ค้นหาหนัง

The Keeper

The Keeper
เรื่องย่อ : The Keeper

Roland Sallinger เป็นตำรวจในแอลเอที่เกือบจะถูกฆ่าตายโดยคู่หูที่โลภของเขา และในที่สุดเขาก็ถูกบังคับให้ออกจากงานด้วยเหตุผลทางการแพทย์ เขาหนีไปซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส หลังจากถูกขอให้ทำงานเป็นผู้คุ้มกันลูกสาวของนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง นักธุรกิจเคยเป็นเพื่อนร่วมงานของ Sallinger เมื่อหลายปีก่อน เมื่อพวกเขาทั้งคู่เป็นตำรวจ เมื่อคนร้ายลักพาตัวลูกสาวของนักธุรกิจ เขาตามล่าเพื่อช่วยชีวิตเธอและปกป้องเธอ

IMDB : tt1296869

คะแนน : 6ดังนั้น สตีเว่น ซีกัลยังคงทำงานอย่างเฟื่องฟูในผลิตภัณฑ์วิดีโอแบบตรงไปตรงมากับ THE KEEPER ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องอื่นที่แยกไม่ออกโดยสิ้นเชิงจากหลายสิบเรื่องที่เขาได้สร้างขึ้นนับตั้งแต่อพยพออกจากจอภาพยนตร์ของเราในทศวรรษ 1990 เป็นภาพยนตร์ที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเล่นเป็นลำดับการกระทำที่ดำเนินการได้ดี แต่ไม่สามารถจดจำได้อย่างสมบูรณ์ มีฉากของ Seagal ต่อสู้ในการต่อสู้แบบประชิดตัวกับคนร้าย ปลดอาวุธคนเลว และมีส่วนร่วมในการยิงกับคนเลว โครงเรื่องอ่อนแอและสคริปต์มีจำกัด โดยพื้นฐานแล้ว นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่น-สตาร์-ผู้คุ้มกันที่มีฮีโร่ของเราเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยหญิงสาวคนหนึ่งจากเงื้อมมือของผู้ลักพาตัว

สิ่งที่ดี? ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับได้อย่างดีเยี่ยมและลำดับการต่อสู้นั้นสั้น ฉับไว และควบคุมได้ดี Seagal ค่อนข้างแย่ ต้องบอกว่ายังมีการเบี่ยงเบนความสนใจจากการใช้คู่ผสมจำนวนมากเกินไป (ไม่พอใจกับร่างกายคู่ในฉากต่อสู้ ตอนนี้เขาใช้ผมสองเท่าสำหรับส่วนหลัง ยิงหัว) โชคดีที่เสียงของเขาถูกพากย์เฉพาะในฉากเปิด ซึ่งเป็นอะไรบางอย่าง นักแสดงสมทบที่ไม่คุ้นเคยนั้นดูจืดชืดมาก ยกเว้น Liezl Carstens ที่โดดเด่นซึ่งฉันพบว่าค่อนข้างคุกรุ่นในฐานะหญิงสาวที่ทุกข์ร้อน หากนักแสดงหญิงสามารถดึงฉากโรแมนติกที่ไม่น่าเชื่อถือซึ่งเกี่ยวข้องกับเธอและตัวละครของ Seagal ออกมาได้ก็คงจะเป็นเธอ