ค้นหาหนัง

Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2

Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2
เรื่องย่อ : Still Out of My League รักสุดเอื้อม 2

มาร์ต้า สาวที่ป่วยด้วยโรคทางพันธุกรรมอยากมีรักแท้บ้างแต่เบื่อการที่ต้องมานั่งปัดนอนปัดแอปหาคู่แล้วจนเธอได้พบกับ อาร์ทูโร่ หนุ่มหล่อที่เธอตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าเธอจะต้องเดทกับเขาให้ได้โดยมีเหล่าเพื่อนติดตามเรื่องราวอย่างไกล้ชิด แล้วมาร์ต้าจะได้เดทกับหนุ่มที่เล็งไว้มั้ย มาดูกัน.M.

IMDB : tt14361314

คะแนน : 5Still Out of My League หนังใน Netflix ที่เพิ่งดูจบไปซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากอิตาลี ดัดแปลงจากนิยายชื่อ Sul più Bello ของ เอเลโอนอรา กัจเจโร (หนึ่งในนักแสดงของเรื่อง) แถมผู้กำกับอลิเช ฟิลิปปียังได้เข้าชิงรางวัลดาวิด ดี โดนาเทลโลจากผลงานเรื่องนี้ด้วย ใครที่ชอบแนว A Walk to Remember ในเวอร์ชันที่คอมเมดี้กว่า แนะนำว่าห้ามพลาดเลย!

มาร์ต้านางเอกของเรื่องเป็นโรค 'มิวโควิสซิโดซิส' คือความผิดปกติของปอดที่ผลิตน้ำเมือกปริมาณมากทำให้ติดเชื้อได้ง่าย เธอต้องกินเอนไซม์พร้อมอาหารทุกมื้อ ใช้เครื่องพ่นละอองในการทำกายภาพบำบัดปอด และยังต้องหลีกเลี่ยงที่เปียกชื้นที่มีเชื้อโรค เรื่องน่าเศร้าคือพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตตั้งแต่เธออายุแค่ 3 ปี โชคดีที่มีแก๊งเพื่อนรักตั้งแต่เด็กอย่างเฟเดริก้าและยาโคโป้คอยอยู่เคียงข้างมาตลอด หลังรู้ว่าอาการของตัวเองไม่คงที่ เธอเลยอยากทำทุกอย่างตามใจก่อนที่จะสายเกินไป จนวันหนึ่งที่ได้พบกับอาร์ทูโร่ หนุ่มหล่อสุดฮอตแถมโปรไฟล์เริ่ด นางเอกก็เริ่มปฏิบัติการสืบประวัติที่เข้าขั้นสตอล์กเกอร์จนพระเอกรู้ตัว เธอจึงชวนเขาไปดินเนอร์ เขาตอบตกลงเพราะถือว่าเป็นการทำบุญให้สาวเห่ยอย่างเธอ (แรงมากกก) แต่หลังจากดินเนอร์คราวนั้น นางเอกจึงเข้าใจว่าพระเอกมองเธอเหมือนเป็นตัวประหลาด แต่พอถูกนางเอกด่าไปตรง ๆ พระเอกเลยเกิดสำนึกและชวนเธอไปดินเนอร์แบบจริงจัง และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่