ค้นหาหนัง

Surrogates

Surrogates
เรื่องย่อ : Surrogates

ผู้คนต่างใช้ชีวิตที่ห่างไกลจากความปลอดภัยของบ้านตนเองผ่านตัวแทนเสมือนหุ่นยนต์ ซึ่งเป็นหุ่นจำลองที่เซ็กซี่และสมบูรณ์แบบทางร่างกายของตัวเอง เป็นโลกในอุดมคติที่ไม่มีอาชญากรรม ความเจ็บปวด ความกลัว และผลที่ตามมา เมื่อการฆาตกรรมครั้งแรกในรอบหลายปีเขย่าโลกยูโทเปียนี้ เจ้าหน้าที่ FBI Greer ได้ค้นพบแผนการสมคบคิดเบื้องหลังปรากฏการณ์ตัวแทนเสมือนและต้องละทิ้งตัวแทนเสมือนของเขาเอง เสี่ยงชีวิตเพื่อไขปริศนา

IMDB : tt0986263

คะแนน : 6เป็นแนวคิดที่ดี ในอนาคต เกมออนไลน์สไตล์เดอะซิมส์ ที่ซึ่งผู้คนใช้ชีวิตโดยผ่านตัวละคร ได้พัฒนาไปสู่การใช้ชีวิตในชีวิตจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง ผ่านหุ่นยนต์ตัวแทน ทุกคนอยู่บ้านตลอดเวลา 24/7 พวกเขาทำงาน เล่น และเดินทางผ่านตัวแทนเสมือนจากบ้านที่สะดวกสบาย

ฉันไม่ได้สปอยอะไรเลย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นใน 5 นาทีแรก ผลของยุคใหม่ของการดำรงอยู่คือการลดลงอย่างมากของอาชญากรรมรุนแรง โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การเสียชีวิตโดยบังเอิญ ฯลฯ

เป็นแนวคิดที่ดี และ CGI ก็ดี เพราะเนื้อเรื่องทำให้ตัวละครทุกตัวสวยจนแทบบ้าหน้าจอจึงเต็มไปด้วยคนสวย

แต่... มันแค่... ไม่... ค่อนข้าง... เจล ทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตอนเจ๋งๆ ของ Star Trek หรืออะไรบางอย่างในทีวี เรื่องราวไม่ได้โลดโผน ฉันไม่ได้สนใจเกี่ยวกับตัวละครจริงๆ เวลาปิด; สิ่งต่าง ๆ มาช้าเกินไป (ฉันเบื่อและคาดหวัง) หรือเร็วจนฉันไม่สามารถชื่นชมได้จริงๆ

ตัวแทนเสมือนขาดปัจจัยว้าว

ตัวอย่างของจังหวะเวลาที่ไม่ดี: ในตอนเริ่มต้น มีคนสงสัยว่า "จริงๆ แล้วผู้ใช้หน้าตาเป็นอย่างไร? เหมือนหุ่นยนต์ตัวแทนของพวกเขาเลย" ฉันหวังว่าในตอนแรกเราจะเห็น Bruce Willis เป็นเพียงขนบนใบหน้าที่หุ่นยนต์ของเขาไม่มี สุดท้ายเราพบว่าเขาแก่กว่าหุ่นยนต์ เขาเลย "โกง" เรื่องอายุด้วย แม้ในเวลาต่อมา บางทีเราอาจเห็นคนอ้วนที่บ้านวางตัวเป็นนักกีฬาผ่านตัวแทนซึ่งดูไม่เหมือนเขาเลย "ตัวแทนเสมือน" ข้ามสิ่งที่สร้างขึ้นและมุ่งตรงไปที่หมัดเด็ด: ภายใน 10 นาทีเราจะเห็นหุ่นยนต์เจี๊ยบสุดฮอตทำกับชายหนุ่ม ปรากฎว่าเจี๊ยบร้อนเป็นชายวัยกลางคนจริงๆ บิดใด ๆ ที่จะมาในภายหลังในความหลากหลายนี้สูญเสียหมัดทั้งหมด