ค้นหาหนัง

Superwho? {Super-hé ros malgré lui} ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว

Superwho? {Super-hé  ros malgré  lui} ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว
เรื่องย่อ : Superwho? {Super-hé ros malgré lui} ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว

เซดริก ดาราตัวประกอบที่ได้ไปแคสบทและได้บทดารานำในบทเรื่อง Badman ยอดมนุษย์ค้างคืน คืนหนึ่งในระหว่างที่ขับรถกลับบ้านหลังจากที่ถ่ายหนังเสร็จ เขาได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้เกิดอาการความจำเสื่อม พอเขาฝื้นขึ้นมาทั้งที่ยังใส่ชุดที่เขาถ่ายหนังอยู่ คือชุดซุปเปอร์ฮีโร่ ทำให้ตัวเขาคิดไปเองว่าเขาเป็นฮีโร่ Badman จริงๆ เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายก็เกิดขึ้นซิ แล้วจะจบลงยังไงไปติดตามกันเลย.M.

IMDB : tt13774454

คะแนน : 7Superwho? เตรียมพบกับผลงานใหม่จากทีมผู้สร้าง City Hunter กับสุดยอดหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดรั่ว หัวจะปวดแห่งปี ที่จะทำให้คุณต้องขำกรามค้าม ไปกับวีรกรรมสุดห่ามเกินต้านทาน SuperWho ฮีโร่ ฮีรั่ว

ปรับโหมดมาดูหนังแอคชั่นตลกสไตล์แสบสันจากฝรั่งเศสกันบ้าง เพราะนี่คือหนังบู๊ที่สร้างออกมาเพื่อเสียดสีเหล่าจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ต่าง ๆ ที่กลายมาเป็นแนวหนังทรงอิทธิพลของโลกในยุคปัจจุบัน แต่จะเป็นอย่างไร...ถ้าหากว่าเมืองนั้นได้ฮีรั่วมาแทน ก็เป็นแบบในหนัง "Superwho? ฮีโร่ ฮีรั่ว" หนังตลกที่ได้ฤกษ์ลงโรงฉายในบ้านเราแล้ว

Superwho? ฮีโร่ ฮีรั่ว เป็นเรื่องราวของ เซดริก ดาราตัวประกอบต๊อกต๋อย ที่จับพลัดจับผลูได้รับบทนำ “ยอดมนุษย์ค้างคืน” ซูเปอร์ฮีโร่คนแรกจากฝรั่งเศส แต่คนมันจะดวงซวย อะไรก็ช่วยไม่ได้ เมื่อ เซดริก ดันประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมขณะสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ จนทำให้เขาหลงนึกไปว่าตัวเองคือยอดมนุษย์ค้างคืนตัวจริงเสียงจริง เมื่อเป็นเช่นนั้นปฏิบัติการณ์กู้โลกแบบฉบับฮีโร่สุดรั่วจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมความฮาบรรลัยไปทุกหย่อมหญ้า