ค้นหาหนัง

Still Life of Memories (18+)

Still Life of Memories
เรื่องย่อ : Still Life of Memories (18+)

เรอิ ภัณฑารักษ์สาวแห่งพิพิธภัณฑ์ศิลปะภาพถ่ายประจำจังหวัดยามานาชิ ระหว่างเดินทางมาโตเกียว เธอได้เข้าชมผลงานนิทรรศการภาพถ่ายของช่างภาพหนุ่ม ฮารุมะ ที่หอศิลป์แห่งหนึ่ง และหลงใหลในภาพถ่ายของเขาอย่างมาก หลังจากนั้น เรอิติดต่อจ้างวานให้ฮารุมะไปถ่ายภาพเธอเป็นการส่วนตัวที่บ้านพักอันโดดเดี่ยวในป่ากลางหุบเขา โดยเธอมีข้อแม้สองข้อ คือ หนึ่ง ห้ามถามคำถามใดๆ และ สอง เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้วเขาต้องมอบฟิล์มให้เธอทั้งหมด เขาตอบตกลงด้วยความสงสัยใคร่รู้

IMDB : tt8679036

คะแนน : 5Haruma เป็นช่างภาพที่กำลังมาแรงที่กำลังได้รับความสนใจอย่างเต็มที่จากนิทรรศการภาพถ่ายในแกลเลอรี่ภาพถ่ายในโตเกียว Rei ภัณฑารักษ์คนสวยที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะจังหวัดยามานาชิ รู้สึกทึ่งกับภาพถ่ายที่เธอเห็นและเรียก Haruma ให้ขอให้ถ่ายภาพโดยมีส่วนใกล้ชิดของเธอเป็นตัวแบบ กฎข้อเดียวสำหรับการถ่ายทำนี้คือไม่ต้องถามคำถามใดๆ และเรย์จะได้รับผลเชิงลบ ในตอนแรก ฮารุมะรู้สึกประหลาดใจแต่ก็เข้ากันได้ดีกับงาน อย่างไรก็ตาม นัตสึมิ แฟนสาวที่ตั้งครรภ์ของฮารุมะเริ่มหงุดหงิดกับการถูกคุมขังในความมืดเกี่ยวกับงานของพวกเขา และความริษยาพัฒนาในความสัมพันธ์ของพวกเขาเมื่อความหลงใหลระเบิดขึ้น

ตัวเธอเองที่เป็นพนักงานพิพิธภัณฑ์รู้สึกประทับใจกับนิทรรศการภาพถ่ายของ Suzuki Haruma และจ้างเขาให้เข้าร่วมโครงการโดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะไม่ถามคำถามล่วงหน้าและมอบรูปถ่ายและเนกาทีฟทั้งหมดให้กับเธอ ปรากฎว่างานที่ได้รับมอบหมายคือ Rei โดยเฉพาะช่องคลอดของเธอ Haruma มุ่งมั่นที่จะทำงานของเขาอย่างมืออาชีพและขยันขันแข็ง แต่เมื่องานดำเนินไปลักษณะของความสัมพันธ์อาจเปลี่ยนไป มีบุคคลอย่างน้อยหนึ่งคนที่สงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างลูกจ้างและนายจ้าง