ค้นหาหนัง

The Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก

The Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก
เรื่องย่อ : The Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก

เป็นภาพยนตร์โจรกรรมที่จะเล่าการรวมทีมกันของอาชญากรที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุด พวกเขามารวมตัวเพื่อทำภารกิจโจรกรรมครั้งใหญ่โดยการปล้นทองคำมูลค่านับพันล้านเหรียญสหรัฐ เป้าหมายคือป้องกันไม่ให้ทรัพย์สินเหล่านี้ถูกนำไปใช้ช่วยผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง แต่ภารกิจครั้งนี้กลับโหดหินกว่าที่คิดเมื่อพวกเขาต้องบุกไปปล้นในพื้นที่คุกกลางทะเลทรายที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

Tags: Action / หนังใหม่ / หนังใหม่ 2021 / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย / พากย์ไทย / Adventure / Thriller

IMDB : tt4876134

คะแนน : 4ภาพยนตร์แอ็กชันปล้นระห่ำโลกจากผู้กำกับ Die Hard 2 & Deep Blue Sea พาคนดูออกระดมทีมสั่งสอนคนคอรัปชั่น โจรกรรมขุมทองข้ามโลก! ไปกับ Pace นักต้มตุ๋นรุ่นเก๋าอันดับหนึ่งของวงการ ที่ได้รับการทาบทามออกทำภารกิจร่วมกับทีม The Misfits ที่ประกอบไปด้วย Ringo, Violet, Wick และ The Prince วางแผนปล้นขุมทองข้ามโลกในโคตรคุก ที่มีระบบรักษาปลอดภัยแน่นหนาที่สุดในโลก!

The Misfits คือภาพยนตร์แอ็กชันสูตรสำเร็จที่มอบความบันเทิงแบบรวบรัดตัดตอน จบในช่วงเวลาเพียงแค่ 1 ชม. 34 นาที เห็นสั้น ๆ แบบนี้แต่หนังก็ให้ความบันเทิงครบคันไม่แพ้กับหนังแอ็กชันเบอร์ยักษ์ ๆ ของ Hollywood

แม้หนังจะเสียเวลาไปกับการดึงตัว Pace มาร่วมทีม The Misfits อยู่นานสองนาน แต่เมื่อเริ่มแผนปฏิบัติการ The Misfits ก็มีเสิร์ฟให้ครบทั้งความฮาและความมันส์ ใส่เต็มเต็มแบบ Non Stop ถึงจะมอบความบันเทิงให้แบบครบรสแต่ The Misfits ก็เป็นหนังแอ็กชันสูตรสำเร็จที่ขาดความแปลกใหม่ แห้งแล้ง ขาดสีสัน และเดาทางได้ไม่ยาก ซ้ำร้ายบางฉากยังขาดความต่อเนื่องจนทำเอางงอยู่ไม่น้อย

สำหรับแฟน ๆ ไมค์ พิรัชต์ บอกเลยว่างานนี้มีคุ้ม ไม่ใช่แค่ Wick จะเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง แต่บทบาทของเขาก็โดดเด่นและเปี่ยมไปด้วยสีสัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเรื่องราวได้เป็นอย่างดี ประกอบกับนิสัยสุดเปิ่นด้วยแล้ว เรียกว่ามีครบรส จะเอาเท่ก็ได้ เอาฮาก็ดี หรือจะน่ารักก็มาครบ

แม้จะไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบ แต่ The Misfits ก็นับว่าเป็นหนังแอ็กชันที่มอบความบันเทิงได้แบบครบรส คงจะน่าสนใจไม่น้อยหากเรื่องราวของแก๊งทรชนเหล่านี้ จะถูกนำมาขยายต่อ ด้วยความโดดเด่นของแต่ละตัวละคร หากจะผลักดันให้ทีมนี้ไปเจอภารกิจที่ท้าทายมากขึ้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องยาก