ค้นหาหนัง

The Love Guru

The Love Guru
เรื่องย่อ : The Love Guru

พิทก้า (ไมค์ ไมเยอร์ส) เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของชาวอเมริกันที่ถูกทิ้งไว้ ณ หน้าประตูที่พักของฤาษีตนหนึ่งในอินเดีย ตั้งแต่เขายังเด็กแล้วก็ได้กูรูทั้งหลายช่วยกันเลี้ยงดูจนเติบใหญ่ จนกระทั่งเขาย้ายกลับมายังอเมริกาเพื่อแสวงหาชื่อเสียง และความร่ำรวยในโลกที่เต็มไปด้วยคำแนะนำ วิธีปรับปรุงตัวเอง และวิธีปรับความเข้าใจให้ลึกซึ้งกับคนรักมากยิ่งขึ้น วิธีแหวกแนวสารพัดของเขาจะถูกทดสอบอย่างจัง เมื่อต้องใช้สมานชีวิตคู่ของ ดาร์เรน โรโนเก้ (โรมานี่ มัลโค่) นักฮ๊อกกี้คนดังในเมเจอร์ลีก กับภรรยาที่ไม่ลงรอยกันอย่างแรง แถมภรรยาของโรโนเก้ก็ดันไปควงกับดาวเด่นของทีมคู่แข่งเสียอีก แค้นรักหนักใจครั้งนี้ยังส่งผลให้เขาเสียศูนย์เมื่อลงแข่ง เดือดร้อนถึง เจน บูลลาร์ด (เจสสิก้า อัลบา) เจ้าของทีมและ โค้ชเชอร์คอฟ (เวิร์น ทรอยเออร์) เป็นอย่างมาก พิทก้าจะทำอะไรอย่างไรก็ได้ ขอเพียงให้โรโนเก้ได้กลับมาครองคู่กับภรรยาสุดที่รัก และลงแข่งอย่างสมศักดิ์ศรี ซึ่งนั่นก็จะทำลาย คำสาป 40 ปีของบูลลาร์ด และคว้าแชมป์ฤดูกาลนี้มาครอง

IMDB : tt0811138

คะแนน : 2ไมค์ไมเยอร์สและเรื่องตลก..องคชาต? หลังจากสร้างฉากคลาสสิกและตลกด้วยภาพสเก็ตช์องคชาตที่มองไม่เห็นในภาพยนตร์เรื่อง “Austin Powers” ​​เรื่องแรก ตอนนี้เขาจึงรวมตัวกันใน “The Love Guru” ที่มีมุกตลกอีกมากมายเท่าที่เขาคิดออก ไม่มีเลย ตลก ยกเว้นอันที่อิงจากเสียง "กระหน่ำ" นอกจอ เขาเสริมเรื่องนี้ด้วยช่วงเวลาที่เลวร้ายอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายอุจจาระและการส่งก๊าซที่ทำให้หูหนวก โอ้และเพศช้าง

เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับเด็กอเมริกันที่เติบโตในอาศรมของอินเดีย (ไม่ต้องสนใจว่าทำไม) และกลายเป็นเพื่อนสมัยเด็กของดีพัค โชปรา ทั้งคู่มาที่อเมริกาที่ Chopra กลายเป็นคนดัง แต่ Guru Pitka (Myers) ดูเหมือนจะถึงวาระที่จะอยู่ในสถานะรอง จนกระทั่ง Jane Bullard (Jessica Alba) เจ้าของทีม Toronto Maple Leafs จ้างให้เขาคืนดีกับ Darren Roanoke (Romany Malco) ดาราดังของเธอ กับพรูเดนซ์ (มีแกน กู๊ด) ภรรยาที่เหินห่าง ในช่วงเวลาของรอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์ พรูเดนซ์ได้ละทิ้งสามีของเธอสำหรับอาวุธและคุณลักษณะอื่น ๆ ของจ๊าคส์ “เลอ ค็อก” กรานเด (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ดาราดังจากลอสแองเจลิส (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ที่มีชื่ออยู่ในลอสแองเจลิส

และพวกเขาเรียกมันว่าอะไรใน "The Love Guru"? ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ละเมิดกฎหมายชื่อตลกๆ (ซึ่งปกติแล้วจะไม่ตลก) แต่ฉีกมันออกจากอภิธานศัพท์ภาพยนตร์ลิตเติ้ลและเหยียบย่ำมันลงในน้ำแข็ง ใช่ มีหลายฉากที่ถ่ายทำในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ ซึ่งเราเห็นโค้ชคนแคระของพวกเขา (เวิร์น ทรอยเยอร์) ส่วนใหญ่ รวมถึงเรื่องตลกขนาดมหึมา นอกจากนี้ยังมีมุขตลกที่เกี่ยวข้องกับนักวิจารณ์ทีละบท และการย้อนอดีตถึงวัยเด็กของกูรูในอินเดียเป็นครั้งคราว ซึ่งเขาศึกษาภายใต้คุรุทักกินมีปุดาห์ (เบ็น คิงสลีย์) หนึ่งในศิลปะการต่อสู้ของปราชญ์เกี่ยวข้องกับการฟันดาบด้วยไม้ถูพื้นที่แช่ปัสสาวะ เอ่อ.

ไมเยอร์ส ชาวแคนาดา รวมเรื่องตลกของแคนาดาไว้ด้วย ชื่อเจ้าของทีม Bullard ทำให้ครอบครัว Ballard มีชื่อเสียงจาก Maple Leaf ศูนย์กลางของทั้งหมดนี้คือ Guru Pitka ที่พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะเข้าร่วมโปรแกรม Oprah และค้นหาคำย่อในคำที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด เขามีท่าทางแปลกๆ ในการส่งมุกตลกใส่กล้องโดยตรงแล้วหัวเราะเยาะพวกเขา ปกติแล้ว ฉันต้องรายงานคนเดียว

ไมเยอร์สเคยทำหนังตลกมาบ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเขียนขึ้นบนผนังห้องน้ำโดยวัยรุ่นวัยซน การอ้างอิงถึงอวัยวะเพศของมนุษย์หรือกระบวนการถ่ายอุจจาระทุกครั้งไม่ได้เป็นเรื่องตลกโดยอัตโนมัติเพียงเพราะมันซุกซน แต่ดูเหมือนว่าไมเยอร์สจะทำงานภายใต้ความเข้าใจผิดนั้น เขาทำเหมือนกำลังหนีอะไรบางอย่าง แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่เขาหนีไปได้คือการขายตั๋วไปสู่ประสบการณ์ที่เลวร้าย

มีช่วงเวลาแห่งการประดิษฐ์ใกล้จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ (เบาะบินของเขามีเสียงบี๊บสำรอง) จากนั้นทุกอย่างก็ลงในกองขยะ แม้แต่นักแสดงคนอื่นๆ ก็ดูเหมือนจะรู้ว่าไม่มีใครหัวเราะ เป็นไปไม่ได้ เพราะพวกเขาไม่ได้ยินผู้ฟัง แต่ดูเหมือนพวกเขาจะทำได้และไม่ได้ยิน