ค้นหาหนัง

The Heavy

หมวดหมู่ : หนังระทึกขวัญ
The Heavy
เรื่องย่อ : The Heavy

ในระหว่างการตีตามปกติ "บู๊ทส์" เมสัน (แกรี่ สเตรทช์) ได้เรียนรู้ว่าชีวิตของเขาถูกโจมตีเมื่อดันน์ (วินนี่ โจนส์) ตำรวจผู้คดโกงพยายามจะฆ่าเขา ในขณะที่หาทางแก้แค้น ความลับที่ถูกซ่อนไว้ก็ถูกเปิดเผย และไม่มีผู้บริสุทธิ์ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ปลอดภัยเมื่อกระสุนพุ่งกระฉูด ในโลกนี้ที่คุณไม่สามารถไว้ใจใครได้ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิก

IMDB : tt0473364

คะแนน : 4ด้วยทีวีเครื่องใหม่สำหรับคริสต์มาสและการได้ดูผลงานใหม่ๆ เกือบทั้งหมดในนั้น ฉันกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ ที่น่าดูน่าชมพร้อมการกระทำที่อาจจะทำให้มันมีชีวิตชีวาขึ้น หลังจากที่ได้อ่านบทวิจารณ์ที่แย่มากๆ เกือบทั่วทั้งกระดานสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันเจอบทวิจารณ์หนึ่งที่บอกว่ามันเป็นหนังแอคชั่นที่ดีที่จะนั่งเฉยๆ และสนุก และเรื่องราวก็ไม่ได้เลวร้ายนัก...ผู้วิจารณ์คงนึกถึงอีกเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์. อย่างน้อยฉันก็ตั้งตารอการแสดงที่มีคุณภาพจากนักแสดง แต่มันเป็นแนวที่ซ้ำซากและมุมกล้องที่แย่มากหลังจากนั้น แอ็คชั่นมีจำกัดมาก ซึ่งทำให้เรื่องราวแย่ๆ และการพัฒนาตัวละครยาวเกินไปจนทนไม่ได้ เมื่อการกระทำปรากฏขึ้น มันรวดเร็วและทำให้แย่ลงไปอีกด้วยสไตล์เมทริกซ์สุดวิเศษ (กล้องที่ตามหลังกระสุนสโลว์โมชั่นพร้อมเส้นรอย) มันถูกแก้ไขด้วย หลีกเลี่ยงสิ่งนี้หากคุณให้ความสำคัญกับ 2 ชั่วโมงในชีวิตของคุณ ที่คุณสามารถทำสิ่งที่มีประสิทธิผลมากขึ้นด้วย ฉันรู้สึกโกงในท้ายที่สุด

ในระหว่างการตีตามปกติ "บู๊ทส์" เมสัน (แกรี่ สเตรทช์) ได้เรียนรู้ว่าชีวิตของเขาถูกโจมตีเมื่อดันน์ (วินนี่ โจนส์) ตำรวจผู้คดโกงพยายามจะฆ่าเขา ในขณะที่หาทางแก้แค้น ความลับที่ถูกซ่อนไว้ก็ถูกเปิดเผย และไม่มีผู้บริสุทธิ์ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ปลอดภัยเมื่อกระสุนพุ่งกระฉูด ในโลกนี้ที่คุณไม่สามารถไว้ใจใครได้ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิก