ค้นหาหนัง

The Last Airbender

The Last Airbender
เรื่องย่อ : The Last Airbender

ฉันดูเรื่องนี้อย่างไม่เต็มใจเป็นครั้งแรกเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อดูว่ามันแย่อย่างที่ฉันได้ยินหรือไม่และฉันคิดผิด มันแย่กว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ ฉันไม่สามารถแม้แต่จะดูหนังให้จบ ฉันหวังว่าฉันจะให้คะแนนต่ำกว่านี้ ฉันเข้าใจดีว่าการดัดแปลงเป็นเรื่องยากที่จะสะท้อนในแสงเดียวกันกับเนื้อหาต้นฉบับ แต่รูปแบบการกำกับ การคัดเลือกนักแสดง การเขียน การแสดง และแอนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเกียจคร้าน ไม่เคารพ และทำให้อุดมคติหลักของซีรีส์ลดคุณค่าลง ภาพยนตร์เรื่องนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเจ็บปวดในการรับชม ฉันโตมากับการดูซีรีส์นี้และตอนนี้ฉันเป็นผู้ใหญ่แล้ว ฉันยังคงรู้สึกทึ่งกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ดังนั้นฉันจึงแนะนำอย่างสุดใจว่าลืมคุณได้แม้กระทั่งจับตาดูภาพยนตร์เรื่องนี้และไปดูซีรีส์เรื่องทั้งหมด

IMDB : tt0938283

คะแนน : 4โลกถูกแบ่งออกเป็นสี่อาณาจักร แต่ละแห่งเป็นตัวแทนขององค์ประกอบที่พวกเขาควบคุม และสันติภาพได้คงอยู่ทั่วอาณาจักรแห่งน้ำ อากาศ ดิน และไฟ ภายใต้การดูแลของอวตาร การเชื่อมโยงไปยังโลกแห่งวิญญาณและความสามารถเท่านั้น แห่งการเรียนรู้การใช้ธาตุทั้งสี่ เมื่ออวตาร Aang อายุน้อยหายตัวไป ชาว Fire Nation ได้เริ่มการโจมตีเพื่อกำจัดสมาชิกทั้งหมดของ Air Nomads เพื่อป้องกันการแทรกแซงในแผนการครอบครองโลกในอนาคตของพวกเขา 100 ปีผ่านไปและปัจจุบัน Fire Lord Ozai ยังคงยึดครองและคุมขังทุกคนที่มีความสามารถ "โค้งงอ" ของธาตุในอาณาจักรดินและน้ำ ในขณะที่พี่น้อง Katara และ Sokka จากเผ่า Southern Water Tribe พบเด็กชายลึกลับที่ติดอยู่ใต้น้ำแข็งนอกหมู่บ้านของพวกเขา เมื่อช่วยชีวิตเขา เขาก็เปิดเผยว่าตัวเองเป็น Aang อวตาร และคนสุดท้ายของ Air Nomads สาบานว่าจะปกป้องอวตาร Katara และ Sokka เดินทางไปกับเขาเพื่อไปยัง Northern Water Kingdom ในภารกิจของเขาที่จะเชี่ยวชาญ "Waterbending" และในที่สุดก็บรรลุชะตากรรมของเขาในการฟื้นฟูสันติภาพให้กับโลกอีกครั้ง แต่เมื่อพวกเขาเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น กลุ่มจะต้องหลบเลี่ยงเจ้าชาย Zuko ลูกชายที่ถูกเนรเทศของ Lord Ozai ผู้บัญชาการ Zhao ผู้นำกองทัพของ Fire Nation และการโจมตีแบบกดขี่ของ Fire Lord ที่ชั่วร้าย

ฉันดูเรื่องนี้อย่างไม่เต็มใจเป็นครั้งแรกเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อดูว่ามันแย่อย่างที่ฉันได้ยินหรือไม่และฉันคิดผิด มันแย่กว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ ฉันไม่สามารถแม้แต่จะดูหนังให้จบ ฉันหวังว่าฉันจะให้คะแนนต่ำกว่านี้ ฉันเข้าใจดีว่าการดัดแปลงเป็นเรื่องยากที่จะสะท้อนในแสงเดียวกันกับเนื้อหาต้นฉบับ แต่รูปแบบการกำกับ การคัดเลือกนักแสดง การเขียน การแสดง และแอนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเกียจคร้าน ไม่เคารพ และทำให้อุดมคติหลักของซีรีส์ลดคุณค่าลง ภาพยนตร์เรื่องนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเจ็บปวดในการรับชม ฉันโตมากับการดูซีรีส์นี้และตอนนี้ฉันเป็นผู้ใหญ่แล้ว ฉันยังคงรู้สึกทึ่งกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ดังนั้นฉันจึงแนะนำอย่างสุดใจว่าลืมคุณได้แม้กระทั่งจับตาดูภาพยนตร์เรื่องนี้และไปดูซีรีส์เรื่องทั้งหมด