ค้นหาหนัง

The Exception

The Exception
เรื่องย่อ : The Exception

นายทหารเยอรมันถูกส่งตัวไปอารักขา พระเจ้าไกเซอร์วิลเฮล์มที่ 2 ที่เมืองยูเทรกต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เขาได้รับคำสั่งให้คอยสอดส่องทุกคน เพราะหน่วยข่าวกรองได้รับรายงานว่าอาจมีสายลับอังกฤษแฝงตัวอยู่ แต่แผนทุกอย่างกลับต้องพบอุปสรรค เมื่อ แบรนท์ ได้ตกหลุมรักกับสาวใช้ ที่เบื้องหลังของเธออันตรายกว่าที่ใครจะคาดคิด หน้าที่ และความรัก ชายชาติทหารอย่างเขาจะต้องเลือกสิ่งใด?

IMDB : tt4721124

คะแนน : 8“The Exception” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่สร้างจากนวนิยายของอลัน จัดด์ หวนกลับไปสู่ประเพณีที่เก่ากว่า นอกเหนือจากการสบถ ภาพเปลือย และการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ใช่การสมรสแล้ว ยังเป็นละครแนวโรแมนติกระทึกขวัญที่โรแมนติกของมโนธรรมที่ตื่นขึ้นซึ่งอาจเกิดขึ้นในฮอลลีวูดหรือบริเตนในช่วงปีแรก ๆ ของสงคราม ก่อนที่ความน่าสะพรึงกลัวที่เลวร้ายที่สุดจะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

ความน่าสะพรึงกลัวเหล่านั้นเป็นลางสังหรณ์แน่นอน ระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำ ไฮน์ริช ฮิมม์เลอร์ หัวหน้าหน่วย SS (ระบุซ้ำเพื่อประโยชน์ของผู้ฟังสมัยใหม่ที่ไม่ได้รับการศึกษาและเล่นด้วยคำพูดที่น่าหัวเราะโดย Eddie Marsan) หยุดการสนทนาด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับเทคนิคการสังหารหมู่รูปแบบใหม่ที่กำลังอยู่ในระยะ R&D . เจ้าภาพของเขา ไกเซอร์ วิลเฮล์มที่ 2 ชาวเยอรมันที่ถูกเนรเทศ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) และภรรยาของเขา (เจเน็ต แม็คเทียร์) ตกอยู่ในฐานะที่อึดอัด เพราะพวกเขาหวังว่าแขกของพวกเขาจะได้ตั๋วกลับคืนสู่อำนาจ