ค้นหาหนัง

The Pacifier

The Pacifier
เรื่องย่อ : The Pacifier

เชน วูลฟ์ เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษของราชนาวีสหรัฐ ถูกมอบหมายให้ไปคุ้มกันครอบครัวของนักวิทยาศาสตร์ที่ตกเป็นเป้าหมาย แต่งานนี้ไม่ง่ายนักเพราะครอบครัวนี้มีลูก 5 คน ตั้งแต่วัยรุ่นถึงเด็กเล็ก แล้วผู้ที่เป็นทหารผู้มีระเบียบจัด กับเด็กๆ ที่ไม่มีระเบียบเลยจะอยู่ร่วมกันได้มั้ย ต้องไปติดตามชม

Tags: Drama / Action / Comedy / Family

IMDB : tt0395699

คะแนน : 6ดีเซลรับบทเป็นหน่วยซีลที่น่าเชื่อถือ ซื่อสัตย์ และน่าเชื่อถือชื่อเชน ซึ่งถูกผูกมัดให้ต้องปกป้องกลุ่มเด็กที่ขาดวินัย เรื่องราวที่ไกลโพ้นนี้ยังนำแสดงโดยลอเรน เกรแฮมในฐานะอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน เธอเป็นเสียงที่มีเหตุผลและมีเหตุผลที่หาได้ยากในโลกของ “The Pacifier” ที่มีตัวละครที่ไม่สมดุลและไม่น่าจะเป็นไปได้ แม่ของเด็กเล่นโดยเฟธฟอร์ด ตัวละครของเธอไม่เคยพัฒนา สิ่งที่เรารู้จริงๆ เกี่ยวกับเธอก็คือเธอเป็นแม่ที่แย่มาก ลูกๆ ของเธอทำตัวเหมือนสัตว์ และเป็นปัญหาที่เลวร้ายที่สุดในโรงเรียนของพวกเขา และเธอมีแหวนเพชรขนาดเอลิซาเบธ เทย์เลอร์

ในระหว่างฉากเปิดของภาพยนตร์ เราสังเกตเห็นเชน (วิน ดีเซล) นำทีมหน่วยซีลที่มีความสามารถและมีประสิทธิภาพ ซึ่งทำการช่วยชีวิตที่อันตรายและรุนแรงในทะเล น่าเสียดายที่มันไม่ประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่ เชนได้รับบาดเจ็บ และภารกิจถูกประนีประนอม เชนรู้สึกค่อนข้างต้องรับผิดชอบต่อการตายของเหยื่อ และได้รับมอบหมายให้ปกป้องลูกๆ ของชายที่เขาปล่อยให้ถูกฆ่า... ไม่ใช่แนวเรื่องราวที่ดีที่สุดสำหรับไลท์คอมเมดี้ที่วางตลาดสำหรับเด็กเล็กและครอบครัว