ค้นหาหนัง

The Privilege เดอะ พริวิเลจ

The Privilege เดอะ พริวิเลจ
เรื่องย่อ : The Privilege เดอะ พริวิเลจ

ฟินน์ ลูกชายคนเล็กจากบรรดาพี่น้อง 3 คน วันหนึ่งพี่คนโตเกิดอาการคลุ้มคลั่งได้พาเขาหนีจากอะไรบางอย่าง เธอพาเขาไปกระโดดสะพานแต่เขารู้สึกถึงอันตรายเลยผลักพี่สาวตกลงไปตาย หลังจากนั้นเขาต้องอยู่โดยการเข้ารักษากับจิตแพทย์เสมอเพราะเหตุการณ์นั้นมันคอยตามหลอกหลอนเขา เมื่อพี่สาวคนรองอายุไกล้จะถึงอายุ 18 เขาเริ่มรู้สึกว่าเหตุการณ์เดิมจะเกิดขึ้น เขาจึงขอให้เพื่อนเขาอีก 2 คนร่วมกันหาว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะอะไร เกิดเพราะเขาวิกลจริตหรือเกิดจากสิ่งที่มองไม่เห็รจริงๆ แล้วมันเกิดอะไรขึ้น ไปดูกันเลย .M.

IMDB : tt14637290

คะแนน : 5หนังสยองขวัญสัญชาติเยอรมันที่ลงสตรีมมิ่ง Netflix ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกขวัญที่เกิดขึ้นกับฟินน์ เด็กหนุ่มที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์สยองเมื่อเขายังเป็นเด็ก ก่อนที่เรื่องราวในครั้งนั้นจะตามหลอกหลอนเขาเรื่อยมาจนเป็นวัยรุ่น!

The Privilege เป็นหนังที่หยิบเอาเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เข้ามาผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ว่าด้วยเชื้อราที่งอกออกมาจากซากศพ ซึ่งมีฤทธิ์ต่อระบบประสาทของผู้ที่กินหรือสูดดมสารเหล่านี้เข้าไป แต่กลายเป็นว่าระหว่างทางของเรื่องหนังสับขาหลอกคนดูไปมาให้เขวไปเขวมา

เดอะ พริวิเลจ หรือ The Privilege ชื่อเรื่องหมายถึงกลุ่มคนที่มีสิทธิพิเศษ ซึ่งเรื่องก็กล่าวถึงฟินน์และครอบครัวที่เป็นกลุ่มคนมีฐานะ ซึ่งการจะมีสิทธิพิเศษสำหรับคนกลุ่มนี้ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สิทธิพิเศษนี้คืออะไร และมีใครบ้างที่ได้สิทธินี้ และต้องทำอย่างไรถึงได้มา หนังผูกปมซะทำอยากดูเลย ยิ่งให้ฟินน์ เป็นคนสืบสวนด้วยยิ่งน่าดูเข้าไปอีก ตอนดูก็ทำลุ้นว่าฟินน์นี่เป็นสาเหตุของเรื่องหรือเป็นเหยื่อของเรื่อง มีหักมุมบ้างเล็กน้อยทำน่าสนใจ มีสอดแทรกความโรแมนซ์ของวัยรุ่นเข้าไปด้วย มีทั้งเลิฟซีนและภาพปาร์ตี้ของกลุ่มวัยรุ่น แต่บทก็มีบ้ง ๆ บ้างตอนท้ายเรื่อง ดูจบแล้วอาจมีหลายคำถาม