ค้นหาหนัง

The Brothers Bloom

The Brothers Bloom
เรื่องย่อ : The Brothers Bloom

ฉันชอบรูปแบบการแสดงภาพของหนังเรื่องนี้มาก และมันก็ไม่ได้เอาจริงเอาจังในทางที่ดี เป็นหนังตลกเกี่ยวกับสองพี่น้องที่เก่งในสิ่งที่พวกเขาทำตั้งแต่อายุยังน้อย แต่น้องชายต้องการออกไป ดังนั้นพี่ชายของเขาจึงเกลี้ยกล่อมให้เขาเข้าร่วมกับเขาในครั้งสุดท้าย กับผู้ช่วยของเขา บัง แบง ซึ่งเหมาะกับเธอมากทีเดียว นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่จริงจังหรือเป็นเรื่องเลวร้ายเกี่ยวกับการหลอกลวง ดังนั้นอีกนัยหนึ่งก็คือจะทำให้คุณยิ้มได้ นอกจากนี้ ฉันยังสนใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละคร เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นที่ชื่นชอบและมีเสน่ห์ และพบว่าสถานการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบภาพของหนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจ มีความโรแมนติกเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้กับพวกลักลอบขนสินค้า และไม่ควรเอาจริงเอาจังในทางที่ดีแน่นอน หนังเรื่องนี้มีหัวใจและความรู้สึกของการผจญภัยจริงๆ ตอนนี้ฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่อง "Brick" ในอดีตของ Rian Johnson และฉันก็ชอบเรื่องนี้เช่นกัน ไม่ได้เจ๋งเท่า "Brick" แต่ก็ยังสนุกอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่คอนหลักต้องการข้อเสียปลอมๆ ควบคู่ไปกับพล็อตที่เฉียบแหลมของมัน ไม่เสียเวลาหรือเงินไปดูหนังเรื่องนี้ ตอนจบของหนังเรื่องนี้จบได้เยี่ยมมาก ผมต้องยกให้เรื่องนี้...

IMDB : tt0844286

คะแนน : 8ภาพยนตร์หลอกลวงเหล่านั้นดีที่สุดสำหรับผู้ชม เราควรคิดในบางครั้งว่าทุกอย่างเป็นของจริง หรือดีกว่านั้น ที่เราจะมองเห็นได้เมื่อเราทำไม่ได้ ฉันขอเสนอตัวอย่างผลงานของ David Mametปรมาจารย์ในประเภท เกม : " House of Games , " " The Spanish Prisoner " และ " Redbelt "

"The Brothers Bloom" ของ Rian Johnsonทำให้เราเข้าไปยุ่งแล้วหลอกเรา มันทำอย่างนั้นในวิธีที่น่าสนใจ มันทำให้เราสตีเฟ่น ( มาร์ค รัฟฟาโล ) และบลูม ( เอเดรีย น โบรดี้ ) และฉันก็อาจจะเอาเรื่องนี้ออกไปด้วย ฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงถูกเรียกว่าพี่น้องบลูม ในเมื่อนั่นคือชื่อจริง ดูเหมือนจะมีนามสกุล บางทีฉันอาจพลาดบางสิ่งบางอย่าง

ตั้งแต่วัยเด็ก สตีเฟ่นได้ประดิษฐ์สถานการณ์สมมติและสร้างตัวละครและบทให้กับบลูมน้องชายของเขาเพื่อเข้าร่วมกับเขา เมื่อพวกเธอเป็นผู้ใหญ่ บัง บัง แฟนสาวของสตีเฟน (ริงโกะ คิคุจิ ) ที่พูดไม่ค่อยมาก ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องแบบเฉยเมย ผู้ยืนดู พยาน ผู้ตรวจสอบความถูกต้อง หรือบางครั้งอาจมากกว่านั้น สำหรับสตีเฟน ชีวิตคือสิ่งเลวร้าย และเขากำลังใช้ชีวิตอยู่ สำหรับ Bloom เกมเริ่มเก่าแล้ว

