ค้นหาหนัง

The Comebacks

The Comebacks
เรื่องย่อ : The Comebacks

Lambeau Fields ใช้ชีวิตแบบชนชั้นกลางในอเมริการ่วมกับ Barb ภรรยาของเขา และ Michelle ลูกสาวสุดสวยที่เขาเลี้ยงดูมาในฐานะลูกชาย แลมโบคือความล้มเหลวและแทบจะล้มเลิกอาชีพโค้ชทีมฟุตบอล จากนั้น Freddie Wiseman เพื่อนของเขาสนับสนุนให้เขากลับเข้ามาในสาขานี้อีกครั้ง และเขาก็ทำเช่นนั้นโดยย้ายไปที่ Plainfolk ในเท็กซัสและเข้าร่วม Heartland State University ที่นี่เขาจะได้พบกับผู้เล่นที่น่าสมเพชที่สุดบางคน และค่อนข้างไม่แยแสที่จะออกตามหาผู้มาใหม่ เขาพบนักเตะคนหนึ่งใน Jasminder Featherfoot แน่นอนว่าเขาเก็บซ่อนการมีส่วนร่วมของเธอจากครอบครัวที่เหลือของเธอ จากนั้นเขาก็พบแลนซ์ ทรูแมน ผู้ซึ่งพ่อของแดร็กควีนได้เลี้ยงดูเขาให้เป็นเหมือนทอมเกิร์ลมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเติมเหล่านี้และคนอื่นๆ ที่ Lambeau มุ่งมั่นที่จะรวมทีมของเขาในซีรี่ส์ Super...Er...Toilet Bowl 2 ถัดไป และที่นี่เขาจะพบว่าแลนซ์ซุ่มซ่ามมาก เข็มไม่ค่อยซื่อสัตย์อย่างที่เธอเห็น ในไม่ช้าเขาจะติดคุกในข้อหาเปิดโปงอนาจาร มิเชลมีแฟนเป็นคนผิวดำ และเฟรดดี้มีวาระซ่อนเร้น

IMDB : tt0790804

คะแนน : 4สิบปีต่อจากนี้ เมื่อThe Comebacksถูกลืมไปนานแล้วโดยใครก็ตามที่บังเอิญสะดุดเข้าผิดโรง นักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สองสามคนที่ไม่มีอะไรทำดีไปกว่านี้ ก็ยังพูดถึงหนังที่พวกเขาเคยดูแบบนั้นในฉากสั้นๆ ฉากเดียว เพื่อเป็นการล้อเลียนของล้อเลียน ตอนนี้ ข้อเท็จจริงที่ว่าThe Comebacksสร้างความสนุกสนานให้กับกีฬาล้อเลียนเรื่องอื่นDodgeball: A True Underdog Storyไม่ได้ทำให้เป็นหนังที่ดี แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับการขโมยของ ยุคหลังสมัยใหม่ และยุคหลังแดกดันของโรงภาพยนตร์ที่เราอาศัยอยู่ . ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับหนังตลกย่อยวัยรุ่นเรื่องอื่นๆ มากมาย เช่นDate Movie , Scary Movie , Swedish Existential Arthouse Movieฯลฯ - ห่างไกลจากนวนิยายมากจนเกือบทำให้คุณคิดว่าต้องมีพื้นฐานทางปรัชญาสำหรับการอ้างอิงที่โจ่งแจ้งอย่างโจ่งแจ้งเช่นนี้ จากนั้นคุณก็รู้ว่าคนสองคนที่รับผิดชอบซิทคอมเรื่องDharma & Greg ที่ยกโทษให้ไม่ได้ และใช่ เดียร์เขียนเรื่องนี้และสรุปว่าไม่มีการคิดมากเกี่ยวข้องเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Lambeau Fields (Koechner) โค้ชทีมฟุตบอลที่มีประวัติความล้มเหลวที่ไร้ตำหนิซึ่งออกมาจากการเกษียณเพื่อนำกลุ่มผู้แพ้ที่น่ารัก (คนอ้วน, คนเก่ง, สาวสวย, กองหลังดารากับขี้เมา, ไม่แยแส พ่อ) เพื่อความรุ่งโรจน์ ระหว่างทางมันพยายามที่จะเสียบField of Dreams , ปาฏิหาริย์ , Remember the Titansและภาพยนตร์กีฬาอื่นๆ ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา (โดยมีความแตกแยกและอารมณ์ขันที่เพิ่มมากขึ้น) น่าเสียดายที่ทีมผู้สร้างไม่มีมุมมองเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อีกต่อไป บางทีเรื่องตลกของพวกเขาอาจจะน่าสนใจกว่านี้ถ้าพวกเขาถูกมุ่งเป้าไปที่ เช่นSomebody Up There Likes MeหรือThe Pride of the Yankees พวกเขาน่าจะให้แกรี่ คูเปอร์ กล่าวคำอำลาอันโด่งดังของเขาที่สนามกีฬาแยงกี – “วันนี้ฉันคิดว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดีที่สุดบนพื้นโลก” – แล้วก็โยนลูกโบว์ลิ่งลงบนเป้าของเขา คุณรู้: ตลก

Lambeau Fields ใช้ชีวิตแบบชนชั้นกลางในอเมริการ่วมกับ Barb ภรรยาของเขา และ Michelle ลูกสาวสุดสวยที่เขาเลี้ยงดูมาในฐานะลูกชาย แลมโบคือความล้มเหลวและแทบจะล้มเลิกอาชีพโค้ชทีมฟุตบอล จากนั้น Freddie Wiseman เพื่อนของเขาสนับสนุนให้เขากลับเข้ามาในสาขานี้อีกครั้ง และเขาก็ทำเช่นนั้นโดยย้ายไปที่ Plainfolk ในเท็กซัสและเข้าร่วม Heartland State University ที่นี่เขาจะได้พบกับผู้เล่นที่น่าสมเพชที่สุดบางคน และค่อนข้างไม่แยแสที่จะออกตามหาผู้มาใหม่ เขาพบนักเตะคนหนึ่งใน Jasminder Featherfoot แน่นอนว่าเขาเก็บซ่อนการมีส่วนร่วมของเธอจากครอบครัวที่เหลือของเธอ จากนั้นเขาก็พบแลนซ์ ทรูแมน ผู้ซึ่งพ่อของแดร็กควีนได้เลี้ยงดูเขาให้เป็นเหมือนทอมเกิร์ลมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเติมเหล่านี้และคนอื่นๆ ที่ Lambeau มุ่งมั่นที่จะรวมทีมของเขาในซีรี่ส์ Super...Er...Toilet Bowl 2 ถัดไป และที่นี่เขาจะพบว่าแลนซ์ซุ่มซ่ามมาก เข็มไม่ค่อยซื่อสัตย์อย่างที่เธอเห็น ในไม่ช้าเขาจะติดคุกในข้อหาเปิดโปงอนาจาร มิเชลมีแฟนเป็นคนผิวดำ และเฟรดดี้มีวาระซ่อนเร้น