ค้นหาหนัง

The Hot Chick

The Hot Chick
เรื่องย่อ : The Hot Chick

เจสสิก้า สเปนเซอร์ สาววัยรุ่นผู้มาดมั่น เธอเกิดมาพรั่งพร้อมทุกอย่าง มีชีวิตที่สุดแสนเพอร์เฟ็กต์ เป็นทั้งสาวฮ๊อตประจำโรงเรียน ที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียน แถมยังได้คู่ควงเป็นควอเตอร์แบ็คสุดหล่อ ขวัญใจสาว ๆ อีกต่างหาก ทว่า โชคชะตาเล่นตลก สาวฮ๊อตที่รักความสวยงามเป็นชีวิตจิตใจ จึงช็อคสุดขีด เมื่อตื่นมาพบตัวเอง ในสภาพของชายวัยสามสิบ! คลีฟ และจนกว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตนเอง ให้กลับคืนมาเหมือนเดิม เจสสิก้าต้องหาทางชนะเลิศการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ ต้องเข้าร่วมในงานเต้นรำประจำปีของโรงเรียน และต้องชนะใจแฟนหนุ่มให้ได้ ทั้งที่เธอยังอยู่ในร่างของผู้ชาย!

IMDB : tt0302640

คะแนน : 6"The Hot Chick" เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกลำเลียงเข้าสู่ร่างกายของผู้ชายอย่างน่าอัศจรรย์ และต้องใช้เวลาหลายวันกว่าจะเรียนรู้วิธีปัสสาวะอย่างถูกต้องด้วยอุปกรณ์ใหม่ของเธอ แม้ว่าจะได้รับการบรรยายวิธีการจากผู้ดูแลห้องน้ำที่เป็นประโยชน์ก็ตาม โชคดีที่เธอพบว่าการส่งแก๊สเป็นทักษะที่เชื่อมโยงระหว่างเพศได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน อดีตผู้ครอบครองร่างชายของเธอได้ถูกเคลื่อนย้ายเข้าสู่ร่างเดิมของผู้หญิงอย่างน่าอัศจรรย์ และกลายเป็นโสเภณีและนักเต้นระบำในทันที

สวิตช์นี้เป็นไปได้อย่างไร? มันเกิดขึ้นเพราะคู่หูวิเศษ ประวัติของพวกเขาแสดงอยู่ในฉากเกริ่นนำที่มีคำบรรยายที่เป็นประโยชน์ว่า "Abyssinia, 50 BC" ฉากนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Arabian Nights อย่างชัดเจน บทภาพยนตร์เป็นผลงานของผู้กำกับทอม เบรดี้และดาราดังอย่างร็อบ ชไนเดอร์ได้ทำให้แอฟริกาสับสนกับตะวันออกกลาง แต่บทนำจบลงก่อนที่เราจะหดหู่จากความไม่รู้ทางภูมิศาสตร์และชาติพันธุ์วิทยา

ในยุคปัจจุบัน เราได้รู้จักกับกลุ่มลูกไก่สุดฮอตที่เรียนมัธยมต้นเดียวกัน ตัวละคร Rob Schneider ชื่อ Clive ไม่ต้องสงสัยเลยหลังจากที่ Clive of India ซึ่งน่าจะเป็นตัวละครที่น่าสนใจกว่านี้มาก เหยือกลูกไก่สุดฮอตตัวหนึ่งและรับต่างหูของเธอมาตัวหนึ่ง เมื่อไคลฟ์และลูกเจี๊ยบสวมต่างหู พวกเขาจะถูกส่งเข้าไปในร่างของกันและกันอย่างน่าอัศจรรย์ เจสสิก้าครอบครองไคลฟ์

ไคลฟ์ยังครอบครองเจสสิก้าอยู่ด้วย แต่มีเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น ซึ่งเขาเชี่ยวชาญทักษะความเป็นผู้หญิงอย่างรวดเร็ว โดยเริ่มจากการซื้อผ้าอนามัยแบบสอดและก้าวไปสู่การถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ความเชื่อมั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเราอยากเห็นร่างกายภายนอกของร็อบ ชไนเดอร์ มากกว่าภายนอกร่างกายของราเชล แม็คอดัมส์นั้นไม่ใช่ความผิดพลาดแม้แต่น้อย ฉากข้างนอกของร็อบ ชไนเดอร์มีฉากส่วนใหญ่กับเพื่อนซี้ของเจสสิก้า รับบทโดยแอนนา ฟาริส ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับบริทนีย์ สเปียร์สในแผนกทำผมและแต่งหน้าเป็นเรื่องบังเอิญโดยสมบูรณ์

วิธีที่ภาพยนตร์จัดการกับสวิตช์คือ Rob Schneider ซึ่งปรากฏเป็นภาพเหมือนตัวเองมีเจสสิก้าติดอยู่ข้างใน เขา/เธอโน้มน้าวแฟนสาวที่ดีที่สุดของเขา/เธอเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ นี่เป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่อัศจรรย์ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ อย่างเหลือเชื่อและอัศจรรย์ แล้วอะไรล่ะที่จุดประกายความอยากรู้ของแฟนทั้งสามคน? องคชาตของเขา

ว่าพวกเขาโง่ไปโดยไม่พูด การที่ทีมผู้สร้างไม่สามารถคิดอะไรที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับหลักฐานของพวกเขาได้มากไปกว่านี้นั้นเป็นสาเหตุของความสิ้นหวัง ภาพยนตร์เรื่อง Body-switch มีความนิยมในช่วงสั้น ๆ ในช่วงทศวรรษ 1980 เมื่อมีบางเรื่องที่น่ารัก ("บิ๊ก" " ในทางกลับกัน ") แต่ฮอลลีวูดได้ลดระดับความเคารพต่อผู้ชมลงจนทำให้ "The Hot Chick" เป็นที่ยอมรับได้