ค้นหาหนัง

The Huntsman: Winter's War

The Huntsman: Winter's War
เรื่องย่อ : The Huntsman: Winter's War

ด้วยช้ำรักจากคนรักและการสูญเสียลูกสาววัยแบเบาะ เจ้าหญิงน้ำแข็ง ฟรียา ที่หนีออกจากอาณาจักรของตัวเองได้สร้างกองทัพนายพรานอันชั่วร้ายซึ่งมี อีริค และซาร่า เป็นหนึ่งในสมาชิก ทั้งคู่ผิดกฎของราชินีเฟรย่า โดยทั้งคู่นั้นมีความรักให้กัน ทำให้ทั้งคู่ต้องทรยศราชินีและหนีออกมา แต่จะหนีออกมาได้หรือเปล่านั้น ต้องไปดูกันเอาเอง อยู่มาวันหนึ่งราชินีเฟรย่าเธอได้ทราบข่าวการตายของพี่สาวราเวนน่า เธอจึงสั่งให้กองทัพพรานป่าไปนำกระจกวิเศษมา เพื่อใช้ประโยชน์จากมัน แต่นั่นกลับกลายเป็นการชุบชีวิตพี่สาวของเธอขึ้นมาอีกครั้ง และเกิดการต่อสู้กันระหว่าง เฟรย่า และ ราเวนน่า.M.

IMDB : tt2381991

คะแนน : 6โดยในภาคนี้หนังได้ตัด Snow White ที่รับบทโดย Kristen Stewart ออกไป เล่าเรื่องราวของตัวละครใหม่อย่าง เฟรย่า และภูมิหลังตัวละครเดิมอย่าง อีริค เรียกได้ว่าเป็นการท้าวความถึงช่วงก่อนเหตุการณ์ในหนังภาคแรกนั่นเอง ตัวหนังถือว่าทำออกมาได้ดีกว่าเรื่อง Snow White and the Huntsman มาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัดบทสโนว์ไวท์ออกไปหรือเปล่า?

ใช่ไม่ใช่ไม่รู้ แต่มีหลายคน Complaint ว่า Kristen Stewart เล่นได้แข็งทื่อมาก สำหรับพรานป่าและราชินีน้ำแข็งนั้น เรียกได้ว่า เหมือนเป็นการรวมดาวฮอลลีวูดอย่างไรอย่างนั้น ตัวนักแสดงนำทั้ง 4 คน เล่นได้ดีมากๆ จริงๆ

ในด้านซีจี ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี มีความเนียนตาและส่งเสริมให้สองราชินีดูโดดเด่นอย่างมากบนจอ แถมคอสตูมก็สวยและอลังการมาก ทำให้ทั้ง เฟรย่า และ ราเวนน่า สองพี่น้องเจิดจรัสขั้นสุดในหนังแฟนตาซีเรื่องนี้