ค้นหาหนัง

The Lazarus Project

The Lazarus Project
เรื่องย่อ : The Lazarus Project

หนังระทึกขวัญที่บาดใจและน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับชายที่มีทุกสิ่งที่เขาเคยรักถูกพรากไปจากเขา และเพื่อหาชีวิตและครอบครัวกลับคืนมา เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคจากต้นกำเนิดลึกลับ อดทนการทดสอบศรัทธาของเขานับครั้งไม่ถ้วน ต่อสู้กับสุขภาพจิตของเขาเอง และสำรวจความลึกและพลังของจิตวิญญาณของเขา..

IMDB : tt0464041

คะแนน : 8ฉันสามารถบอกคุณถึงช่วงเวลาที่ฉันหยุดเข้าใจการเดินทางข้ามเวลา หรืออย่างน้อย เมื่อฉันเริ่มเข้าใจว่าฉันจะไม่มีวันเข้าใจการเดินทางข้ามเวลา ไม่มีทาง ไม่มีทาง ไม่เคยเลย มันอยู่ในโรงภาพยนตร์ Cannon Catford ในปี 1989 ประมาณหนึ่งชั่วโมงใน Back to the Future II เมื่อ Doc หันไปที่กระดานดำของเขาและวาดไดอะแกรมของไทม์ไลน์ที่แตกแขนงและวนซ้ำเพื่ออธิบายให้ Marty ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อน้องสาวที่มีความคิดทางคณิตศาสตร์ของฉันโน้มตัวไปข้างหน้า ทุกข์ระทมเมื่อเหลือบไปเห็นโลกใหม่ที่ต้องพิชิต ฉันเริ่มโบกมืออำลาอันน่าเศร้ากับองค์ความรู้ที่ฉันเพิ่งรู้ว่ามีอยู่จริง แต่รู้ในขณะเดียวกันจะไม่มีวันเป็น ของฉัน. ทุกวันนี้ ฉันกำลังดิ้นรนกับความจริงที่ว่าเวลาที่แสดงเป็นอนาคตในภาพยนตร์เรื่องนี้ - ปี 2015 - ตอนนี้เป็นเวลาเจ็ดปีผ่านไปแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการบ่งบอกความเป็นความตายที่มันนำมาซึ่งมากกว่าคณิตศาสตร์ ที่ทำให้ฉันใจสลายในตอนนี้ .
แต่ฉันรักการย้อนเวลาทุกอย่าง: ภาพยนตร์ เล่น หนังสือ ละครโทรทัศน์! แม้ว่ากลไกจะหลบเลี่ยงฉันไปตลอดกาล แต่ฉันได้เรียนรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจกลไกเหล่านี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับอิสรภาพที่ดังสลาลอมซึ่งการบังคับใช้กฎหมายที่ทราบทั้งหมดมีให้ เพียงแค่ไปกับมัน ด้วยจิตวิญญาณนี้เองที่ฉันยอมรับ The Lazarus Project (Sky Max) ซึ่งเป็นข้อเสนอใหม่จาก Joe Barton ผู้สร้างของ Giri/Haji และขออภัยจากเขาและคุณผู้อ่านสำหรับความเข้าใจผิด การตีความที่ผิด และข้อผิดพลาดต่อไปนี้

นักพัฒนาแอป George (I May Destroy You's Paapa Essiedu) ตื่นขึ้นมาในวันที่ 1 กรกฎาคม ไปพบกับธนาคาร ที่เขาอนุมัติเงินกู้สำหรับไอเดียล่าสุดของเขา จากนั้นกลับมาบ้านพร้อมข่าวที่น่ายินดีที่ Sarah แฟนสาวของเขา ( Charly Clive) กำลังตั้งครรภ์ พวกเขาแต่งงานกันอย่างมีความสุขและมีความสุขประมาณหกเดือน จนกว่าการระบาดของเมอร์สทั่วโลกจะปะทุขึ้นและซาร่าห์ป่วย

