ค้นหาหนัง

The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ
เรื่องย่อ : The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

โกเมซ และ มอร์ติเซีย ถูกไล่ล่าไปพร้อมกับส่วนที่เหลือของกลุ่มแอดดัมส์ในระหว่างพิธีแต่งงานของพวกเขาโดยกลุ่มคนที่โกรธแค้นที่ไม่เห็นด้วยกับความน่ากลัวของธรรมชาติ โกเมซและมอร์ติเซียตัดสินใจที่จะย้ายไปอยู่ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นสถานที่ "ไม่มีใครจะถูกจับตาย." ที่นั่นโกเมซมอร์ติเซียหาบ้านสมบูรณ์แบบ ในโรงพยาบาลร้างบนเนินเขา พวกเขาพบกับ Lurch ผู้ป่วยทางจิตที่หนีออก พวกเขารับสมัครเขาเป็นหัวหน้าคนรับใช้ทันที สิบสามปีต่อมาครอบครัว Addams ยังคงใช้ชีวิตที่มืดมนในการแยกตัวออกจากโลกภายนอก โกเมซเตรียมลูกชายพัคสลีย์ของเขาให้พร้อมที่จะเข้าพิธีมาซูร์ก้าซึ่งเป็นพิธีการที่สมาชิกครอบครัว Addams ทุกคนต้องเข้าร่วม เวนส์เดย์ต้องการที่จะได้สัมผัสกับโลกภายนอกของคฤหาสน์ ที่อื่นโฮสต์ทีวีเรียลลิตี้ Margaux Needler ซึ่งกำลังสร้างชุมชนที่มีการวางแผนที่สมบูรณ์แบบที่เรียกว่า "การดูดกลืน" ดังนั้นการแสดงของเธอจะมีฉากสุดท้ายของฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จจนกระทั่งค้นพบบ้านของครอบครัวของ Addams และมุ่งมั่นที่จะกำจัดครอบครัวนี้ไปจากเมือง

IMDB : tt1620981

คะแนน : 5The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ นั้นอาจจะไม่ได้มีกราฟฟิกสุดเทพหรือตัวละครสุดน่ารัก ถึงอย่างไรก็ตาม The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ นั้นก็มีสเน่ห์ดึงดูดเฉพาะตัว ด้วยอารมณ์ขันของการเล่าเรื่อง จึงทำให้ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ ไม่ใช่การ์ตูนผีที่น่ากลัว แต่มันกลับตลกและทำให้ยิ้มได้เสียมากกว่า

ปกติแล้ว เรามักจะคิดว่าผีนั้นต้องทำร้ายคนอยู่เสมอ แต่ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ นั้นกลับสื่อให้เห็นว่า จริงๆ แล้ว ผีนั้นก็มีครอบครัว มีความรัก และมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเช่นกัน โดยเราไม่ควรตัดสินคนอื่นว่าไม่ดี เพียงเพราะว่าเขารูปร่างหน้าตา หรือมีความชอบไม่เหมือนกับเรา คนทั่วๆ ไปเองก็มีอะไรที่เฉพาะตัวเหมือนกัน แต่เราแค่ไม่เปิดมุมลับๆ พวกนั้นออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ก็เท่านั้นเอง ซึ่ง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ นั้นเสนอไอเดียให้คนเรายอมรับความแตกต่างของคนอื่น เพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ นั้นเป็นการ์ตูนเกี่ยวกับผีอารมณ์ดี ไม่น่ากลัว เด็กๆ สามารถดูได้โดยไม่กลับมาฝันร้ายพ่อแม่ต้องหนักใจ แถมยังมีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างสนุก จริงๆ ผู้ใหญ่ก็สามารถดู The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ ได้เช่นกัน เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งตลกและเบาสมอง สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ เพลงในหนังเรื่องนี้เพราะมากๆ เป็นหนังอีกเรื่องที่จะทำให้เรารู้ดีหลังจากดูจบ