ค้นหาหนัง

The Chaser

The Chaser
เรื่องย่อ : The Chaser

เรื่องราวของอดีตนายตำรวจที่ผันตัวเองมาเป็นคนคุมซ่อง เขามีหน้าที่จัดส่งผู้หญิงให้กับผู้ใช้บริการที่มีความต้องการทางกามารมณ์ แต่ในช่วงหลังเขาเริ่มหาหญิงสาวมาขายบริการได้ยากขึ้น เพราะสาวขายบริการเริ่มหายตัวไปบ่อยขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ทราบสาเหตุ วันหนึ่งมีผู้ชายโทรศัพท์เข้ามาให้เขาจัดหาสาวบริการให้ ในเมื่อไม่มีใครแล้วเขาจึงส่งหญิงม่ายลูกติดไปรับงานแทน ทั้งๆ ที่เธอก็ไม่ค่อยสบายแต่เธอก็ยอมรับงานนี้ เขาจึงขับรถไปส่งและรอคอยเธออยู่ในรถ โดยที่ไม่รู้เลยว่าหญิงสาวที่ถูกส่งไปขายบริการในครั้ง มันคือจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญ เมื่อฆาตกรโรคจิตที่มีความปกติผิดปกติทางอวัยวะเพศชอบทำร้ายสาวขายบริการด้วยความโหดร้ายทารุณ เขาจะสามารถช่วยเหลือหญิงสาวบริการคนนี้ได้หรือไม่ต้องติดตามใน The chaser

IMDB : tt1190539

คะแนน : 8นี่อาจเป็นภาพยนตร์เอเชียที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดู ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากเมื่อฉันไปดูหนัง แต่ฉันคิดผิด ฉันพอใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่เพราะมีครบทุกอย่าง หนังมีความระแวง แอคชั่น และอารมณ์ขันใส่เข้าไป พระเอกในหนังเรื่องนี้ดูไม่เหมือนพระเอกที่ทุกคนคุ้นเคย เขาเป็นคนหยาบคาย ไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่นโดยสิ้นเชิง และที่สำคัญ เขาเห็นแก่ตัวและเอาแต่คิด เกี่ยวกับเงินและตัวเขาเอง แต่เมื่อเราไปดูหนังเรื่องนี้ เราพบว่าเขามีมโนธรรมและออกไปกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาส่งไปหาฆาตกรที่คลั่งไคล้และโรคจิตในภาพยนตร์

นักแสดงในภาพยนตร์ให้การแสดงที่แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ha jung woo ในฐานะตัวร้ายในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาไม่สำนึกผิดหรือรู้สึกผิดใดๆ ในการฆ่าคนเหล่านั้น โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมและถ้าคุณชอบดูหนังเอเชียเรื่องใดเรื่องหนึ่ง กว่านี้ควรจะเป็นหนึ่งสำหรับคุณ