พวกเขาได้พบกับเครื่องหมายที่มีแนวโน้มว่าชื่อเพเนโลพี ( ราเชล ไว ส์ซ ) ที่รวย สวย และโดดเดี่ยว แม้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่รวยและสวยจะไม่มีปัญหากับความเหงา เธอตกอยู่ในแผนงานของพี่น้องและฉันจะไม่ระบุว่าใครตกหลุมรักเธอ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งทำแล้ว ... ฉันต้องดูขั้นตอนของฉันที่นี่ พี่น้องเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบที่พวกเขาชอบสร้างคะแนนให้มากที่สุด ปล่อยให้มันเป็นอย่างนั้น

เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราคิดว่าเราอยู่ในการเคลื่อนไหวของการหลอกลวง แล้วเราคิดว่าเราไม่ใช่ แล้วเราไม่แน่ใจ จากนั้นเราผิด จากนั้นเราก็ถูก และ จากนั้นเราก็คิดผิดอีกครั้ง และเราได้รับความบันเทิงจนถึงจุดหนึ่ง จากนั้นเราก็โหวตด้วย Bloom: เกมเริ่มเก่าแล้ว หรือเป็นสตีเฟนที่ค้นพบสิ่งนั้น? บลูมบ่นว่า "ฉันเหนื่อยกับการใช้ชีวิตตามบท" เราเหนื่อยแทนเขา และด้วยตัวเราเอง

ปัญหาของหนังเรื่องนี้คือ ข้อเสียคือมีอังกอร์และปิดม่านมากเกินไป เราเบื่อที่จะเป็น (คล้องจองกับเงย)ปิด เมื่อการออกกำลังกายดูเหมือนจะดำเนินต่อไปเพื่อตัวมันเอง มันควรจะรู้สึกว่ามันสูญเสียผู้ฟังไป โค้งคำนับและนั่งลง และถึงกระนั้น" The Brothers Bloom" ก็ยังมีจุดหักมุมอีกมุมหนึ่งที่อาจเคลื่อนไหวได้จริง ถ้าตอนนี้เราไม่หวาดระแวงขนาดนี้ ดังที่จอร์จ เบิร์นส์เคยกล่าวไว้ว่า "ความจริงใจคือทุกสิ่ง ถ้าคุณปลอมสิ่งนั้นได้ แสดงว่าคุณได้สร้างมันขึ้นมา" ข้อความที่ยอดเยี่ยม และฉันรู้ว่ามันใช้ได้กับหนังเรื่องนี้ แต่ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าเป็นอย่างไร

เป็นภาพช่วงแต่มัวๆหน่อยว่าช่วงไหน เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 โดย Rian Johnson วัย 35 ปี ผู้สร้าง "ความคิดริเริ่ม" ของซันแดนซ์เรื่อง " Brick " ในปี 2548 นั่นเป็นเรื่องราวอาชญากรรมจากฟิล์มนัวร์ที่ย้ายไปยังโรงเรียนมัธยมในแคลิฟอร์เนีย ตอนนี้เรามี " The Sting " มาเยือนยุโรปตะวันออกแล้ว "The Brothers Bloom" ถ่ายทำด้วยรายงานมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นอาหารไก่ หากคุณพิจารณาสถานที่ในมอนเตเนโกร เซอร์เบีย โรมาเนีย และสาธารณรัฐเช็ก

การแสดงคือความสุข Rachel Weisz สร้างทายาทจากนิวเจอร์ซีย์ที่โดดเดี่ยวอย่างเจ็บปวด - แปลกสำหรับความงามเช่นนี้ - และมึนเมาอย่างน่ายินดี Ruffalo จริงใจตลอดเวลาแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ก็ตาม โบรดี้เล่นได้อย่างราบรื่น ความขัดแย้งเชิงตรรกะของเขาผ่านพ้นไป เขาทำให้พวกเขาฟังราวกับว่าพวกเขาต้องมีความหมายบางอย่าง และบัง บัง ลึกลับที่ไม่เคยพูดอะไรสักคำ แต่มักจะดูเหมือนเธอกำลังจะพูด และจอห์นสันก็จ้างมาเม็ตสัตวแพทย์Ricky Jay อย่างชาญฉลาด เพื่อจัดทำคำบรรยายที่ชี้ให้เห็นมากกว่าที่เขาบอก