ค้นหาหนัง

The Lizzie McGuire Movie

The Lizzie McGuire Movie
เรื่องย่อ : The Lizzie McGuire Movie

ราชินีวัยรุ่น ลิซซี่ แมคไกวร์ เติบโตขึ้นเล็กน้อยและได้เข้าฉายในจอเงินในละครตลกเรื่องนี้ที่สร้างจากซีรีส์ยอดนิยมของดิสนีย์ เน็ตเวิร์ค Lizzie McGuire และเพื่อนสนิทของเธอ Kate, Gordo และ Ethan เพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง พวกเขากำลังมีส่วนร่วมในการทัศนศึกษาที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ลิซซี่และเพื่อนๆ ต่างก็กระตือรือร้นที่จะเฉลิมฉลองความเป็นผู้ใหญ่ครั้งใหม่ในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย หวังว่าจะได้ใช้ชีวิตในเมืองที่มีเรื่องเล่าขานกันมากที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป แต่โชคชะตากลับมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่ารอเธออยู่สำหรับลิซซี่ ลิซซี่พบว่าเธอมีความคล้ายคลึงกับอิซาเบลลา ไอดอลวัยรุ่นป๊อปชาวอิตาลีที่โด่งดังจากการร้องคลอกับเปาโลที่เต้นหัวใจมาก จนเมื่อเปาโลกับอิซาเบลลาทะเลาะกัน เขาขอให้ลิซซี่เข้ามาแทนที่อิซาเบลลา คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ลิซซี่ไม่ใช่ แน่ใจว่าเธอรู้สึกสบายใจที่จะก้าวไปสู่จุดสนใจ และยิ่งไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเปาโล ผู้ซึ่งไม่มีความลับว่าเขาหลงใหลในตัวเธอ ลิซซี่ไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้แล้วเมื่อครอบครัวของเธอได้รับชื่อเสียงที่เพิ่งค้นพบและขึ้นเครื่องบินเที่ยวถัดไปที่อิตาลี

IMDB : tt0306841

คะแนน : 6"The Lizzie McGuire Movie" ดูเหมือนจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ Hilary Duff เป็น Britney Spears คนต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้นำพาวัยรุ่นที่น่ารักจากการแสดง "ลิซซี่ แมคไกวร์" ของดิสนีย์ แชนแนล นำเธอขึ้นเครื่องบินไปยังกรุงโรม และเปลี่ยนเธอให้เป็นป๊อปสตาร์ "Why Not" เพลงใหม่ของเธอโปรโมตในมิวสิกวิดีโอของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพียงแค่ขึ้นชาร์ต Lizzie McGuire ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมอาชีพการแสดงของ Duff

ดัฟฟ์เป็นสาวงามผู้มีรอยยิ้มอันเจิดจรัส และดาราเพลงป๊อปก็เป็นของเธอแล้ว แต่เธอจำเป็นต้องเอาเปรียบลิซซี่ แมคไกวร์ไหม? ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Lizzie ในฐานะวัยรุ่นทั่วไปที่เพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นและไปทัศนศึกษาที่กรุงโรม เด็กสมัยนี้พวกเขาสร้างมันขึ้นมา ทั้งหมดที่เราได้รับคือการไปทัศนศึกษาที่สวนสาธารณะในท้องถิ่น
ทั้งชั้นเรียนดูเหมือนมีครูเพียงคนเดียวดูแล แม้ว่าเธอจะเป็น Miss Ungermeyer (Alex Borstein) ที่น่าเกรงขาม ผู้ซึ่งแสดงความยินดีกับข้อกล่าวหาของเธอที่ไม่ได้เป็น "คนปากหมา" และเห่าสั่งเหมือนจ่าสิบเอก บอร์สไตน์ ทหารผ่านศึกจาก "MAD TV" เป็นองค์ประกอบเดียวที่น่ายินดีจริงๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างอื่นก็เนียนและเป็นมืออาชีพ ชั้นเรียนตรวจสอบสิ่งที่ดูเหมือนกับฉันเหมือนโรงแรมราคา $500 ต่อคืน และเริ่มการเที่ยวชมสถานที่อย่างบ้าคลั่งในการตัดต่อบทความท่องเที่ยวทั่วไป

