ค้นหาหนัง

The New King of Comedy : คนเล็กไม่เกรงใจนรก ฉบับรีเมค

The New King of Comedy :  คนเล็กไม่เกรงใจนรก ฉบับรีเมค
เรื่องย่อ : The New King of Comedy : คนเล็กไม่เกรงใจนรก ฉบับรีเมค

Dreamy ใช้เวลากว่า 10 ปีในการไล่ล่าความฝันในการเป็นนักแสดงและถึงแม้เธอจะมุ่งมั่นทุ่มเทแค่ไหน เธอก็เป็นได้แค่ตัวประกอบแถมพ่อแม่ก็ไม่สนับสนุน ความฝันเธอจะเป็นจริงได้มั้ย? มารับชมกันเลย

IMDB : tt9368628

คะแนน : 8The New King of Comedy

เป็นอีกครั้งที่จุดสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ไม่มีใครพยายามหาทางเข้าสู่โลกแห่งภาพยนตร์ที่ไร้ความปราณีและไร้ความปราณี ในกรณีนี้ คนที่มองโลกในแง่ดีชั่วนิรันดร์และอยากจะเป็นคือ Dreamy หญิงสาวชาวจีนที่พบว่าชีวิตธรรมดาของเธอเป็นอุปสรรคต่อการเป็นดาราระดับนานาชาติ ในขณะที่อุตสาหกรรมรอบตัวเธอจับจ้องไปที่เด็กที่มีความสามารถพิเศษที่เสริมการผ่าตัด Dreamy ก็ลอยไปรอบ ๆ กองถ่ายเพื่อหวังเป็นพิเศษว่าจะได้พักครั้งใหญ่ ในขณะเดียวกัน ขณะที่อาชีพการงานของเธอกำลังดิ้นรนเพื่อออกจากพื้นดิน ดาราดังที่ชื่อมาร์โคกำลังพบว่าอาชีพของตัวเองกำลังตกต่ำ ขณะที่พวกเขาเดินข้ามผ่านงานแสดงต่างๆ ทั้ง Dreamy และ Marco เริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งของพวกเขาในอุตสาหกรรมนี้

หนังเรื่องนี้เล่าถึงธุรกิจการแสดง ความยากลำบาก จังหวะ ฝีมือ และโอกาสของนักแสดง โดยยิ่งในประเทศจีนแล้ว ที่มีการแข่งขันสูง ก็ทำให้เห็นความยากที่จะก้าวขึ้นไปให้ถึงฝัน ไม่คิดว่าจะเป็นหนังที่ให้แง่คิดและสอดแทรกหลากหลายอารมณ์ลงไป จึงทำให้รู้สึกว่าหนังทำออกมาได้ดี เกินคาด