ค้นหาหนัง

The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor คืนชีพจักรพรรดิมังกร

The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor คืนชีพจักรพรรดิมังกร
เรื่องย่อ : The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor คืนชีพจักรพรรดิมังกร

เมื่อหลายศตวรรษก่อน จักรพรรดิฮันผู้ชั่วร้าย ถูกสาปโดยแม่มด Zi Yuan ผู้ซึ่งเปลี่ยนเขาและกองทัพของเขาให้กลายเป็นมัมมี่ ในปี 1946 นักสำรวจ Rick O'Connell และภรรยาของเขา Evelyn O'Connell ได้รับเชิญจากรัฐบาลอังกฤษให้นำเพชร "ดวงตาแห่งแชงกรี-ลา" ไปมอบให้ประเทศจีน หินโบราณสามารถฟื้นคืนชีพจักรพรรดิฮั่นและชี้ทางไปยังแชงกรีล่าและสระแห่งชีวิตนิรันดร์ เมื่อทั้งคู่ไปถึงประเทศจีน พวกเขาได้พบกับอเล็กซ์ โอคอนเนลล์ ลูกชายของพวกเขา ผู้ค้นพบหลุมฝังศพของฮัน และโจนาธาน คาร์นาฮาน น้องชายของเอเวลิน O'Connells ถูกทรยศโดย Prof. Roger Wilson เพื่อนของพวกเขาซึ่งเกี่ยวข้องกับนายพล Yang หยางต้องการรับใช้จักรพรรดิฮั่น เขาจึงชุบชีวิตมัมมี่และพวกเขามุ่งหน้าไปยังแชงกรี-ลา ผู้พิทักษ์สุสานของฮัน (และ Zi

IMDB : tt0859163

คะแนน : 7ผู้ชมภาพยนตร์ที่รู้เท่าทันซื้อตั๋วสำหรับ "The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor" จะได้รับสิ่งที่พวกเขาคาดหวังอย่างแน่นอน: มีมัมมี่ หลุมฝังศพ มังกร และจักรพรรดิ และหนังเกี่ยวกับพวกเขาก็คือทั้งหมดที่มันจะเป็นได้ หากคุณคิดว่า "The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor" ฟังดูเป็นการเสียเวลา อย่าเสียเวลาเลย

ฉันมีเวลาเสียและไม่สามารถทำได้ดีไปกว่าการอ้างจากบทวิจารณ์ " The Mummy " (1999) ของฉัน: "แทบจะไม่มีอะไรที่ฉันสามารถพูดได้ยกเว้นว่าฉันได้รับเสียงเชียร์จากเกือบทุกคน นาทีนั้น ฉันไม่สามารถโต้เถียงสำหรับบท ทิศทาง การแสดง หรือแม้แต่มัมมี่ แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันไม่เบื่อและบางครั้งฉันก็พอใจอย่างไม่สมควร มีความอ่อนน้อมถ่อมตนอยู่ในซอกเล็ก ๆ ของแม้กระทั่ง รอบคอบที่สุดของเราและเราควรจะรักษามันไว้ "

อย่างไรก็ตาม ฉันไม่พอใจกับ " The Mummy Returns " (2001) แม้ว่ามันจะเป็นแรงบันดาลใจให้บทวิจารณ์ที่สนุกกว่าของฉัน แต่ "The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor" ดีที่สุดในซีรีส์ และจากรูปลักษณ์แล้ว ราคาแพงที่สุด และอีกครั้งที่มันแสดงให้เห็นภาพนักรบอันเดดที่ตื่นจากการหลับใหลแห่งยุคสมัยเท่านั้นที่จะพ่ายแพ้ในสนามรบ คราวนี้โดยโครงกระดูกของทาสที่ฝังอยู่ใต้กำแพงเมืองจีนหลังจากสร้างมันขึ้นมา (ซึ่งเป็นกลอุบายที่ประณีต) ).

Rick O'Connell และ Evelyn ภรรยาของเขา ( Brendan FraserและMaria Bello ) กลับมาแล้ว หลังจากเกษียณอายุแล้วเพื่อวิ่งไปช่วยเหลือ Alex ( ลุค ฟอร์ด ) ลูกชายวัยผู้ใหญ่ของพวกเขา ผู้ซึ่งปลุกมัมมี่ของจักรพรรดิมังกรโดยไม่ได้ตั้งใจ ( เจ็ท ลี่ ). ในบทนำ เราเรียนรู้ว่าเขาถูกสาปโดยแม่มด Zi Juan ( Michelle Yeoh ) ผู้ซึ่งก่อความโกรธเคืองด้วยการปฏิเสธความรักของเขา และต่อมา เราเรียนรู้ว่าแบกรับลูกสาวของนายพล Ming ( รัสเซลล์ หว่อง ) ทั้งลูกสาวและแม่เป็นอมตะ จักรพรรดิก็เช่นกัน แม้ว่าจะเป็นพรที่หลากหลายเมื่อคุณเป็นอมตะ แต่ถูกมัมมี่อยู่ภายในรังไหมดินเผาหนาทึบ ผลประโยชน์อยู่ที่ไหน?