ค้นหาหนัง

The Bar | เดอะ บาร์

The Bar | เดอะ บาร์
เรื่องย่อ : The Bar | เดอะ บาร์

หนังเล่าเรื่องถึงกลุ่มคนที่ใช้ชีวิตปกติอยู่ดีดีในเมืองมาดริดประเทศสเปน ที่บาร์แห่งหนึ่งเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายอาชีพต่างพากันมานั่งสังสรรค์ที่บาร์แห่งนี้ แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนเดินออกจากร้านและถูกยิงตาย ผู้คนต่างพากันช๊อคและสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งคนข้างนอกหายไปกันหมดไม่เหลือใครให้ขอความช่วยเหลือสักคน สัญญาณมือถือหรือทีวีก็ไม่มี เมื่อมีคนกล้าเดินออกไปนอกร้านก็ถูกยิงตายอีก คนในร้านเริ่มหวาดกลัวและหวาดระแวงกันเอง ความเครียด ความกดดันเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกไปข้างนอกเพื่อรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

Tags: Comedy / Horror / Adventure

IMDB : tt5121816

คะแนน : 6เมื่อคุณติดอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง ผู้คนข้างนอกหายไปหมด ออกจากร้านเมื่อไหร่ ตาย !
.
ถ้าพูดถึงหนังที่ติดอยู่กับร้านอะไรสักแห่งเราคงคุ้นเคยกับ The Mist เป็นอย่างดี คราวนี้ถึงทีของหนังสัญชาติสเปนบ้างกับ El Bar หรือ The Bar นั่นเองหนังทริลเลอร์ที่มีพลอตเรื่องน่าสนใจและน่าดูพอสมควร
.
หนังเล่าเรื่องถึงกลุ่มคนที่ใช้ชีวิตปกติอยู่ดีดีในเมืองมาดริดประเทศสเปน ที่บาร์แห่งหนึ่งเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายอาชีพต่างพากันมานั่งสังสรรค์ที่บาร์แห่งนี้ ทั้งป้าขี้วีน หนุ่มนักธุรกิจ สาวสวย แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนเดินออกจากร้านและถูกยิงตาย ผู้คนต่างพากันช๊อคและสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งคนข้างนอกหายไปกันหมดไม่เหลือใครให้ขอความช่วยเหลือสักคน สัญญาณมือถือหรือทีวีก็ไม่มี เมื่อมีคนกล้าเดินออกไปนอกร้านก็ถูกยิงตายอีก คนในร้านเริ่มหวาดกลัวและหวาดระแวงกันเอง ความเครียด ความกดดันเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกไปข้างนอกเพื่อรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
.
ตอนแรกคิดว่าหนังจะน่าเบื่อแต่ดูไปดูมาแล้วก็สนุกใช้ได้เลยทีเดียว มีช่วงหักมุมอยู่อยู่ท้ายๆ ต้นเรื่องอาจจะเอื่อยๆไปหน่อย แต่ถ้าดูไปเรื่อยๆจะยิ่งสนุกขึ้น ตื่นเต้นขึ้น มีฉากวาบหวิวอยู่บ้าง มาลุ้นกันว่าใครเป็นต้นเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ จะเป็นคนในร้านหรือไม่ และใครจะเหลือรอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย ดูเอาเพลินๆฆ่าเวลาเล่น พลอตมันน่าสนใจ แต่อาจไม่ถูกใจใครหลายคน