ค้นหาหนัง

The Longest Ride

The Longest Ride
เรื่องย่อ : The Longest Ride

ลุค อดีตแชมป์นักขี่วัวกระทิงที่ต้องการหวนคืนกลับมา และโซเฟีย นักศึกษาวิทยาลัยที่กำลังจะเริ่มดำเนินการตามความฝันของเธอ งานในโลกศิลปะของนครนิวยอร์ก ขณะที่เส้นทางและอุดมการณ์ที่ขัดแย้งกันทดสอบความสัมพันธ์ของพวกเขา โซเฟียและลุคได้สร้างความเชื่อมโยงที่คาดไม่ถึงและเป็นเวรเป็นกรรมกับไอรา ซึ่งความทรงจำเกี่ยวกับความรักอันยาวนานของเขาเองกับภรรยาที่รักของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้คู่รักหนุ่มสาวคู่นี้อย่างลึกซึ้ง.M.

IMDB : tt2726560

คะแนน : 8



หลังจากที่ดิ้นไปมาในชื่อ "The Longest Ride" ที่มีชื่อที่แม่นยำเกินไป ฉันคิดว่าในที่สุดฉันก็ถอดรหัสเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เหล่านี้มีมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยอิงจากนวนิยายของ Nicholas Sparks

อาจถูกจัดว่าเป็นละครโรแมนติก แต่อย่าหลงกล ในความเป็นจริง มันคือการผจญภัยแนวไซไฟที่เกิดขึ้นในจักรวาลอื่น เป็นสถานที่—เรียกกันว่าสปาร์กส์-แลนเดีย—ที่ซึ่งคู่หนุ่มสาวมักจะพบกับคู่สามีภรรยาสูงวัยที่มีสถานการณ์สะท้อนและส่งผลกระทบต่อพวกเขา โดยที่วู่จะถูกแหลมในขณะที่เปียกโชกไปด้วยแหล่งน้ำ เมื่อไม่ใช้ตรรกะง่ายๆ สุนทรพจน์จะประกาศเป็นระยะๆ (“ความรักต้องการการเสียสละ...เสมอ” เป็นบทเรียนที่นี่) และความบังเอิญที่เกี่ยวข้องกับจดหมายและคู่สมรสที่เสียชีวิตมักเกิดขึ้นเป็นประจำ ที่ซึ่งพล็อตเรื่องบิดเบี้ยวในท้ายที่สุดมักถูกส่งโทรเลขตั้งแต่วินาทีที่เครดิตเปิดเริ่มต้น และอุปสรรคด้านความสัมพันธ์ที่สามารถแก้ไขได้ง่ายจะได้รับการปฏิบัติเสมือนว่าเป็นภูเขาน้ำแข็งที่พุ่งชนเรือไททานิค
คุณเคยได้ยินเรื่อง "Star Wars" หรือไม่? ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือของ Sparks สามารถเรียกได้ว่าเป็น "Star-Crossed Wars"

“Ride” ฉบับที่ 10 เป็นเวลาสองชั่วโมงในซีรีส์นี้ อย่างน้อยก็มีรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจสองสามอย่างในสูตร Sparks ตามปกติของผู้คนที่ดูอ่อนโยนและตกหลุมรักกับฉากหลังของภูมิประเทศที่เขียวขจีซึ่งมักตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางเหนือ แคโรไลนา. ตัวอย่างเช่น นี่อาจเป็นหนึ่งในพล็อตภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องในประวัติศาสตร์ที่มีทั้งการขี่วัวกระทิงและการชื่นชมศิลปะอย่างเด่นชัด

พวกเขาผูกเข้าด้วยกันได้อย่างไรคุณอาจถาม? ไม่ใช่ด้วยเชือกที่ตาพร่า แทนที่จะเป็นอย่างนั้น พี่สาวของชมรมในวิทยาลัยและนักประวัติศาสตร์ศิลป์ โซเฟีย (บริตต์ โรเบิร์ตสัน ผู้ซึ่งร่วมแสดงในเรื่อง “Tomorowland”) และคาวบอยลุค (สกอตต์ อีสต์วูด) ที่น่ารักในงานโรดีโอ เขาทิ้งหมวกของเธอ เธอหยิบมันขึ้นมา และ เปล่งประกายให้กันและกันทันที