เขาตื่นขึ้นอีกครั้งในวันที่ 1 กรกฎาคม เขาตื่นตระหนกและสับสน แทนที่จะใช้แอพและเด็กทารก ใช้เวลาหกเดือนถัดไปในการค้นคว้าชุดวัตถุอันตราย และพัฒนาสิ่งที่ดูเหมือนหวาดระแวงเกี่ยวกับไวรัสที่กำลังจะเกิดขึ้นที่กวาดประเทศ เขาได้พบกับคนแปลกหน้าลึกลับที่ดูเหมือนจะเข้าใจสิ่งที่เขาต้องเผชิญและมอบการ์ดให้เธอ ถ้ามันเกิดขึ้นอีก เธอบอกเขา เงยหน้าขึ้นมอง

เขาทำอย่างนั้น แล้วเราก็จากกันอย่างถูกต้อง เธอ (อาร์ชี แสดงโดย Anjli Mohindra) เป็นส่วนหนึ่งของ Lazarus Project องค์กรลับที่ประกอบด้วยผู้คนที่สามารถเดินทางข้ามเวลาและจำได้ว่าพวกเขาทำเช่นนั้น ส่วนใหญ่มีความสามารถนี้ในตัวพวกเขา แต่ชีฟ (รูดี ธรรมลิงกัม) - เช่นเดียวกับจอร์จ - เป็น "มนุษย์กลายพันธุ์" ที่เกิดมาพร้อมกับมัน พวกเขานำโดยเวสผู้อ่อนโยนแต่แข็งแกร่ง (แคโรไลน์ เควนตินที่หล่ออย่างคาดไม่ถึงและฉลาดหลักแหลม) ผู้ซึ่ง เอ่อ ควบคุมพลังของภาวะเอกฐานในอวกาศเพื่อรีเซ็ตโลกเมื่อใดก็ตามที่การทำลายล้างนั้นใกล้เข้ามา ล่าสุดคือเมื่อการระบาดของ Mers ถึงจุดเปลี่ยน ก่อนหน้านั้นมันเป็นโรคระบาดของเราเอง “คุณได้รับวัคซีนในเก้าเดือน” อาร์ชีกล่าว “คิดว่าเราไม่กลับเหรอ”


ในตอนแรก จอร์จทุ่มตัวเองเข้าสู่ชีวิตใหม่อันกล้าหาญนี้ และฝึกฝนการตัดต่ออย่างเต็มเปี่ยมและติดตามผู้ร้ายด้วยขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยมา แต่แน่นอน รอยร้าวเริ่มปรากฏขึ้นในการตั้งค่าที่เห็นได้ชัด ชีฟผู้มีประสบการณ์เตือนเขาว่าทุกสิ่งที่พวกเขาเห็นจะตามทันเขาในที่สุด และคำถามว่าความเป็นจริงมากแค่ไหน – สิ่งของมีกี่ชั้นและจำนวนการทำซ้ำของสิ่งนั้น – ชายคนหนึ่งสามารถทนรับแรงฉุดได้เมื่อสัตว์ขี่ใกล้หาย .
นอกจากนี้ยังมี Revrov (การแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Tom Burke ซึ่งปรากฏตัวตั้งแต่ตอนที่สองเป็นต้นไป) อดีตตัวแทน Lazarus Project ที่โกง เขาเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการสำรวจรายการในเรื่องที่เกี่ยวข้องว่าผู้ก่อการร้ายคืออะไรและใครเป็นผู้กำหนด โครงการลาซารัสประกาศตนว่าเป็นสินค้าที่ปราศจากข้อผูกมัด เราควรเอาคนที่เชื่อมั่นในความชอบธรรมของตนเองมาพูดเสมอหรือไม่?

เมื่อโศกนาฏกรรมเข้ามาในชีวิตของจอร์จ ความตึงเครียดก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อคำถามเกี่ยวกับความสุขส่วนตัวกับผลประโยชน์ส่วนรวม ซึ่งเป็นแก่นของประเภทการเดินทางข้ามเวลา (คุณควรกลับไปและฆ่าเด็กฮิตเลอร์ไหม) เข้ามามีบทบาท .

มันน่าดึงดูด สนุก และมีสไตล์เหมือนกับ Giri/Haji ที่ได้รับการยกย่อง โดยไม่ต้องมีนวัตกรรมการเล่าเรื่องด้วยซ้ำ แต่มันอัดแน่นไปด้วยการแสดงที่ดี ปัญหาที่ยุ่งยาก และน่าสนใจพอที่จะทำให้พวกเราที่ ไม่ค่อยเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกลับมาอีก