ค้นหาหนัง

The Ice Age Adventures of Buck Wild

The Ice Age Adventures of Buck Wild
เรื่องย่อ : The Ice Age Adventures of Buck Wild

ในภาคนี้เป็นเรื่องของ "แครช" และ "เอ็ดดี้" ฝาแฝดพอสซัมตัวแสบ เมื่อพวกเขาหนีจากฝูงแมมมอธ "แมมนี่-เอลลี่" แบบไม่บอกลาเพราะอยากออกไปผจญภัยในโลกกว้าง โดยพุ่งเป้าไปยังดินแดนที่สาบสูญอย่าง Lost World สถานที่อันตรายที่สุด เพื่อไปหา "บั๊ค ไวด์" วีเซิลนักล่าตาเดียว เพื่อขอติดตามเรียนรู้การใช้ชีวิตตามแบบฉบับนักล่าจริง ๆ แต่ปรากฏว่าพวกเขาเข้ามาผิดจังหวะ เมื่อ "ออร์สัน" ไดโนเสาร์หัวโต คู่ปรับคนใหม่ของ "บั๊ค" พาฝูงไดโนเสาร์แร็ปเตอร์บุกจู่โจมบุกยึดดินแดน โชคยังดีที่ "บั๊ค" ได้รับความช่วยเหลือจากสกั้งสาว "ซี" หนึ่งในทีมที่เคยช่วยเหลือกันมาก่อน ขณะเดียวกันฝูงของ "แมนนี่-เอลลี" คู่แมมมอธก็ยังเดินทางออกตามหาฝาแฝดพอสซัมแบบไม่หยุดหย่อน เรื่องวุ่น ๆ ของ 2 พอสซัม กับ 1 วีเซิล

IMDB : tt13634480

คะแนน : 1กลับมาชวนให้ทุกคนคิดถึงวัยเด็กกันอีกครั้งกับเรื่อง THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD สำหรับใครที่ติดตามกันทันมาตั้งแต่ภาคแรก คุณไม่เด็กแล้วนะ เพราะภาคแรกฉายตั้งแต่ปี 2002 ระยะเวลาก็ผ่านไป 20 ปีแล้วที่เราอยู่กับแอนิเมชันเรื่องนี้มา 55+ เชื่อว่าสิ่งที่ทุกคนจดจำได้ดีในแฟรนไซน์ Ice Age คงเป็นกระรอกมหาประลัยแน่ๆ เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเรื่องเลยยย

แต่การกลับมาในครั้งนี้จะไม่มีกระรอกตัวป่วนอีกต่อไป ถ้าใครจำได้ในภาค 5 เจ้ากระรอกได้ขับยานไปชนและอยู่บนดาวอังคารแล้วเรียบร้อย (ในยุคนั้นก่อนที่น้องจะชนดาวอังคารหน้าตาอุดมสมบูรณ์เหมือนโลก แต่พอน้องขับยานไปชนทำให้ทุกอย่างบนดาวก็ตายเรียบบบ กลายเป็นดาวอังคารที่เราเห็นกันในปัจจุบัน)

ในครั้งนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มี ซิด แมนเฟรด ดีเอโก และ เอลลี่ เป็นตัวละครหลัก แต่จะเน้นไปที่การผจญภัยของ แครช เอดดี้ สองพี่น้องพอสซั่ม และเจ้าบัค วีเซิลนักล่าตาเดียว มาเป็นตัวหลักดำเนินเรื่องการผจญภัยใน LOST WORLD หรือดินแดนสาบสูญใต้น้ำแข็ง ในการดำเนินเรื่องก็ยังมีมุขตลกตามสไตล์ Ice Age ให้เราสนุกดูกันเพลินๆ ตลอดเรื่องไปเลย

“แครช” และ “เอดดี้” ด้วยความดื้อความซนจนโดนครอบครัวดุ ทำให้น้อยอกน้อยใจบวกกับความเอาแต่ใจ โหยหาอิสระในการเล่นสนุก จึงทำให้น้องอยากออกไปเผชิญโลกกว้างและมีชีวิตอยู่ด้วยตัวเอง ทำให้ครอบครัวต้องออกตามหากันยกใหญ่ เราก็จะได้เห็นความน่ารักน่าชัง ความป่วนของ 2 จิ๋วนี้ เรียกได้ว่าซนจนได้เรื่องไปเลยจ้า

เมื่อออกเดินทางน้องก็ได้ติดอยู่ในถ้ำใต้น้ำแข็งที่มีเหล่าไดโนเสาร์อาศัยอยู่ และได้รับความช่วยเหลือจาก “บัค” และ “ซี” สกั้งเพื่อนใหม่ นางน่ารักมากก แล้วคือนางเป็นสกั้งอะ ก็ปล่อยแก๊สใส่ศัตรูไปเลยจ้า ทำให้เด็กๆ ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่รอดปลอดภัยได้ แต่ใน Lost World นี้ดันมีเจ้าวายร้ายที่อยากครองดินแดนแห่งนี้ชื่อว่า Orson ก็ต้องไปดูกันในเรื่องว่าสองพี่น้องพอสซั่มและพรรคพวกจะสามารถช่วย Lost World ได้ไหม