ค้นหาหนัง

The Knight Before Christmas อัศวินก่อนวันคริสต์มาส

The Knight Before Christmas อัศวินก่อนวันคริสต์มาส
เรื่องย่อ : The Knight Before Christmas อัศวินก่อนวันคริสต์มาส

Sir Cole ที่ถูกส่งตัวมายังโลกอนาคตเพื่อทำภารกิจบางอย่างซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าภารกิจของตัวเองคืออะไร ซึ่งแน่นอนเมื่อพระเอกของเรามาถึงอนาคตก็ต้องแปลกตาเป็นธรรมดาเพราะหลายๆอย่างมันต่างจากยุคของเขา จนกระทั่งเขาได้มาพบกับนางเอกแสนสวย Brooke ผู้ที่กำลังอกหักและอยากพบกับรักแท้ เมื่อทั้งสองเจอกันครั้งแรกเรื่องราววุ่นๆก็เริ่มต้นขึ้น หากอยากรู้ว่าเรื่องราวของเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไรต้องตามไปดูกันเอาเองนะ

IMDB : tt10060094

คะแนน : 4หนังได้ Vanessa Hudgens นางเอกหนังโรงมาเล่น ซึ่งก็ดูเข้ากับบทครูสาวใจบุญนิสัยดี ส่วนพระเอกก็ได้ดาราที่ยังโนเนม Josh Whitehouse แต่ก็เล่นได้ดีดูเปิ่นน่ารักหล่อครบสูตร ซึ่งเห็นมีแฟนคลับที่ต่างประเทศอยู่เหมือนกัน ไม่แน่ว่าสาวๆ ดูหนังเรื่องนี้แล้วอาจจะไปสมัครเป็นแฟนคลับเขาเพิ่มได้ก็ได้ เพราะหล่อจริงและยังเล่นได้ดีสมบทบาทด้วย

หนังเล่นประเด็นเรื่องนางเอกผิดหวังกับความรัก จนไม่เชื่อว่ารักแท้มีจริง ซึ่งพ่วงกับการที่ไม่เชื่อว่าพระเอกมาจากยุคกลางจริงๆ เพราะการเดินทางข้ามเวลาไม่มีจริงในความคิดของนางเอก ก่อนที่จะโดนสอนว่าคุณเชื่อเฉพาะสิ่งที่คุณรู้เท่านั้นหรือ? ซึ่งก็กลายเป็นกระตุกให้นางเอกคิดได้ว่า รักแท้ก็เหมือนไทม์ทราเวล แค่ยังพิสูจน์ไม่ได้ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอยู่จริง ซึ่งหนังก็หาทางให้เรื่องราวแฮปปี้เอนดิ้งได้ตามสูตร แม้จะดูง่ายไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้เสียหายอะไรครับ