ค้นหาหนัง

The Hurt Locker

The Hurt Locker
เรื่องย่อ : The Hurt Locker

ภาพที่เข้มข้นของทหารหัวกะทิที่มีงานที่อันตรายที่สุดในโลก: วางระเบิดในการต่อสู้ที่ดุเดือด เมื่อจ่าสิบเอกคนใหม่ เจมส์ เข้าควบคุมทีมกำจัดระเบิดที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีท่ามกลางความขัดแย้งที่รุนแรง เขาทำให้ลูกน้องสองคนของเขาประหลาดใจ ซานบอร์น และเอลดริดจ์ ด้วยการโยนพวกเขาเข้าไปในเกมต่อสู้ในเมืองที่อันตรายถึงตาย โดยทำเหมือนว่าเขาไม่สนใจความตาย ในขณะที่พวกผู้ชายพยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมผู้นำคนใหม่ที่ดุร้าย เมืองก็ระเบิดด้วยความโกลาหล และตัวละครที่แท้จริงของเจมส์ก็เปิดเผยตัวในแบบที่จะเปลี่ยนแปลงผู้ชายแต่ละคนไปตลอดกาล

IMDB : tt0887912

คะแนน : 9สำหรับเพื่อนของฉันบางคน นี่เป็นเพียงหนังแอ็กชั่นที่แข็งแกร่ง ไม่มีอะไรอื่น ฉันดูมันเมื่อวานนี้และสำหรับฉันมันเป็นมากกว่าแค่แอ็คชั่น หนังเรื่องนี้เป็นซีรีส์ช็อตที่ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งที่ทำให้รู้สึกถึงสงครามในอิรักอย่างแท้จริง และทำให้คุณเห็นการเสียสละที่เกิดขึ้นที่นั่น

มีบางสิ่งที่ทุกคนต้องสังเกตขณะชมภาพยนตร์ มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Jeremy Renner และ Anthony Mackie และฉันจะไม่แปลกใจเลยที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สำหรับการแสดงอย่างน้อยหนึ่งครั้ง นอกจากนี้ยังมีความสำเร็จในการตัดต่อที่สุดยอดมาก ซึ่งแม้แต่ฉันซึ่งเป็นคนรักหนังมือสมัครเล่นก็ยังสามารถเห็นได้ การถ่ายภาพยนตร์และความสำเร็จด้านเทคนิคอื่นๆ ก็น่าทึ่งเช่นกัน สำหรับส่วนทางเทคนิคของหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากกว่า คาดว่าจะมีการเสนอชื่อชิงออสการ์ด้านเทคนิคด้วยเช่นกัน การเขียนนั้นเรียบง่ายแต่ก็เป็นเช่นนั้น และฉันขอแสดงความยินดีกับ Mark Boal และ Kathryn Bigelow ที่สร้างละครสงครามที่ทรงพลังซึ่งติดตัวคุณไปแม้หลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้มานาน

ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมาชิก Academy จะไม่ลืมความสำเร็จในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันแนะนำให้ทุกคนดู "เครื่องมือ" นี้ที่ช่วยให้เราเห็นความหมายของคำว่า WAR

ขอแสดงความนับถือจากสโลวีเนีย