เพื่อนสนิทของลิซซี่คือกอร์โด (อดัม แลมเบิร์ก) ซึ่งดูเหมือนจิตวิญญาณของเพื่อนที่สงบ คู่แข่งของเธอคือเคท แซนเดอร์ส (แอชลี บริลโลต์) ผู้ซึ่งกล่าวกันว่าโด่งดังกว่าลิซซี่ แม้ว่าจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อลิซซี่เปล่งประกายดวงดาวบนท้องฟ้าก็ยากจะอธิบาย ในการไปเที่ยวข้างนอกครั้งหนึ่งของ Lizzie เธอได้พบกับไอดอลเพลงป๊อปชาวอิตาลีชื่อ Paolo (Yani Gellman) ผู้ซึ่งบอกว่าเธอคือจุดจบของ Isabella ซึ่งเป็นคู่หูร้องเพลงของเขา และเธอก็เป็นเช่นนั้น เพราะตัวละครทั้งสองเล่นโดยดัฟฟ์
เปาโลพาลิซซี่ไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ รอบกรุงโรมด้วยสกู๊ตเตอร์ของเขา การขาดเคมีโรแมนติกอย่างสมบูรณ์ของพวกเขาต้องได้รับแรงบันดาลใจจากการจัดเรต PG ภูมิปัญญาของผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นชาวอเมริกันที่สวยงามแต่ไร้เดียงสาที่แอบหนีจากการไปทัศนศึกษากับไอดอลเพลงป๊อปชาวอิตาลีไม่เคยถูกตั้งคำถามแม้แต่น้อยจากภาพยนตร์เรื่องนี้

แต่แน่นอนว่าไม่ เป็นจินตนาการของวัยรุ่นที่จะไปที่กรุงโรมและพบกับผู้ชายที่น่ารัก และลิซซี่ก็จ้องตาสวยของเธอและเดินไปตามทางราวกับว่าเธอเชื่อว่าเปาโลมักจะจัดทัวร์เที่ยวชมสถานที่เพื่อเอื้อเฟื้อแก่นักท่องเที่ยว ถ้าเขาน่ารักขนาดนั้น ทำไมเขาไม่เสนอรถให้ Miss Ungermeyer? ในที่สุด เขาก็ต้องประหลาดใจกับเธอ เนื่องจากอิซาเบลลาละทิ้งการแสดงของเขา ลิซซี่จึงสามารถเพิ่มเป็นสองเท่าให้กับเธอในพิธีมอบรางวัลใหญ่ ด้วยการลิปซิงค์เนื้อเพลงสำหรับเพลงประกอบ เพื่อซ้อมเต้นของเขา เขาพาเธอไปที่ห้องซ้อมใหญ่ และเมื่อเขาเลื่อนประตูไปที่ช่องว่าง เธอก็พูดว่า "ว้าว! ที่นี่เจ๋งมาก!" ใช่ผู้อ่านนั่นคือสิ่งที่เธอพูด คุณอาจไม่ต้องการนั่งรถบัสสามวันนั่งข้าง Lizzie McGuire
จากนั้นภาพยนตร์ทั้งเรื่องจะกลายเป็นฉากสำหรับนักดนตรีชื่อดังและการจู่โจม Britney Spears ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งใจจะแสดงให้ดัฟฟ์ดูดุร้ายเสียจนพล็อตเรื่องถึงกับกำจัดเปาโลและให้ลิซซี่ร้องเพลงคู่กับอิซาเบลลาด้วยตัวเธอเอง ไม่อยากให้แฟนๆ เข้าใจว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงสองครั้ง

"เดอะ ลิซซี่ แมคไกวร์ มูฟวี่" เฉลิมฉลองความนิยม ความงาม ผมสวย ลิปกลอส และดาราดังในชั่วข้ามคืน ความหลงใหลในวัฒนธรรมป๊อปวัยรุ่น เห็นได้ชัดว่าลิซซี่ไม่เคยมีความคิดที่แท้จริงในหัวเล็กๆ ที่งี่เง่าของเธอ และในโลกแห่งความเป็นจริง ความไร้เดียงสาของเธอจะนำไปสู่ความผิดหวังครั้งใหญ่ เธอจะเป็นคนที่เศร้าและเงียบอยู่ตรงหัวมุมที่งานคืนสู่เหย้าชั้นปี 2023