่องย่อ : Step Sisters

กลุ่มผู้หญิงที่ไปรวมตัวกันเพื่อเต้นแบบ Step แต่เหตุผลจริงๆที่เต้นนั้นมาจากบางสิ่งบางอย่างที่โค้ชของพวกเธอต้องการ พวกเธอต้องฝึกซ้อมเพื่อไปแข่งครั้งใหญ่ เจออุปสรรคต่างๆมากมาย ทั้งคู่แข่ง ทั้งคนในทีม กว่าจะเต้นให้ดีได้ต้องผ่านอะไรหลายๆอย่าง พวกเธอจะต้องฝึกมากพอเพื่อที่จะเก่งและชนะการแข่งครั้งนี้

IMDB : tt5267472

คะแนน : 0ใครจะคิดว่า Jacques Audiard ผู้อำนวยการด้านการศึกษาลักษณะนิสัยเห็นอกเห็นใจชาวฝรั่งเศสที่เผาไหม้ช้า ๆ วันหนึ่งจะรับบทหนึ่งในประเภทอเมริกันที่มีลักษณะเฉพาะมากที่สุดคือ Western ด้วยการเปิดตัวภาษาอังกฤษของเขา? ในขณะที่โลกที่แตกต่างจาก "Dheepan" และ "Rust and Bone" ที่สมจริงทางสังคมของเขา "The Sisters Brothers" ของ Audiard ก็มีการเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดเช่นเดียวกันและมีความอ่อนไหวกับเรื่องราวพี่น้อง ดัดแปลงจากนวนิยายปี 2011 ของ Patrick deWitt (โดย Audiard และ Thomas Bidegain) และผสมผสานกับความหวาน ความน่ากลัวของร่างกาย (ซึ่งบางครั้งก็ทำให้ตลกขบขันเหมือนเด็ก) และการนับร่างกายที่สูง การเดินทางบนถนน Frontier ที่ชุ่มไปด้วยแอลกอฮอล์นี้สร้างใหม่อย่างต่อเนื่องที่ ทุกตอนด้วยวิธีที่สนุก เฉียบคม และประทับใจในท้ายที่สุด เรียกมันว่าผู้คิดทบทวนหรือเป็นคนไร้เหตุผลแบบตะวันตก หากคุณต้องการ แต่ภาพยนตร์ของ Audiard ให้ความรู้สึกที่ทั้งใหม่เอี่ยม (โดยที่ Zellner Brothers เคยทำกับ "Damsel") และดูคุ้นเคย

ฉากหลังคือ Gold Rush ซึ่งกล่าวกันว่าทำให้งานของ Sherriff ง่ายขึ้นมาก: หากมีปัญหา คุณทำตามทองคำเพื่อไปยังแหล่งที่มาของความไม่สงบ แต่เมื่อเราได้พบกับพี่น้องคนกลาง Eli (John C. Reilly, บ๊อง, เต็มไปด้วยอารมณ์และตลกขบขันเช่นเคย) และ Charlie (Joaquin Phoenix, ลึกลับอย่างเงียบ ๆ ) ในคืนที่มืดมิดแบบสุ่มในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ ดูเหมือนจะไม่มี ให้เป็นทรัพย์สมบัติใด ๆ ที่จะแสวงหา ด้วยนามสกุลขี้เล่น “ซิสเตอร์ส” คู่รักนักฆ่าเลือดเย็น โดยไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขา สังหารครอบครัวของผู้คนด้วยการยิงกันกลางคืนที่จัดฉากอย่างแน่นหนา เหตุผลยังไม่ทราบ—ด้วยงานนี้และเรื่องอื่นๆ ทั้งคู่ที่โหดเหี้ยมตอบคำถามหัวหน้าโจรลึกลับที่หวาดกลัวและมองไม่เห็นซึ่งส่วนใหญ่เรียกว่า 'The Commodore' และลอบสังหารทางของพวกเขาผ่านโอเรกอนยุค 1850 อย่างเป็นนิสัย ระหว่างทาง พวกเขาผูกสัมพันธ์และทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อยเกี่ยวกับชีวิตพอๆ กับที่พวกเขาฆ่า