ค้นหาหนัง

The Flock

The Flock
เรื่องย่อ : The Flock

ผู้ดูแลระบบผู้ลงทะเบียนที่หวาดระแวงของกรมความปลอดภัยสาธารณะ Erroll Babbage ถูกบังคับให้เกษียณอายุก่อนกำหนดเนื่องจากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขาต่อผู้กระทำความผิดทางเพศที่เขาควรติดตาม และจะใช้เวลา 18 วันสุดท้ายในการฝึกอบรม Allison Lowry ที่ทำหน้าที่แทน เมื่อแฮเรียต เวลส์ วัย 17 ปีถูกพิจารณาว่าหายตัวไปจากงานของเขา เออร์รอลเชื่อว่าการหายตัวไปของเธอเกี่ยวข้องกับหนึ่งในผู้กระทำความผิดทางเพศทัณฑ์บนของเขา อย่างไรก็ตาม ผู้บังคับบัญชาของเขาไม่เชื่อในการสืบสวนของเขา และเขาเกลี้ยกล่อมให้แอลลิสันตามเขาไปในโลกใต้พิภพที่ป่วยด้วยภาพลามกอนาจารและความวิปริตที่พยายามตามหาหญิงสาวที่หายตัวไป

IMDB : tt0473356

คะแนน : 6ผู้บริหารผู้จดทะเบียนที่หวาดระแวงของกรมความปลอดภัยสาธารณะ Erroll Babbage (Richard Gere) ถูกบังคับให้เกษียณอายุก่อนกำหนดเนื่องจากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขาต่อผู้กระทำความผิดทางเพศที่เขาควรติดตาม และจะใช้เวลาสิบแปดวันสุดท้ายในการฝึกอบรมแทน Allison Lowry (Claire ชาวเดนมาร์ก) เมื่อแฮเรียต เวลส์ (คริสตินา ซิสโก) อายุสิบเจ็ดปีถูกพิจารณาว่าหายตัวไปจากงานของเขา เออร์รอลเชื่อว่าการหายตัวไปของเธอเกี่ยวข้องกับหนึ่งในผู้กระทำความผิดทางเพศทัณฑ์บนของเขา อย่างไรก็ตาม ผู้บังคับบัญชาของเขาไม่เชื่อในการสืบสวนของเขา และเขาเกลี้ยกล่อมให้แอลลิสันตามเขาไปในโลกใต้พิภพที่ป่วยด้วยภาพลามกอนาจารและความวิปริตที่พยายามตามหาหญิงสาวที่หายตัวไป

"The Flock" เป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวและตัวละครที่ไม่น่าพอใจและหัวรุนแรง พร้อมด้วยการถ่ายภาพยนตร์ที่ดีและมืดมน แต่ฉบับที่แย่มากและการทำงานของกล้อง ตัวละครที่คลุมเครือของริชาร์ด เกียร์มีพฤติกรรมที่น่ารังเกียจทั้งๆ ที่คลี่คลายคดีแล้ว และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรู้สึกเห็นใจเขา ในตอนเริ่มต้น มีสถิติเกี่ยวกับหัวข้อ "ผู้กระทำความผิดทางเพศ" และฉันไม่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจริงหรือเกิดจากการหมกมุ่นในอเมริกาเหนือที่พิจารณาว่าเป็นความผิดทางเพศหรือการล่วงละเมิดทัศนคติบางอย่างที่สังคมอื่นๆ ยอมรับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อเผยแพร่ความกังวลและอคติต่อผู้ที่ถูกประณามแต่ได้ชำระหนี้ให้กับสังคม เนื่องจากพวกเขาได้รับการปล่อยตัวจากการทดลองของผู้พิพากษา คะแนนของฉันคือหก

หัวข้อ (บราซิล): "Justiça a Qualquer Preço" ("ความยุติธรรมในราคาใดก็ได้")