ค้นหาหนัง

The International

The International
เรื่องย่อ : The International

ที่ The International เจ้าหน้าที่อินเตอร์โพล หลุยส์ ซาลิงเจอร์ และผู้ช่วยอัยการเขตแมนฮัตตัน เอลีนอร์ วิทแมน มุ่งมั่นที่จะนำหนึ่งในธนาคารที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกมาสู่กระบวนการยุติธรรม การเปิดโปงกิจกรรมที่ผิดกฎหมายรวมถึงการฟอกเงิน การค้าอาวุธ และการทำให้รัฐบาลไม่มั่นคง การสืบสวนของซาลิงเงอร์และวิตแมนได้นำพวกเขาจากเบอร์ลินไปยังมิลาน ไปยังนิวยอร์กและไปยังอิสตันบูล การค้นหาตัวเองในการไล่ล่าที่มีเดิมพันสูงไปทั่วโลก ความดื้อรั้นอย่างไม่หยุดยั้งของพวกเขาทำให้ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยง เนื่องจากธนาคารจะไม่หยุดยั้ง แม้กระทั่งการฆาตกรรม เพื่อดำเนินการจัดหาเงินทุนให้กับการก่อการร้ายและสงครามต่อไป

IMDB : tt0963178

คะแนน : 8ไม่ใช่ตั้งแต่สมัยหนังเงียบที่มีนายธนาคารในฐานะกลุ่มที่ถูกคัดเลือกอย่างโหดเหี้ยมเหมือนคนร้าย พวกเขาเคยสวมหนวดแว็กซ์และโยนหญิงม่ายและเด็กกำพร้าออกไปในพายุ ตอนนี้หนวดหมดแล้ว "Banker" ถูกรวมเข้ากับคำว่า "Wall Street" ที่ครอบคลุมทั้งหมด นายธนาคารในนายหน้า "The International" ทำข้อตกลง ขายขีปนาวุธใต้เคาน์เตอร์ และลอบสังหารใครก็ตามที่สอดรู้สอดเห็นเกินไป ตอนแรกพวกเขาโยนคุณออกไปในพายุ แล้วพวกเขาก็ระเบิดคุณ

นี่เป็นภาพที่ยุติธรรมหรือไม่ไม่ใช่จุดประสงค์ของการทบทวนภาพยนตร์เพื่อตัดสิน ถูกต้องตามความเห็นของนายธนาคาร และเมื่อเห็นใบหน้าของ Armin Mueller-Stahl ซึ่งครั้งหนึ่งเคยคุ้นเคยในฐานะคนดี ตอนนี้สนุกกับอาชีพใหม่ในฐานะวายร้ายที่โหดเหี้ยม ธนาคารของเขาซึ่งตั้งอยู่ในลักเซมเบิร์กตามแผนการต่างๆ นานา ได้ลอบสังหารชาวปาร์กเกอร์จมูกไวเพราะเข้าใกล้ปฏิบัติการของพวกเขามากเกินไป ซึ่งเกี่ยวข้องกับการลงทุนในกบฏแอฟริกัน อาวุธนิวเคลียร์ และติดอาวุธทั้งสองฝ่ายของความขัดแย้งระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์
คุณเห็นไหมว่าธนาคารที่มีสำนักงานใหญ่ในลักเซมเบิร์กกำลังขอธนาคาร เช่นเดียวกับผู้หญิงดีๆ ที่ไม่ควรเช่าห้องในโรงค้าขาย ในฉากเปิด เราพบกับตัวแทนสากล หลุยส์ ซาลิงเจอร์ (ไคลฟ์ โอเว่น) คอยเฝ้าดูอยู่ในเบอร์ลินขณะที่คู่ของเขาพบกับคนในธนาคาร คู่หูถูกฆ่าด้วยวิธีลึกลับและอย่างที่พวกเขาพูดทำให้เป็นเรื่องส่วนตัว Salinger เข้าร่วมโดย Eleanor Whitman (Naomi Watts) อัยการเขตจากแมนฮัตตันด้วยเหตุผลด้านการบังคับใช้กฎหมายที่มีเมฆมาก แต่มีเหตุผลที่ยอดเยี่ยม: เป็นเรื่องดีที่มีผมบลอนด์ที่กล้าหาญในโครงเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในนั้น ฮิตช์ค็อกอาจต้องอิจฉา การต่อสู้ด้วยปืนขึ้นและลงตามทางลาดของพิพิธภัณฑ์กุกเกนไฮม์ในนิวยอร์ก ทำไมถึงมี? เพราะภาพนั้นยอดเยี่ยมมาก หลังจากที่ Salinger และ Whitman ติดตามเหมืองของพวกเขาที่นั่น ฆาตกรหลายสิบคนในธนาคารปรากฎตัวได้อย่างไร? เพราะมีความจำเป็น ทำไมหน่วยลอบสังหารในภาพยนตร์จึงแต่งกายด้วยเครื่องแบบที่เข้าชุดกัน? ทำให้ง่ายต่อการระบุ คุณไม่ถามคำถามแบบนั้น คุณเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับความไร้สาระอันงดงามของฉาก (โดยวิธีการที่ถ่ายทำในชุดภายในขนาดใหญ่ในเยอรมนี)